"Hotboy dao kéo" Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016

Emdep.vn - Sau Quỳnh Mai, Nguyễn Phúc Vĩnh Cường, nghệ danh là Cường Dimo đang bị Cục Nghệ thuật biểu diễn xem xét xử phạt về hành vi thi chui Mister Global 2016.

Cuộc thi Mister Global 2016 đang bước vào giai đoạn gay cấn. Hàng loạt thí sinh nam nổi bật đến từ nhiều quốc gia tụ họp tranh tài tại đây. Cường Dimo - đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc dành cho nam giới năm nay.

Hot boy dao kéo Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016
Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay

Thường xuyên post clip giao lưu trực tuyến với các thí sinh trong cuộc thi, Cường Dimo khá nổi bật về sắc vóc và khả năng ngoại ngữ. Tối 5 -5, clip trình diễn đêm bán kết của đại diện Việt Nam bị tung lên mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích anh chàng khi trình diễn khá ẻo lả, catwalk điệu đà.

Phía Cục Nghệ thuật cho biết Cường Dimo dự thi Mister Global 2016 chưa xin phép và có thể bị phạt 22,5 triệu đồng giống trường hợp người mẫu Quỳnh Mai. Đại diện truyền thông của anh chàng này lại khẳng định đã làm hồ sơ xin phép nhưng Cục không đồng ý. Đại diện Cục cũng cho biết là chưa nhận được hồ sơ nào của thí sinh đang dự thi Mister Global 2016 - Cường Dimo.

Hot boy dao kéo Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016

Cường Dimo nổi tiếng khi can thiệp dao kéo 9 lần để có được gương mặt như hiện tại. Trước đó, từng mơ ước làm tiếp viên hàng không thế nhưng anh bị chê là quá xấu. Ôm mộng đổi đời, Cường Dimo nhờ cậy thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn.

Hot boy dao kéo Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016

Không chỉ gây ồn ào với nhan sắc nhân tạo, anh chàng này còn có thời gian dính tin đồn tình cảm khi xuất hiện thường xuyên bên Angela Phương Trinh.

Trước Cường Dimo, hai thí sinh Việt từng tham gia cuộc thi này là Nguyễn Hữu Vi (2014) và Nguyễn Văn Sơn (2015) cũng từng thi chui cuộc thi này và phải chịu án phạt của Cục. Chung kết Mister Global 2016 diễn ra vào tối 6/5 tại thành phố Chiangmai sắp tới.

'Hotboy dao kéo' Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016
Đại diện Việt Nam (áo xám) có thể sẽ bị xử phạt vì thi chui

Càng ngày càng có nhiều người đẹp tự ý tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế mà không xin phép. Ai cũng biết luật thế nhưng vì niềm đam mê cũng như muốn tìm bệ phóng để lăng xê tên tuổi, nhiều thí sinh bất chấp án phạt của Cục.

Tấn Đức

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm