Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như "mớ rau luộc"

Emdep.vn - Với mái tóc khó hiểu được ví von như "mái tôn", "mớ rau luộc"...Kỳ Duyên thật sự khiến nhiều người phải lắc đầu trước gout thẩm mỹ của mình.

Suốt 2 ngày nay, cái tên Kỳ Duyên lại đột nhiên hot bất ngờ vì sự cố đi muộn tại sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016. Điều đáng nói là không những đi muộn đến 30 phút, cô nàng còn khiến truyền thông lẫn quan khách mắt tròn mắt dẹt với phong cách thời trang tựa quý bà của mình.

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như mớ rau luộc

Kỳ Duyên với phong cách quý bà và kiểu tóc mái tôn gây tranh cãi.

Trên các trang mạng xã hội, người người đều đang rì rầm không biết ai là người "có tâm" đứng sau tai nạn nhan sắc này của Kỳ Duyên. Bởi lẽ, không chỉ vướng vào lỗi trang điểm, đóng góp chủ yếu vào diện mạo già đi cả chục tuổi của Kỳ Duyên còn là do kiểu tóc uốn gợn sóng cổ điển, ôm sát vào khuôn mặt. Nhiều người còn châm biếm ví mái tóc của cô nàng chẳng khác nào...tấm mái tôn vì được uốn cứng đơ, khiến Kỳ Duyên để lộ rõ khuyết điểm là khuôn mặt to và góc cạnh

Facebook-er có tên LVL bình luận dí dỏm: "Sáng nay Hà Nội mưa lớn nên chắc phải làm đầu mái tôn để khỏi bị ướt". Một cư dân mạng khác lại ví von: "Hoa hậu Kỳ Duyên làm tóc và trang điểm xấu quá, mặt nhìn bè bè, kiểu tóc và khuôn mặt chẳng ăn nhập với nhau, nhìn cứ như mớ rau luộc phủ lên cái bánh bao"...

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như mớ rau luộc

Kỳ Duyên để lộ gương mặt xương xẩu và cứng đơ khi để mái tóc này. 

Khi tài khoản cá nhân có tên T.A lên tiếng mỉa mai: "Chắc do làm cái mái tôn này nên đến muộn" thì một người khác cũng ngay lập tức dựa vào đó để góp ý kiến cho người đẹp sinh năm 1996: "Nếu mái tóc này có góp phần vào nguyên cớ đi trễ của Kỳ Duyên thì nàng Hậu nên biết chắc rằng đây là một sự lựa chọn sai lầm hoàn toàn, và đừng bao giờ thử nghiệm kiểu tóc này một lần nữa".

Thậm chí sự cố về gout thẩm mỹ này của Kỳ Duyên còn khiến cô bất đắc dĩ làm nền cho Á hậu Huyền My cùng các Hoa hậu, Á hậu khác khi đứng chụp ảnh cùng nhau. “Đã có nhiều người nhắn Kỳ Duyên đừng đứng cạnh Huyền My nữa mà không chịu nghe lời. Đứng với 2 Á hậu thì chẳng hiểu sao Kỳ Duyên lại được chọn làm Hoa hậu nhỉ?”, facebook-er My Nguyen chia sẻ ý kiến cá nhân của mình.

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như mớ rau luộc

Cô nàng trông như già đi cả chục tuổi.

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như 'mớ rau luộc'

Kỳ Duyên bị nhấn chìm nhan sắc khi đứng cạnh các người đẹp khác.

Nói về phong cách trang điểm và làm tóc của Kỳ Duyên, chuyên gia make-up Tony Nguyễn - người làm nên diện mạo gây tranh cãi của người đẹp ngày hôm qua cho biết, tất cả đều được anh kết hợp cẩn thận để giúp gương mặt cô trông mềm mại hơn. Tony Nguyễn cho rằng lý do Kỳ Duyên bị chê xấu một phần là vì trước đến giờ cô làm gì cũng bị người ta săm soi từng chân tơ kẽ tóc, phần còn lại là tại khán giả chưa quen mắt với những kiểu cách mới:

"Trong mắt mọi người, hoa hậu, á hậu thường phải xinh đẹp với mái tóc xõa bồng bềnh hoặc lệch bên. Những kiểu như thế rập khuôn và quá đơn giản."- anh tiếp tục thanh minh - "Có lẽ một số góc chụp khiến khuôn mặt Duyên hơi tròn, chứ ở ngoài mọi người vẫn khen xinh, không già".

Cho đến lúc này, Kỳ Duyên vẫn hoàn toàn giữ im lặng trước những bàn tán, xôn xao của dư luận ngoài kia. Mặc cho chuyên gia make-up Tony Nguyễn đã lên tiếng, số đông vẫn thẳng thắn chê bai tơi bởi về phong cách của cô nàng, nhiều người bày tỏ thái độ khó hiểu bởi không biết ekip của Kỳ Duyên làm ăn kiểu gì mà người khác thì ngày càng thanh thoát, sang trọng, còn nàng hoa hậu lại ngày một tụt dốc.

Có lẽ nếu muốn làm mới diện mạo hay trở nên khác biệt giữa một rừng người đẹp, Kỳ Duyên cũng nên cân nhắc trước việc hình tượng nào sẽ trở thành thế mạnh đối với mình, hình tượng nào không. Rõ ràng sở hữu nhan sắc cũng không đến nỗi tệ, thế nhưng với sự bảo thủ trong suy nghĩ về gout thẩm mỹ, Kỳ Duyên vẫn chưa bao giờ khiến công chúng thật sự đón nhận và dành cho mình những lời khen.

Theo Baodatviet

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm