Kpop News: Lee Min Ho và Suzy phủ nhận tin đồn chia tay, Luhan phát hành video ca nhạc mới

Emdep.vn - Hai bên đại diện từ Lee Min Ho và Suzy đã phủ nhận tin đồn chia tay của cặp đôi, Luhan tiếp tục phát hành video ca nhạc mới sau 1 tuần debut với tư cách ca sĩ solo.
Lee Min Ho và Suzy phủ nhận tin đồn chia tay
Mặc dù tin đồn chia tay đã lan rộng trong những ngày qua nhưng trên thực tế Lee Min Ho và Suzy vẫn duy trì được mối quan hệ của mình. 
Vào ngày 22-9, các trang báo Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin nam diễn viên Lee Min Ho và tình đầu quốc dân Suzy đã chính thức đường ai nấy đi sau 6 tháng hẹn hò công khai. Tuy nhiên, đại diện của hai bên đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này.
Kpop News: Lee Min Ho và Suzy phủ nhận tin đồn chia tay, Luhan phát hành video ca nhạc mới
Theo trang Star News, Lee Min Ho và Suzy không hề chia tay và mối quan hệ hiện tại của họ khá “ổn”. Đại diện của Lee Min Ho và Suzy cũng chính thức xác nhận thông tin nói trên và cho biết đây là tin đồn vô căn cứ. 
Lee Min Ho và Suzy đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm của mình vào tháng 3 năm nay, sau khi bị bắt gặp đang hẹn hò cùng nhau tại London và Seoul. Trước khi tin đồn chia tay xuất hiện, một số trang báo đã cho hay cả hai đang dần xa cách vì lịch trình làm việc dày đặc của mình.
Luhan phát hành video ca nhạc mới, bất chấp kiện tụng với SM
Chưa đầy 1 tuần sau khi debut với hình ảnh một ca sĩ solo, Luhan đã tiếp tục phát hành video ca nhạc thứ 2 tại thị trường Trung Quốc. Cựu thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc Exo đã giới thiệu video ca nhạc mới của mình có tên Your Song vào ngày 21-9 vừa qua. Trong khi MV đầu tiên That Good Good có nhịp điệu hip hop dance thì Your Song là một ca khúc lãng mạn được thể hiện bằng những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh. 
Kpop News: Lee Min Ho và Suzy phủ nhận tin đồn chia tay, Luhan phát hành video ca nhạc mới
Luhan đã chính thức bắt đầu hoạt động biểu diễn solo của mình khi album Reloaded được phát hành vào ngày 14-9, gần một năm vụ kiện chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ SM Entertainment. Mặc dù vụ kiện vẫn chưa kết thúc nhưng Luhan vẫn tiếp tục các hoạt động solo với tư cách diễn viên và gần đây là ca sĩ tại thị trường Trung Quốc. 

Trang Lưu
Nguồn: Kpopstarz
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm