Quỳnh Mai xác nhận bỏ thi Hoa hậu Biển để thi The Face 2016

Emdep.vn - Sau ồn ào vì thi chui Asia’s Next Top Model, Quỳnh Mai vừa xác nhận dự thi The Face 2016 với mong muốn được về đội của giám khảo Hồ Ngọc Hà.

Sau khi lên làm việc với Sở về vấn đề thi chui, Quỳnh Mai đã nhận mức án 22,5 triệu đồng. Nữ người mẫu được đi diễn trở lại và vẫn đang có ý kiến xin giảm số tiền phạt. Phía Sở vẫn chưa có kết luận gì nên chuyện của Mai Ngô vẫn chưa có kết thúc.

Quỳnh Mai xác nhận thi The Face, muốn về đội của Hồ Ngọc Hà.

Nhận văn bản cấm diễn khi chuẩn bị biểu diễn tại Vietnam International Fashion Week, Quỳnh Mai rất buồn. Nữ người mẫu có thuyết phục BTC cho mình tham gia trình diễn vì trước đó Quỳnh Mai chưa nhận được văn bản cấm diễn nào nhưng không được vì BTC sợ vi phạm quy định. Trước thông tin bị nhận văn bản cấm diễn, đại diện Việt Nam tại Asian's next top model 2016 phủ nhận chuyện này, cô khẳng định nhiều người lầm tưởng sau sự cố tại VIFW 2016, khiến ảnh hưởng đến các show diễn của cô.

Sau lùm xùm thi chui, Quỳnh Mai xác nhận mình sẽ tham gia The Face 2016. Trước đó, Quỳnh Mai phân vân giữa Hoa hậu Biển The Face. Khi đã dự thi Hoa hậu Biển Việt Nam nhưng vì sức nóng của The Face nên người đẹp bỏ ngang Hoa hậu Biển để tập trung cho The Face Vietnam.

“Mai chọn The Face Vietnam bởi vì chương trình mang đến một format truyền hình thực tế mới lạ mà mình rất thích. Hơn nữa, vì là năm đầu tiên nên sẽ có rất nhiều khán giả mong chờ chương trình, đây là cơ hội để Mai có thể duy trì hình ảnh, cũng cố sự xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình. Điều thứ ba, đây cũng là một sân chơi đáng để Mai rèn luyện, học hỏi và gặp gỡ thần tượng của mình, chị Hồ Ngọc Hà” - Quỳnh Mai chia sẻ.

Chia sẻ về chặng được đến với The Face, Quỳnh Mai cho biết khi đăng ký dự thi tại Tp.HCM sự cố xảy ra khi cô còn vướng những hệ lụy từ việc dự thi quốc tế mà chưa xin phép. Tuy nhiên khi lên Sở làm việc và được chấp nhận biểu diễn, Quỳnh Mai được BTC The Face đồng ý casting bổ sung.

Quỳnh Mai xác nhận thi The Face, muốn về đội của Hồ Ngọc Hà.

Với vóc dáng được nhận xét là chưa chuẩn so với người mẫu, Quỳnh Mai đã giảm cân, gò lại vóc dáng để dự thi. Nếu thể hiện quá tốt sẽ bị giám khảo đội bạn để ý, nếu chưa tốt sẽ bị giám khảo đội nhà loại. Thời điểm này, Quỳnh Mai tự tin với vóc dáng của mình nhưng vẫn thấy mình lép vế trước dàn thí sinh chuẩn mẫu trong chương trình.

Qua The Face, Quỳnh Mai sẽ cho khán giả thấy được góc nhìn khác về con người mình chứ không chỉ có những cá tính dữ dằn như khi thể hiện tại Asia’s Next Top Model. Quỳnh Mai luôn tự tin về bản thân mình, gương mặt cá tính cùng nét riêng không phải ai cũng có ở Việt Nam. Tuy không nhận mình xuất sắc nhưng Quỳnh Mai thấy mình sẽ nằm ở mức an toàn trong cuộc đua năm nay.

Quỳnh Mai xác nhận bỏ thi Hoa hậu Biển đển thi The Face 2016

"Mai thích chị Hồ Ngọc Hà và nếu được cả 3 HLV lựa chọn, thiên về bản năng thì Mai sẽ trả lời là đội chị Hà. Tuy nhiên, nếu khôn ngoan hơn, những bạn giỏi đều muốn về đội chị Hà thì mình sẽ bị thất thế. Chính vì thế, nếu lựa chọn trong cuộc chơi này, Mai sẽ xin phép được về đội chị Lan Khuê. Ở chị Khuê, Mai thấy chị là một người hoàn thiện, chu toàn mà Mai nghĩ, chị sẽ có thể sẽ làm hài hòa lại cá tính của Mai, Mai cũng sẽ học hỏi được rất nhiều từ chị”, Quỳnh Mai chia sẻ.

Tấn Đức

 

Tags : Từ khóaXem thêm