Linh Chi và Lý Phương Châu đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Khánh An 2022-12-01 14:45
- Sau ồn ào đấu tố, Linh Chi và Lý Phương Châu đều có cuộc sống riêng yên bình và hạnh phúc. Họ tìm được nửa kia yêu thương, đồng cảm với mình.

Vào năm 2019, dư luận từng dậy sóng bởi màn đấu tố giữa Linh Chi - Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Thời gian đó, dư luận cảm thông khi Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải thay lòng đổi dạ, cặp kè với Linh Chi dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Trong khi đó, Linh Chi cũng tố ngược Lý Phương Châu cặp kè với vũ công Hiền sến, bạn của Lâm Vinh Hải. Sau 3 năm, cả Linh Chi và Lý Phương Châu đều có cuộc sống mới. Hạnh phúc đã đến với cả hai người phụ nữ.

 

Linh Chi và Lý Phương Châu đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Linh Chi được Lâm Vinh Hải yêu chiều, có cuộc sống hạnh phúc hậu drama

Năm đó, Linh Chi từng phải nhận nhiều lời lẽ cay nghiệt từ cộng đồng mạng. Theo lời tố của Lý Phương Châu- vợ cũ Lâm Vinh Hải, Linh Chi chính là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của cô, khiến cuộc hôn nhân của cô và Lâm Vinh Hải không thể cứu vãn.

Lý Phương Châu cảm thấy đau lòng vì cô là người có ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh, giúp anh thành danh. Nhưng khi có chút danh tiếng, Lâm Vinh Hải lại thay lòng đổi dạ, cặp kè chân dài, quên đi người vợ tào khang luôn đợi anh ở nhà. 

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Trong khi đó, dancer họ Lâm tố vợ cũ không cho gặp con và tiết lộ muốn chu cấp, làm tròn nghĩa vụ của người cha nhưng không được, Lý Phương Châu chính thức lên tiếng phản pháo. Bà mẹ một con cho biết chồng cũ nói không được trợ cấp cho con gái là sai. Khi nhận được quyết định ly hôn, tòa án yêu cầu Lâm Vinh Hải phải chu cấp 5 triệu đồng/ tháng cho con.

Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải đã mặc cả xuống còn 3 triệu nhưng không được chấp thuận. Chưa kể, trong quá trình thực hiện, Lâm Vinh Hải còn không thực hiện đúng nghĩa vụ của mình. Vì quá mệt mỏi nên Lý Phương Châu không nhận tiền hàng tháng cho con gái nữa. Không những thế, Linh Chi còn tố Lý Phương Châu qua lại với Hiền sến trong thời gian là vợ của Lâm Vinh Hải. 

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Sau drama đấu tố ồn ào, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bỏ qua dư luận, quyết định đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp của nhau. Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã kết hôn từ năm 2019 nhưng đến nay, cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân rất đỗi ngọt ngào, hạnh phúc.

Cựu người mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống thường nhật bên ông xã vũ công. Linh Chi cho hay, chồng cô cưng chiều vợ hết mực. Lâm Vinh Hải không chỉ mua tặng vợ những món quà đắt đỏ mà còn tự nguyện vào bếp, nấu những món ăn ngon cho vợ. Gần đây, Linh Chi kể chuyện trong đám tang của ông nội cô, Lâm Vinh Hải luôn túc trực, lo toan, xắn tay làm hết mọi việc trong nhà.

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Mới đây, Linh Chi chia sẻ về việc tìm người để yêu: "Phụ Nữ tìm người để yêu: Chỉ cần tìm 3 thứ: Biết điều, biết đủ, quan trọng là biết điểm dừng. Vì người hay làm thì không hay hứa, kẻ hay hứa thì thường hay điêu. Đừng quan tâm họ vì mình hứa hẹn bao nhiêu lần, mà hãy xem họ vì mình làm bao nhiêu chuyện. Này mới là vấn đề".

Lý Phương Châu hạnh phúc vì Hiền Sến yêu thương con gái riêng như con ruột

Trong chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa", Lý Phương Châu từng hối hận vì cai sữa cho con từ lúc 2 tháng để quay trở lại công việc. Phương Châu cho biết rất muốn ở nhà chăm con, đồng hành với con nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép nên cô buộc phải xa con, quay trở lại với công việc. Cô nhờ mẹ chồng cũ và mẹ ruột trông giúp cháu để tiếp tục đi làm. 

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Sau ồn ào hậu ly hôn Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu có chuyện tình hạnh phúc với vũ công Hiền Sến, từng là một người bạn thân thiết của Lâm Vinh Hải. Xem trang cá nhân của Lý Phương Châu có thể thấy rằng Hiền Sến rất yêu mến bé Kỳ Kỳ, con gái riêng của cô.

Đăng hình ảnh Hiền sến kèm con gái riêng của Phương Châu học bài, cô viết:"Chân dung người đàn ông 30 tuổi giờ này còn ngồi ôn bài, giảng bài, làm bài tập cùng nàng, vò đầu bứt tóc, kiên nhẫn còn hơn cả mình!!! Nếu ai hỏi mình lý do vì sao chọn tên đáng ghét Đặng Minh Hiền này thì là đây".

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Lý Phương Châu cho biết rất cảm phục Hiền Sến vì anh biết cách làm vui lòng những người phụ nữ xung quanh, thân thiết với con gái riêng của cô là bé Kỳ Kỳ. Đối với Kỳ Kỳ, Hiền Sến như 1 người bạn. Anh sẵn sàng dành rất nhiều thời gian chăm sóc cô bé. 

Lý Phương Châu từng kể con gái rất quý và "quấn" bạn trai của mình, thậm chí xem nhau như người 1 nhà: "Tôi rất vui mừng vì bé Kỳ Kỳ yêu mến Hiền Sến. Có thể anh ấy tạo cho Kỳ Kỳ cảm giác giống như người thân, 2 chú cháu nói chuyện và chơi với nhau rất hợp ý".

Nói về bạn gái Lý Phương Châu, Hiền Sến từng bộc bạch điều khiến anh rung động trước "bà mẹ 1 con" xuất phát từ tình yêu thương, mong muốn được chăm sóc, che chở cho cô. Vì thế, anh đã cố gắng hết lần này đến lần khác "cưa đổ" nữ biên đạo. Người phụ nữ từng một lần đổ vỡ thường khó chinh phục, lý do Hiền Sến chạm được tới trái tim Lý Phương Châu chính là sự kiên trì. 

Linh Chi và vợ cũ Lâm Vinh Hải đều hạnh phúc sau 'bão' drama, chia sẻ quan điểm về tình yêu lâu dài

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Phương Châu đã đăng tải hình ảnh chụp chung của cô và Hiền sến đồng thời chia sẻ quan điểm về việc tìm kiếm nửa kia. 

"Cái gì trên đời này cũng vậy... phải hợp với mình trước đã mới có thể nói đến chuyện cùng nhau lâu dài. Dù cho có tốt nhất đi chăng nữa, mà không phù hợp cũng có ngày rẽ đôi. Bởi nên, mình luôn muốn ở bên cạnh một người mà cho mình cảm giác bình yên và phù hợp nhất.
Dẫu người đó có xấu tính một chút, có lười biếng một chút, có chưa thành công một chút, cũng không sao. Vì trên đời chẳng ai hoàn hảo cả , mình cũng có vô vàn khuyết điểm đó thôi .Vì thứ mà họ mang lại cho mình không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà chính là cảm giác “ HỢP “ - hợp đến từng câu chữ và hành động.
Tìm một người tốt thì rất dễ, nhưng tìm được người nhìn thấu được nỗi buồn của mình sau ánh mắt, nhìn thấu được tâm tư của mình sau câu nói “Không có gì“ - thực sự rất khó. Mà điều đó, chỉ có những người hợp với mình mới có thể nhìn ra mà thôi."
Khánh An (Tổng hợp)
 
Scandal Ngô Diệc Phàm tạo nên cuộc 'phong sát' lớn nhất và lập kỷ lục trên mạng xã hội