Lâm Vinh Hải nói gì về “người tình ngàn cân”

Emdep.vn - Mặc dù có áp lực khi phải bắt cặp với cô nàng “nặng kí” Minh Thảo ở Bước nhảy ngàn cân, nhưng Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 tỏ ra thích thú với vai trò hỗ trợ và hướng đến mục tiêu giành chiến thắng.

Là một trong những dancer có tiếng hiện nay trong showbiz, Lâm Vinh Hải luôn phát huy khả năng và hình ảnh trên mọi lĩnh vực. Không chỉ tham gia nhảy múa, biên đạo, anh chàng có tham gia diễn xuất, làm giám khảo, huấn luyện viên ở các gameshow nhảy múa, và gần đây là vai trò “hỗ trợ” cho cô nàng Minh Thảo ở Bước nhảy ngàn cân. Việc hoạt động với tần suất lớn trên mọi lĩnh vực đã giúp cho chàng dancer này củng cố hình ảnh, đồng thời khẳng định vị trí của một Quán quân thành công nhất trong các mùa Thử thách cùng bước nhảy.

Lâm Vinh Hải nói gì về “người tình ngàn cân”

Hiện tại, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 đang cùng lúc tham gia 3 gameshow lớn: Bước nhảy ngàn cân 2015(vai trò hỗ trợ viên), Người hùng tí hon (vai trò HLV) và Hoán đổi (vai trò thí sinh).

Lâm Vinh Hải nói gì về “người tình ngàn cân”

Bắt cặp với cô nàng “nặng ký” Minh Thảo, tuy có áp lực khi các bài tập nhảy đều là thử thách lớn với Thảo, nhưng Lâm Vinh Hải vẫn quyết tâm giúp cô nàng vượt qua khó khăn. Anh chàng chia sẻ: “Cân nặng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến những bước nhảy của các vũ công, huống chi Thảo  là người bình thường, tuy đã từng học Aerobic nhưng đã quá lâu rồi. Bên cạnh đó, việc tập luyện đòi hỏi sự khắc nghiệt khi các thí sinh phải ăn uống theo chế độ và phải vượt qua sự “thèm ăn” để giảm cân. Bù lại, Minh Thảo luôn vui vẻ và có quyết tâm rất lớn. Nhiệm vụ của Hải cũng chỉ là truyền động lực và “lửa” cho cô nàng”.

Lâm Vinh Hải nói gì về “người tình ngàn cân”

Cặp đôi Lâm Vinh Hải - Minh Thảo từng suýt bị loại ở tập đầu tiên, nếu không được BGK “cứu”. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng lấy lại phong độ và vươn lên dẫn đầu trong tuần 3.

Lâm Vinh Hải nói gì về “người tình ngàn cân”

Lâm Vinh Hải nói gì về “người tình ngàn cân”

Mặc dù vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh thoái hoá cột sống, căn bệnh được ví như “nỗi ám ảnh của vũ công” nhưng anh chàng Quán quân vẫn cố gắng hết mình vì nhảy múa.

Thiên Thiên
Ảnh: Anh Phạm
Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Trang điểm: Bi Tô
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm