Lee Min Ho bỏ Suzy vì hẹn hò Song Hye Kyo?

Emdep.vn - Lee Min Ho và Suzy vừa đường ai nấy đi, nguyên nhân được cho là do "người thứ 3" Song Hye Kyo.

Thông tin mới nhất về Lee Min Ho và Suzy không khỏi khiến các fan giật mình xót xa. Cặp trai tài gái sắc thuộc loại đẹp đôi nhất trong làng giải trí Hàn đã quyết định chia tay. Theo nguồn tin nội bộ, cặp đôi đã dần xa nhau vì lịch trình cả hai quá bận rộn, không có thời gian bên nhau khiến tình cảm nhạt nhòa.

Bắt đầu bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái và thậm chí còn được cho là đã có mối quan hệ tới mức đặc biệt với nhau, thế nhưng từ tháng 6 năm nay, cặp đôi đã liên tục dính nghi vấn chia tay. Ngoài nguyên nhân do quá bận rộn, nhiều người cho rằng thực tế Lee Min Ho đã có tính mới.

Gần đây nhất, ngôi sao bộ phim "Người thừa kế" đã tới Mỹ và có nhiều thời gian gặp gỡ người hâm mộ của mình. Ngôi sao châu Á 29 tuổi cho biết anh cảm thấy hào hứng và coi việc gặp lại người hâm mộ như tới thăm những người bạn cũ của mình. Tuy nhiên, nhiều phóng viên đã suy đoán rằng, Lee Min Ho tới Mỹ còn để gặp một cô gái khác, chính là Song Hye Kyo.

Nguyên nhân Lee Min Ho và Suzy tan rã được cho là do anh chàng đang hẹn hò với Song Hye Kyo

Nghi vấn nữ ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời" hẹn hò Lee Min Ho tại California có cơ sở khi những bức ảnh trên Istagram đã tiết lộ Song Hye Kyo cũng có mặt ở Mỹ trong cùng khoảng thời gian với Lee Min Ho. Trước sự việc Song Hye Kyo được coi là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Lee Min Ho và Suzy, nữ ca sĩ Suzy đã im lặng, nhưng cô vẫn có những biểu hiện khó hiểu trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Harper's Bazaar Hàn Quốc.

Lee Min Ho bỏ Suzy vì hẹn hò Song Hye Kyo?

Bằng chứng Song Hye Kyo ở Mỹ cùng thời điểm với Lee Min Ho

Thảo Nguyên

(Nguồn: The Bigbat)

Tags : Từ khóaXem thêm