Kế hoạch cưới chồng gấp rút của Hoa hậu Thu Vũ sau scandal nói tiếng Anh kém

Emdep.vn - Bất ngờ nổi tiếng sau khi bị lộ đoạn clip cho thấy khả năng nói tiếng Anh yếu kém từ 2 năm trước, Hoa hậu Thu Vũ càng bối rối hơn khi sự việc diễn ra trong thời điểm cô chuẩn bị làm đám cưới.

Vào ngày 29-7 tới, hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ (tên đầy đủ là Vũ Trần Triều Thu) sẽ tổ chức đám hỏi tại quê nhà thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang). Chồng sắp cưới của Thu Vũ là một doanh nhân quê ở miền Trung.

Kế hoạch cưới chồng gấp rút của Hoa hậu Thu Vũ sau scandal nói tiếng Anh kém

Hoa hậu Thu Vũ sẽ chính thức làm lễ đám hỏi tại Tiền Giang vào ngày 29-7 sắp tới

Sau sự cố “clip nói tiếng Anh không ai hiểu”, Thu Vũ trở thành một cái tên tương đối “nóng” đối với khán giả cũng như giới truyền thông. Từ một hoa hậu không mấy được chú ý, người đẹp quê Tiền Giang nhận được khá nhiều sự quan tâm nên đời sống riêng tư có đôi chút xáo trộn. Cơ hội làm nghệ thuật cũng mở ra nhiều hơn với cô gái sinh năm 1990 này. Nhiều đạo diễn nổi tiếng đã đánh tiếng mời Thu Vũ tới casting những dự án phim điện ảnh mới.

Thế nhưng, vì không có ý định lấn sâu vào showbiz, nên Thu Vũ xin phép được từ chối. Ở thời điểm hiện tại, hoa hậu Đông Nam Á 2014 đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Vì chồng tương lai của cô khá bận rộn với công việc riêng, nên Thu Vũ tự tay chuẩn bị tiệc cưới, thiệp mời cũng như trang phục cho cô dâu chú rể, ông bà sui gia.

Kế hoạch cưới chồng gấp rút của Hoa hậu Thu Vũ sau scandal nói tiếng Anh kém

Sự cố lộ đoạn clip nói tiếng Anh kém vào 2 năm trước đúng thời điểm chuẩn bị đám hỏi khiến cuộc sống cô trở nên xáo trộn.

Một điều bất ngờ thú vị lần đầu tiên được tiết lộ, đó là sự cố “clip nói tiếng Anh không ai hiểu” của Thu Vũ lại xảy ra đúng ngày cô về quê chồng sắp cưới ở miền Trung để ra mắt gia đình và chuẩn bị cho việc trọng đại của mình. Khi sự cố xảy ra, Thu Vũ khá bất ngờ và có chút bối rối. Tuy nhiên, cô được chồng sắp cưới và mẹ chồng tương lai thông cảm và động viên rất nhiều.

Thu Vũ cũng cho biết, chồng cô luôn yêu thương và che chở, an ủi cô trước sự công kích của cư dân mạng. Anh cũng nhanh chóng quyết định trao nhẫn đính hôn và thực hiện đám hỏi để bày tỏ tình cảm của mình với người đẹp. 

Kế hoạch cưới chồng gấp rút của Hoa hậu Thu Vũ sau scandal nói tiếng Anh kém

Người đẹp Tiền Giang cho biết sự cố trên là vô tình chứ cô không cố ý "tạo scandal" ào ạt để mong được nổi tiếng, vì đơn giản cô không muốn dấn thân vào showbiz

Được biết, sau đám hỏi được tổ chức vào ngày 29-7 tới tại quê nhà Tiền Giang, Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ thực hiện một tour du lịch tại châu Âu để nghỉ ngơi và tìm địa điểm đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Thiên Thiên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm