Khán giả từ "ghét hoá yêu" Mai Ngô như thế nào?

Emdep.vn - Mai Ngô dường như là cô người mẫu có “hành trình” kì lạ nhất từ trước đến nay.

Từng có kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi ở mọi lĩnh vực, nhưng khán giả trong nước chỉ thực sự biết đến Mai Ngô khi cô tham gia chương trình Asia’s Next Top Model 2016 với hình ảnh một cô nàng xấu tính, ham ăn, thô lỗ.

Hiếm có một đại diện Việt Nam nào trong các cuộc thi quốc tế lại để lại được ấn tượng như Mai Ngô, nhưng rất tiếc đó không phải là một ấn tượng tốt. Không những là đối với các thành viên trong nhà chung Asia’s Next Top Model, Mai Ngô còn không được lòng công chúng ngay cả công chúng Việt Nam - những người đáng lẽ phải ủng hộ cho đại diện duy nhất của nước nhà trong một cuộc thi quốc tế.

Không những thế, việc Mai khóc lóc một mực không chịu cắt đi mái tóc dài cũng khiến cho các giám khảo không hài lòng và thất vọng về cô.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Ngay từ những tập đầu tiên của Asia's Next Top Model, Mai Ngô đã không "được lòng" những thí sinh tại nhà chung.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

"Hãy quen với điều đó đi" là một câu nói "để đời" của Mai Ngô, và cũng là đỉnh điểm cho sự đanh đá của cô nàng. Câu nói này được cư dân mạng sử dụng rất nhiều về sau.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Việc một mực không muốn cắt đi mái tóc ngắn đã khiến cho khán giả "đã ghét nay còn ghét hơn" đối với Mai, vì cho rằng không những xấu tính mà cô còn là một người thích làm quá.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Thẳng thắn nói rằng bản thân không thích kiểu tóc mới đã khiến cho giám khảo phần nào "phật lòng".

Vừa phải chịu những áp lực tại cuộc thi, vừa phải chịu áp lực của công chúng khi ném “gạch đá” về phía mình, Mai Ngô sớm dừng chân tại cuộc thi Asia’s Next Top Model và quay về nước đối mặt với truyền thông và công chúng.

Nhưng đây cũng là cơ hội giúp Mai Ngô chia sẻ về những góc khuất chưa ai biết đến và những hiểu lầm ở cuộc thi Asia’s Next Top Model dành cho cô. Mai Ngô tiếp tục con đường người mẫu của mình sau khi trở về nước, nhưng khởi đầu không mấy thuận lợi cho Mai khi bị cấm diễn và phải đóng phạt vì bị phát hiện tham gia một cuộc thi quốc tế mà chưa xin phép.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Đứng trong một góc và khóc vì bị cấm diễn ngay phút chót, không ít người thấy thương cảm cho Mai Ngô.

Trong quá trình loay hoay để duy trì tên tuổi khi mà công chúng đã dần quên đi hình ảnh của một Mai Ngô dữ dằn, “không chừa một ai” thì một lần nữa cô nàng người mẫu sinh năm 1995 quyết định bước vào một cuộc thi mới và cũng là cánh cửa cơ hội cho sự nghiệp của cô.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Trước khi "The Face" diễn ra, Mai Ngô đã gây nên một "làn sóng" khi thẳng thắn nói rằng "cạch mặt team Phạm Hương".

Không thể phủ nhận, Mai Ngô chính là một trong những nhân tố “hút view” tại The Face, khi mà công chúng đón chờ xem những màn khẩu chiến kịch liệt giữa Mai và các thí sinh khác.

Thế nhưng, khán giả lại bị “hút” vào những nguyên nhân khác mà không để ý rằng Mai Ngô, không những không “gây chuyện” mà còn là một thí sinh nỗ lực hết mình qua các tuần thi. Đỉnh điểm duy nhất cho những mâu thuẫn trong nhà chung của Mai và 2 thành viên chung đội là Kim Chi và Thu Hiền, nhưng mâu thuẫn cũng nhanh chóng được giải quyết và không gây ra khó chịu cho bất cứ ai.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Khi biết được mặt mộc của mình bị lên sóng, Mai Ngô chia sẻ cô đã từng rất lo lắng vì việc này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của cô, nhưng ngược lại, công chúng lại lấy làm thích thú với điều này

Qua các tuần thi, công chúng nhận ra rằng Mai Ngô thực sự không giống như những gì tại chương trình Asia’s Next Top Model đã cho thấy. Vì đã ý thức rằng bất cứ lời nói, hành động nào của mình cũng sẽ bị soi mói, thế nên Mai Ngô đã cố cho khán giả thấy được những khía cạnh khác của mình. Không ít lần, cô gái tưởng chừng như “bất kham” này đã phải bật khóc trên truyền hình khi bị dồn nén quá mức.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Không ai nghĩ một cô gái như Mai Ngô lại dễ dàng bật khóc trên sóng truyền hình.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

The Face đã đặt ra quá nhiều áp lực cho Mai Ngô.

Qua những lần phỏng vấn, khán giả dần hiểu ra được con người thật của cô nàng người mẫu 21 tuổi này. Những gì từng trải trong quá khứ chính là lý do khiến Mai Ngô phải mang một “bộ giáp” bảo vệ bản thân mình. Không chỉ có những khía cạnh nội tâm, Mai Ngô còn cho thấy bản thân là một người nghiêm túc với nghề và là một cô nàng hài hước.

Sau khi chương trình The Face lên sóng, Mai Ngô cũng bộc bạch rằng cát-xê của cô tăng lên gấp 8 lần, nhiều nhãn hàng đã để mắt đến cô hơn và nhiều hơn thế, chính là tình cảm của công chúng - những người đã từng ghét cô trở nên yêu quý cô nhiều hơn.

Hành trình khiến khán giả từ ghét hóa yêu của Mai Ngô

Mai Ngô may mắn quay trở lại vòng chung kết The Face nhờ vào lượt bình chọn của khán giả. Đây là một dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc công chúng đã dành sự yêu thương nhiều hơn cho cô gái 21 tuổi này.

 Khán giả từ 'ghét hoá yêu' Mai Ngô như thế nào?

Khoảnh khắc Mai Ngô ôm Lily Nguyễn khi đoạt được giải phụ của cuộc thi. Cô cũng là Á quân của mùa thi năm nay.

Mai Mèo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm