Hội "hủ nữ" Trung Quốc điên cuồng muốn Hồ Ca - Tô Hữu Bằng yêu nhau

Emdep.vn - Ngay sau khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công bố hẹn hò, người hâm mộ xứ Trung lại bất ngờ "ghép đôi" Hồ Ca và Tô Hữu Bằng, những người từng có hẹn ước" về chung một nhà với Như - Hoa.

Ngay sau khi công khai hẹn hò vào ngày 20-5 vừa qua, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã trở thành một trong những cặp tình nhân “hot” nhất làng giải trí Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại. 

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vừa công bố yêu nhau thời gian gần đây

"Hẹn ước 40 tuổi" của Như - Bằng vụt tan trong tiếc nuối

Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả những người bạn thân lâu năm trong giới đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Trong đó, chàng Thư Hoàn trong “Tân dòng sông ly biệt” - Cổ Cựu Cơ đã chia sẻ lời chúc mừng hạnh phúc tới Lâm Tâm Như cũng như hi vọng về một hỉ sự sắp tới. Tuy nhiên, Cổ Cự Cơ cũng không thể ngờ đến dưới dòng chia sẻ của mình là vô số những tin nhắn “chia buồn” được người hâm mộ gửi đến... Tô Hữu Bằng.

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm như có mối duyên cả trong điện ảnh lẫn ngoài đời

Được biết, cặp đôi Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như năm xưa đã cùng diễn vai một cặp tình nhân Đỗ Phi - Như Bình trong “Tân dòng sông ly biệt”. Mặc dù đã hai mươi năm trôi qua, nhưng cả hai vẫn giữ gìn cho nhau một tình bạn đáng trân trọng, khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Bức ảnh thân thiết của Như - Bằng trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 39 của cô

Vào sinh nhật lần thứ 39 của Lâm Tâm Như hồi năm ngoái, nàng “Lục Y Bình” đã được nhiều bạn bè góp mặt chung vui, trong đó có Tô Hữu Bằng. Một người bạn góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật ngay sau đó đã chia sẻ bức ảnh thân thiết của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng trên weibo với hashtag: #Lâm Tâm Như và #Tô Hữu Bằng  #về cùng một chỗ.

Ngay lập tức, bức ảnh tình cảm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía các fan và trở thành đề tài thảo luận vô cùng sôi nổi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Đa số các fan đều khuyên cặp đôi trời định Đỗ Phi - Như Bình hãy yêu nhau.

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Cả hai đã có hơn hai mươi năm làm bạn bè tốt của nhau

Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như quen biết nhau khi cả hai còn rất trẻ và từng có duyên đóng khá nhiều phim cùng nhau như Hoàn Châu Cách Cách, Ảo thuật kỳ duyên, Thiếu niên Trương Tam Phong, Tân dòng sông li biệt...

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Tô Hữu Bằng cũng chính là nguyên nhân từng khiến Lâm Chí Dĩnh ghen tuông

Thậm chí, Tô Hữu bằng và Lâm Tâm Như thân thiết đến nỗi bạn trai cũ của cô là Lâm Chí Dĩnh phải ghen tuông nói lời chia tay trước, khiến cho cặp đôi Lâm - Lâm từ đó cũng không còn bên cạnh nhau.

Hai mươi năm đã trôi qua, những cô cậu diễn viên ngày nào nay đã ở ngưỡng tứ tuần nhưng cả hai vẫn luôn bên nhau và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Sau tất cả, họ luôn dành cho nhau những tình cảm đáng trân trọng nhất

Thời gian trước khi Lâm Tâm Như hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, người hâm mộ vẫn luôn hy vọng rằng Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng sẽ là một đôi. Thậm chí, cả hai đã cùng nhau có ước hẹn là đến năm 40 tuổi nếu như vẫn chưa có gia đình thì sẽ “về chung một nơi”.

Tiếc rằng lời hứa năm nào chưa kịp thực hiện thì Lâm Tâm Như đã công khai với tài tử họ Hoắc.

Dù vậy, ngay sau khi công khai hẹn hò của Hoa - Như, Tô Hữu Bằng đã gửi lời chúc hạnh phúc đến người bạn cũ. Vậy là, trong dàn diễn viên năm ấy của “Tân dòng sông ly biệt” chỉ còn một mình Tô Hữu Bằng là vẫn còn... lẻ bóng.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa phá bỏ "hẹn thề 5 năm"

Nếu như Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như có ước hẹn đến năm 40 tuổi thì Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa lại có cùng nhau “Ước hẹn 5 năm”, rằng nếu 5 năm sau mà cả hai vẫn chưa có gia đình thì sẽ "về ở cùng một nhà".

Hội hủ nữ Trung Quốc điên cuồng mong muốn lên thuyền Hồ Ca - Tô Hữu Bằng
Hồ - Hoắc là cặp đôi nam - nam huyền thoại một thời

Hồ - Hoắc là cặp đôi nam - nam trong thời gian qua đã khiến truyền thông tốn không ít giấy mực vì độ nổi tiếng cũng như “xứng đôi” của cả hai, nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ. Có thể nói, hai người là những người bạn thân thiết và chân thành trong giới giải trí vốn có quá nhiều thị phi. Rất nhiều fanpage đã được lập ra để ghép đôi Hồ - Hoắc, soi từ cử chỉ đến lời nói mà cả hai dành cho nhau.

Thậm chí, Hoặc Kiến Hoa cũng đã từng có những chia sẻ rất thẳng thắn về người bạn thân Hồ Ca: “Hồ Ca ưu tú như vậy, nếu anh ấy đồng ý, thì chúng tôi chắc chắn có thể ở bên nhau”. Chính câu trả lời này của Hoắc Kiến Hoa đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ cặp đôi này "dậy sóng" suốt trong một thời gian dài.

Vì lẽ đó, ngay sau khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công bố hẹn hò, hẹn ước đến năm 40 tuổi của Như - Bằng không thành, hẹn ước 5 năm của Hồ - Hoắc cũng “tan thành mây khói”, người hâm mộ lâu năm của hai cặp đôi đáng yêu này có những cảm xúc “hỗn độn” cũng là chuyện dễ hiểu.

Hội 'hủ nữ' Trung Quốc điên cuồng muốn Hồ Ca - Tô Hữu Bằng yêu nhau
Khi những "ước hẹn" đã không còn, hủ nữ lại điên cuồng "gán ghép" cặp đôi Hồ Ca - Tô Hữu Bằng

"Hủ nữ" thầm mong... Hồ Ca - Tô Hữu Bằng hãy thương nhau đi!

Thậm chí, nhiều “hủ nữ” xứ Trung còn bắt đầu gán ghép Hồ Ca và Tô Hữu Bằng thành một đôi, chủ đề này đã được cộng đồng mạng ở Trung Quốc bàn tán xôn xao trong một thời gian dài:

“Bây giờ chỉ có Hồ Ca và Tô Hữu Bằng công khai nữa mới cứu vãn được tình thế thôi”

“Cầu mong cho Hồ Ca và Tô Hữu Bằng sớm về cùng một nhà”

“Hoa Ca đã có Như Tỷ rồi thì Hồ Ca cũng phải có Bằng Ca đi”

Phương Hồi

Xem thêm:

Muôn kiểu "quà cưới" mà dàn Sao Hoa ngữ tặng khách mời

30 điều mà một "fan bự" của G-Dragon cần phải... học thuộc lòng

Loạt mỹ nam Hàn Quốc từng có hình ảnh "ngốc nghếch" chỉ muốn... chôn ngay!

Kinh hoàng với khả năng giảm cân thần tốc của sao Hàn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm