Lâm Vinh Hải yêu chiều Linh Chi hết mực, tự tay khâu quần cho vợ

Anh Chi 2022-11-29 17:13
- Sau khi chính thức về chung một nhà, Linh Chi và Lâm Vinh Hải có cuộc sống hôn nhân rất đỗi ngọt ngào.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã kết hôn từ năm 2019 nhưng đến nay, cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân rất đỗi ngọt ngào, hạnh phúc.

Cựu người mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống thường nhật bên ông xã vũ công. Linh Chi cho hay, chồng cô cưng chiều vợ hết mực. Lâm Vinh Hải không chỉ mua tặng vợ những món quà đắt đỏ mà còn tự nguyện vào bếp, nấu những món ăn ngon cho vợ.

 

Linh Chi kể chuyện được Lâm Vinh Hải cưng chiều.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Linh Chi đã chia sẻ về nửa kia của mình. Cô tiết lộ Lâm Vinh Hải rất yêu thương vợ, sẵn sàng xắn tay lo toan mọi công việc cho nhà vợ. "Thật ra lâu nay mình ít nói về ảnh trên mạng xã hội chứ bao công chuyện trong nhà anh làm và lo cho mình hết. Bởi vậy hầu như mấy chương trình mời tụi mình quay chung hầu như tụi mình từ chối hết, vì tụi mình không muốn ca ngợi nhau quá nhiều trên MXH vì có nhiều khoảnh khắc ngay lúc này đây chúng ta hạnh phúc nhưng ở một khoảnh khắc khác có thể nó sẽ trái ngược hoàn toàn.  

Cuộc sống mà chẳng ai nói trước được điều gì, nên tụi mình tập trung ở công việc của bản thân nhiều hơn là múa mép trên MXH. Đi ra ngoài xã hội anh như thế nào không cần biết, nhưng đi làm về đến nhà là anh xắn tay áo làm hết việc trong nhà, chả cho mình làm gì. Ngoài đi làm ra, ở nhà anh chỉ kêu mình ăn và ngủ với chơi với mấy đứa con thôi. Họ hàng bên ngoại ấy kể cả bố mẹ mình ai cũng nói anh chiều chuộng mình quá nên mình hư. Nhưng Phụ Nữ mà, được yêu thương, trân trọng là cả sự may mắn.  

Như đám tang ông nội mình, anh lo toan hết, chạy đôn chạy đáo lo cho ông cùng gia đình mình. Hạ huyệt ông mình xong, là đêm hôm đó anh bay ngược vào Sài Gòn tiếp tục công việc. Mất ngủ cả trước và sau khi ông mình mất nhưng không một lời kêu than. Người ta tới viếng ông dành cho anh hết lời khen ngợi. (Con rể đâu phải ai cũng được như vậy). Đâu phải ai lấy chồng cũng được hạnh phúc, được chồng chăm lo, yêu chiều quan tâm từng chút một dù anh ta bận cả trăm công ngàn việc, nhưng luôn dành thời gian cho bạn và duy nhất mình bạn.  

Thôi tái bút: Chỉ mong chị em sẽ tìm được người yêu thương, trân trọng mình. Nào có duyên mình kể chị em nghe nhiều điều về ảnh. Hạnh phúc nha và đừng quan tâm ai nói gì, cứ sống cho bản thân và hiện tại, biết quan tâm mọi người vậy là tuyệt vời rồi".    

Lâm Vinh Hải tự tay khâu quần cho Linh Chi trong đám tang ông nội của cựu mẫu.

Đính kèm dòng trạng thái dài, Linh Chi còn chia sẻ cả đoạn clip ghi lại cảnh Lâm Vinh Hải tự tay khâu lại chiếc quần cho vợ trong đám tang ông nội của cựu mẫu. Nhiều dân mạng đã xuýt xoa khen Linh Chi quả là may mắn khi cưới được người chồng như Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi từng là cặp đôi được khán giả biết đến với một chuyện tình đầy ồn ào trong suốt thời gian dài. Được biết, cặp đôi quen biết trong quá trình hợp tác bộ phim "Găng tay đỏ". Đến năm 2017, cả hai công khai hẹn hò, chỉ vài tháng sau khi Lâm Vinh Hải ly hôn vợ cũ Lý Phương Châu. Trước đó, Lý Phương Châu từng có gia đình hạnh phúc với Lâm Vinh Hải. Chính cô là người đã hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng, giúp anh trở thành một vũ công nổi tiếng như bây giờ. 

Lý Phương Châu từng lên tiếng buộc tội Lâm Vinh Hải ngoại tình và chỉ đích danh người mẫu Linh Chi là người thứ ba chen chân vào chuyện hôn nhân của cô. Trước cáo buộc này, cả Lâm Vinh Hải và người mẫu đều phủ nhận. Cặp đôi bỏ ngoài tai dư luận và những sự chỉ trích để tiếp tục ở bên nhau. Trước đó, trong chương trình "Giải mã tri kỷ" Linh Chi cũng tâm sự từng yêu một đại gia trong thời gian 7 năm trước khi yêu Lâm Vinh Hải.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Combo phục hồi, cấp ẩm “quốc dân” ai cũng nên có