Sau hủy hôn với đại gia, HH Thu Vũ viết: 'Không thể vì tiền mà bán rẻ bản thân'

Emdep.vn - "Tôi cho rằng mình đã không có ba, hạnh phúc và tương lai của mình đặt vào người chồng. Chồng mình mà không ra gì thì cuộc đời mình rơi vào bế tắc. Tôi từ một người khổ đi lên, từng sống có bữa đói bữa no, không có cơm ăn. Không thể vì tiền mà mình bán rẻ bản thân được".

Cách đây 2 tháng, Thu Vũ từng tổ chức đám hỏi tưng bừng ở Tiền Giang với doanh nhân tên Minh Hải. Sau đó, cô và chồng sắp cưới còn quấn quýt sánh đôi đi xem đêm nhạc của ca sĩ Thanh Hà ở TP HCM.

Tuy nhiên, tối 30/9, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ đã chia sẻ trên trên trang cá nhân những dòng tâm sự đầy ẩn ý về việc chia tay, đăng kèm hình ảnh bàn tay đeo chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ từng được bạn trai đại gia tặng trong lễ đính hôn. Sau đó, Thu Vũ thừa nhận đã hủy hôn với vị đại gia được 1 tháng. 

Sau khi quyết định hủy hôn với bạn trai đại gia, người đẹp đi du lịch một mình tận hưởng cuộc sống. Cô tươi cười rạng rỡ trong những bức hình trên facebook của mình. Người đẹp có nhiều bạn bè quan tâm và cô hạnh phúc đăng hình những bó hoa được tặng lên mạng.

Cuộc sống của 'Hoa hậu nói tiếng Anh dở' Thu Vũ sau khi hủy hôn
,

Cô cũng tâm sự về quyết định làm lễ ăn hỏi gấp chỉ sau 1 tháng gặp mặt bạn trai đại gia của mình: "Bản thân tôi thấy lễ hỏi của mình quá gấp gáp. Thật sự lúc đó bản thân chưa sẵn sàng nhưng vì muốn vui lòng gia đình. Nhiều người nói tôi sao làm đám hỏi lớn, quen đại gia mà không biết trân trọng. Tôi cho rằng mình đã không có ba, hạnh phúc và tương lai của mình đặt vào người chồng. Chồng mình mà không ra gì thì cuộc đời mình rơi vào bế tắc. Tôi từ một người khổ đi lên, từng sống có bữa đói bữa no, không có cơm ăn. Không thể vì tiền mà mình bán rẻ bản thân được.

Có thể ban đầu tôi luôn cảm kích trước những tình cảm mà người ta đối xử với mình như là công chúa. Từ nhỏ mình biết mình không phải là công chúa nên ai làm thế mình rất trân trọng. Nhưng cũng không phải vì vậy mà mình rơi vào tình trạng lệ thuộc hay thay đổi bản thân theo cách mà mình không mong muốn". 

MT

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm