Lạ kì những cái chết bí ẩn chưa có lời giải của Sao (P1)

Navy 2015-08-12 11:25
- Những cái chết diễn ra đột ngột của sao luôn khiến người hâm mộ hoang mang và đặt ra câu hỏi lớn. Trong số đó, có nhiều cái chết rõ ràng như tai nạn, bệnh tật…tuy nhiên, lại cũng không ít sao ra đi khiến chúng ta phải đặt dấu chấm hỏi rằng tại sao họ chết và đã chết như thế nào?

Brittany Murphy

Brittany được biết đến với vai Alicia Silverstone vui vẻ, dễ thương trong bộ phim Rơi vào bẫy tình (1995), từ đó, sự nghiệp của nữ diễn viên thăng tiến nhanh chóng và được biết đến nhiều hơn qua các bộ phim tình cảm hài hước như “8 Miles” hay “Just Married”.

Lạ kì những cái chết bí ẩn chưa có lời giải của sao (P1)

Brittany bất ngờ đột tử tại nhà riêng vào năm 2009 với nguyên nhân cái chết khá mập mờ.

Vào tháng 12/2009, Brittany bất ngờ được tìm thấy nằm bất tỉnh tại nhà riêng, nữ diễn viên đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 32 khi đang được đưa tới bệnh viện. Nguyên nhân chính cảnh sát đưa ra về cái chết của cô là do viêm phổi và sử dụng thuốc sai cách. Khoảng năm tháng sau, chồng của Brittany cũng qua đời tại nhà riêng và được chẩn đoán là do viêm phổi. Tuy nhiên, cái chết của cả hai lại quá giống nhau khiến người ta nghi ngờ về một âm mưu giết người.

Vào năm 2013, cha của Brittany đã đưa một báo cáo của phòng thí nghiệm cho thấy con gái ông đã bị đầu độc và yêu cầu điều tra lại. Tuy nhiên, sở cảnh sát Los Angeles cho biết họ đã đủ cơ sở kết luận vụ việc và từ chối điều tra lại. Do đó, đến nay, cái chết của Brittany vẫn thực sự là một ẩn số.

Natalie Wood

Ba mươi năm sau cái chết của nữ diễn viên tài danh, vào tháng 11/2011, sở cảnh sát Los Angeles tuyên bố sẽ điều tra lại cái chết của cô do họ vừa nhận được thông tin mới đáng tin cậy.

Trước đó, nữ diễn viên 43 tuổi được kết luận là bị chết đuối khi đi du thuyền ngoài khơi bờ biển California với chồng Robert Wagner và khách của họ là Christopher Walken.

Lạ kì những cái chết bí ẩn chưa có lời giải của sao (P1)

Cái chết của Natalie được kết luận do tai nạn nhưng với đầy nghi án xung quanh.

Mặc dù bị kết luận chết đuối, nhưng thuyền trưởng Dennis Davern của con tàu đã cung cấp thông tin giá trị. Theo đó, ông này cho biết ông đã nghe tiếng tranh cãi của Natalie với chồng. Ngay sau đó, nữ diễn viên rơi xuống nước và không ai có thể xác định vị trí của cô do đêm tối. Thuyền trưởng Dennis còn cho biết thêm, chồng của Natalie đã cản trở cuộc tìm kiếm bằng cách từ chối giúp đỡ và bật đèn để cứu hộ.

Cuối cùng, nữ diễn viên được tìm thấy vào buổi sáng ngày 29/11/1981 trên đảo Santa Catalina, khoảng 1 dặm tính từ du thuyền. Nhà chức trách khi đó kết luận Natalie bị chết đuối và phải đến tận năm 2011, vụ án mới bắt đầu được điều tra lại.

Kurt Cobain

Kurt đã được tìm thấy chết tại nhà riêng của ông ở Seattle vào ngày 5/4/1994, với kết luận từ phía cảnh sát là do tự tử. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin lại cho rằng Kurt đã bị ám sát.

Lạ kì những cái chết bí ẩn chưa có lời giải của sao (P1)

Kurt Cobain chết một cách bí ẩn tại nhà riêng

Nguyên nhân là do có rất nhiều ma túy được tìm thấy trong phòng của Kurt cùng với một khẩu súng ngắn được lau dấu vân tay một cách sạch sẽ. Nếu ông tử tự, ít nhất cũng sẽ có dấu vân tay của Kurt, tuy nhiên có vẻ như các nhà điều tra đã phớt lờ chi tiết này.

Bruce Lee

Tháng 7/1997, ngôi sao võ thuật quốc tế Lý Tiểu Long đã qua đời ở tuổi 32 sau khi được kết luận chết do phản ứng với thuốc giảm đau. Theo báo cáo của cảnh sát, cái chết của Lý Tiểu Long là một tai nạn bất ngờ và ông đã bị co giật gần 1 tháng trước khi chết.

Lạ kì những cái chết bí ẩn chưa có lời giải của sao (P1)

Đến nay, vẫn không ai tin cái chết của Lý Tiểu Long là do tai nạn.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, Lý Tiểu Long đã bị ám sát bởi Hội Tam Hoàng hoặc do chính lời nguyền từ gia đình mình. Mặc dù vậy, đến nay, cái chết của ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhất thế giới vẫn là một ẩn số.

Marilyn Monroe

“Quả bom sex” được tìm thấy chết tại nhà riêng vào năm 1962 ở tuổi 36 với nguyên nhân là sử dụng thuốc an thần quá liều. Ngay lập tức, các báo cáo điều tra đã kết luận nữ diễn viên huyền thoại chết do tự tử.

Cái chết của Marilyn được cho là liên quan đến chính trị.

Trong khi đó, nhiều người, thậm chí là cả một viên cảnh sát hoài nghi Marilyn chết do ám sát, lý do bởi họ không tìm thấy dấu vết của thuốc ngủ trong dạ dày của cô, mặc dù rất nhiều thuốc vương vãi khắp phòng, mặt khác, trên hông của Marilyn có hẳn một vết bầm lớn.

Tại thời điểm diễn ra cái chết của Marilyn, cô đang được cho là có quan hệ mờ ám với tổng thống John F.Kennedy, thậm chí có tin đồn cô đã đi nghỉ mát cùng ngài tổng thống tại Mexico. Do đó, nhiều người đã hoài nghi Marilyn chết do mục đích chính trị.

(còn tiếp)

Navy
(Theo Congluan)

qc-epoint