Khẳng định tin nhắn gạ tình, nữ DJ từ chối Tim vì lý do nhạy cảm?

Emdep.vn - DJ Mariah Nguyễn vừa khẳng định những tin nhắn gạ gẫm tình cảm của chồng Trương Quỳnh Anh là có thật, nhưng cô tuyệt nhiên từ chối vì lý do nhạy cảm từ phía Tim.

Tim từ lâu đã nổi tiếng là nam ca sĩ đào hoa với nhiều mối tình với dàn người đẹp Việt. Bất chấp gia đình, Trương Quỳnh Anh - Tim đến với nhau và chưa có một đám cưới đúng nghĩa. Sau nhiều sóng gió, Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn đang hạnh phúc cùng cậu con trai kháu khỉnh.

>>> Lộ bằng chứng Tim "ong bướm" với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh

DJ Mariah Nguyễn lên tiếng phơi bày sự thật về mối quan hệ với Tim
Tim - Trương Quỳnh Anh.

Không may mắn cho Tim khi mới đây, trang cá nhân của DJ Mariah Nguyễn bị hacker "ghé thăm". Người này đã chụp lại những tin nhắn giữa Tim và nữ DJ này. Theo những dòng tin nhắn, Tim là người chủ động nhắn tin với Mariah Nguyễn. Anh mở lời rủ DJ qua nơi anh đang biểu diễn để gặp gỡ. Thời gian trò chuyện giữa hai người diễn ra trong thời gian gần đây, thời điểm cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh đang hạnh phúc.

DJ Mariah Nguyễn lên tiếng phơi bày sự thật về mối quan hệ với Tim
DJ Mariah Nguyễn.

Sau thời gian im ắng, DJ Mariah Nguyễn đã lên tiếng một lần duy nhất về vấn đề này. Với phong cách của một DJ cá tính, Mariah rất thẳng thắn vào trọng tâm câu hỏi. Scandal vừa qua khiến Mariah Nguyễn căng thẳng, mệt mỏi. Người đẹp có ý nhắn tin xin lỗi vì khiến Tim khó xử nhưng nghĩ lại, cô đã không làm vì cho rằng nó không cần thiết. Cô tin, Tim biết mình bị hack facebook và mất quyền kiểm soát trang cá nhân của mình.

Khi được hỏi liệu rằng, Mariah không lợi dụng ồn ào này để nổi tiếng, cô cho hay mình không thích nổi tiếng bằng cách này. Theo nghề DJ, Mariah thấy mình đang rất thành công, show diễn đều đặn nên không việc gì phải dùng đến scandal. Nữ DJ khẳng định, mối quan hệ giữa mình và Tim không vượt qua giới hạn bạn bè. Cô mong dư luận hiểu và đánh giá khách quan, đừng chỉ trích cô như những ngày qua. Mariah thấy mình thực sự oan ức.

Khẳng định tin nhắn gạ tình, nữ DJ từ chối Tim vì lý do nhạy cảm?

Nếu giả sử Tim có nhã ý với Mariah Nguyễn thì người đẹp sẽ từ chối thẳng thừng. Cô biết được Tim và Trương Quỳnh Anh khó khăn lắm mới đến được với nhau nên Mariah không có sở thích làm "hồ ly tinh" trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Ngoài ra, Tim không phù hợp với tiêu chí mẫu đàn ông cô thích, cô giải thích: Tim "mình dây" không cao to, trông rất ốm yếu. Không phủ nhận DJ có cuộc sống hiện đại nhưng để sở hữu Mariah là điều không dễ dàng. Nếu dễ dàng, cô đã cặp kè với cầu thủ Simic Marko rồi. Simic Marko đáp ứng được tiêu chuẩn về hình thể nhưng không làm cô có cảm giác thích thú. Chưa kể, Mariah Nguyễn không thích "cho không biếu không" ai nếu đối tượng đó có ý định "qua đường".

Huy Hoàng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm