Lâm Vinh Hải chia tay gameshow vì chấn thương nặng

Emdep.vn - Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu tiên đã phải tạm chia tay với gameshow Bước nhảy ngàn cân trước thềm đêm bán kết vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát.

Sau khi giành chiến thắng chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải đã phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh hoành hành khiến chàng vũ công nhiều lúc muốn dừng lại nhưng vì niềm đam mê quá lớn nên Lâm Vinh Hải vừa điều trị vừa đi diễn.

Lâm Vinh Hải chia tay
Vũ công Lâm Vinh Hải.

Góp mặt trong Bước nhảy ngàn cân lần này, Lâm Vinh Hải có trọng trách hỗ trợ và kết đôi với bạn nhảy nặng ký Minh Thảo. Nhờ tài năng và sự tận tình của chàng vũ công mà cặp đôi đã xuất sắc lọt vào Top 4 chung cuộc. Hiện tại, 4 đội chơi đang tập luyện tích cực để bước vào đêm bán kết. Tuy nhiên trong buổi tổng duyệt, sự cố bất ngờ xảy ra khi vũ công Lâm Vinh Hải bị ngã trong lúc bê đỡ bạn nhảy của mình. Nam vũ công đã phải nhờ đến bác sĩ chuẩn đoán và sơ cứu ngay tại hiện trường.

Lâm Vinh Hải chia tay
Lâm Vinh Hải cùng bạn nhảy Minh Thảo.

Các bác sĩ cho biết: “Lâm Vinh Hải bị chấn thương lưng trên nền thoát vị đĩa đệm cũ. Anh ấy hiện không thể nào tham gia các hoạt động khiêu vũ. Hải có thể nhảy trở lại sau 3 tuần nữa nhưng cần hạn chế động tác bê đỡ”.

Lâm Vinh Hải chia tay

Chứng kiến bạn nhảy đau đớn, Minh Thảo liên tục bật khóc lo lắng và tự trách mình quá nặng cân khiến Lâm Vinh Hải bị ngã. Theo đó, nam vũ công tài năng sẽ không còn tiếp tục hỗ trợ Minh Thảo được nữa. Thay vào đó Minh Hiền - Vũ công từng bắt cặp với Minh Trang nhưng cặp đôi đã bị loại khỏi cuộc thi sẽ tiếp tục thay Lâm Vinh Hải hỗ trợ Minh Thảo.

Lâm Vinh Hải chia tay gameshow vì chấn thương nặng
Hình ảnh Lâm Vinh Hải được bác sĩ sơ cứu trong buổi tổng duyệt.

Như vậy chỉ trong 3 ngày tới, cặp đôi sẽ phải hoàn thành xong 2 bài nhảy để tranh tài trong đêm bán kết. Đây quả là áp lực rất lớn đối với cặp đôi này nhưng thời gian phát sóng của chương trình đã quy định, mọi biến cố xảy ra cũng không thể lùi lịch thi đấu.

Bước nhảy ngàn cân là gameshow mới mẻ tại Việt Nam. Người chơi là những thí sinh có ngoại hình quá khổ, tại đây họ sẽ cùng nhau thi đấu để vượt qua chính mình cả trong những bài thi lẫn quá trình giảm cân để có thân hình thon gọn. Chương trình như một sân chơi bổ ích và truyền cảm hứng cho những người có thân hình quá khổ tìm lại vẻ đẹp cơ thể của mình.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm