Hotgirl Cà Mau mới chỉ nhận chưa đến 30 triệu từ chồng chưa cưới của Midu

Emdep.vn - Cô gái được cho là nguyên nhân khiến tình cảm của Phan Thành - Midu rạn nứt đã lên tiếng về những tin đồn.
Tờ Tri Thức Trẻ đưa tin, có một số nguồn tin cho rằng chuyện tình cảm của Midu và chồng là đại gia Phan Thành có vấn đề. Không phải ngẫu nhiên mà tờ báo này đưa tin như vậy bởi trên Facebook của Midu cũng xuất hiện những dòng trạng thái buồn. 
Cũng theo tờ báo này, ống kính Paparazi đã ghi lại được hình ảnh Phan Thành đứng chờ trước cửa nhà Midu 1 tiếng nhưng không thấy cô xuất hiện và lái xe về nhà. Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn Phan Thành có cặp bồ với một cô gái ở Cà Mau. Thậm chí, có thông tin chưa được kiểm chứng về việc Midu từ hôn Phan Thành sau khi biết chồng chưa cưới phản bội.
Midu chọn cách im lặng trước dư luận về rạn nứt tình cảm.

Trước thông tin về rạn nứt tình cảm, Midu chọn cách im lặng. Tuy nhiên, cô cũng lên tiếng với Tri Thức Trẻ rằng, chuyện có con với Phan Thành là thông tin sai sự thật. 

Theo nguồn thông tin Phan Thành cặp bồ với một cô gái 17 tuổi ở Cà Mau. Phóng viên trang iHay.vn của Thanh Niên đã cũng trò chuyện với cô gái này.

Cô gái được cho là người quen đại gia Phan Thành (Ảnh Thanh Niên)

Cô gái này tên là N.T.V (17 tuổi, Tp.Cà Mau, Cà Mau) hiện đang là học sinh lớp 12. Cô gái này chia sẻ với iHay rằng: "Phan Thành chính là người chủ động nhắn tin qua Facebook làm quen với em. Sau đó giữa hai đứa xảy ra cự cãi và trong lúc nóng giận em đã chụp những tin nhắn giữa em và Phan Thành đăng lên Facebook nhưng sau đó đã xóa đi nhưng không ngờ sự việc đi xa như hôm nay. Hai đứa quen khoảng 2 tuần thì chia tay”. 
Cô gái Cà Mau mới chỉ nhận chưa đến 30 triệu từ chồng chưa cưới của Midu

Midu và Phan Thành đang sắp kết hôn.

Trong đoạn video clip đăng tải cuộc phỏng vấn trên iHay, cô gái nói, cô và Phan Thành gặp nhau 1 lần duy nhất, còn tên Facebook, Phan Thành có nhắn tin trước. "Còn việc chu cấp tiền tỷ hoàn toàn không có. Anh Thành có chuyển tiền, chưa đến 30 triệu. Không có chuyện mua nhà, trong tin nhắn hứa sau này, sau này không biết được có mua hay không", cô gái chia sẻ trong đoạn phỏng vấn.
Trang iHay cũng cho rằng: "Cô cũng thẳng thắn trước tin đồn cho rằng tự đăng thông tin lên để chia rẽ Midu và Phan Thành: “Trời ơi làm gì có chuyện đó, em không đủ sức đâu. Chỉ do tức giận bồng bột, em đăng như thế thôi hoàn toàn không có ý chia rẽ giữa Phan Thành và Midu. Và còn chuyện nói Phan Thanh về Cà Mau với em ngày sinh nhật Midu hoàn toàn không có. Phan Thanh chưa về Cà Mau thăm em lần nào”.
Đức Anh (Tổng hợp)
(Theo Congluan)
 
loading...

Tags :Xem thêm