Hoa hậu Trúc Diễm mang bầu?

Emdep.vn - Xuất hiện trong một sự kiện gần đây với chiếc váy ngắn suông, mang giày thấp, hoa hậu Trúc Diễm khiến cư dân mạng suy đoán là đang mang bầu. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Những ngày qua, Hoa hậu Trúc Diễm gặp khá nhiều tin đồn về việc cô đang mang bầu. Vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện, người đẹp này khiến nhiều người tò mò khi mặc một chiếc váy suông ngắn, rộng và mang giày thấp. Điều này càng khiến mọi người càng tò mò hơn về việc người mẫu này có bầu.

Thực hư thông tin Hoa hậu Trúc Diễm mang bầu?
Bộ trang phục của Trúc Diễm gây sự tò mò cho cư dân mạng trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận tin đồn đang mang bầu

Kết hôn với chàng trai Việt Kiều John Từ vào tháng 2-2015, hiện tại cuộc sống của hoa hậu Trúc Diễm đang rất hạnh phúc và khán giả đang rất mong chờ tin vui của vợ chồng cô. Tuy nhiên, trước những lời đồn, Trúc Diễm đã lên tiếng phủ nhận chuyện có bầu. Cô cho biết hiện tại vợ chồng cô cũng rất mong chờ tin vui và rất mong ngóng con đầu lòng.

Thực hư thông tin Hoa hậu Trúc Diễm mang bầu?
Kết hôn với John Từ vào tháng 2-2015, đến nay vợ chồng cô vẫn đang rất mong chờ "tin vui"

Chia sẻ về việc lựa chọn trang phục gây sự hiểu lầm, hoa hậu Trúc Diễm cho biết, từ ngày lập gia đình, cô lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, không sexy, gợi cảm như xưa. Hiện tại, cô cũng ít tham gia các sân khấu biểu diễn catwalk, mà tập trung lo công việc kinh doanh của gia đình chồng. Mới đây, hoa hậu Trúc Diễm chỉ xuất hiện biểu diễn trong đêm ra mắt BST mới của NTK Chung Thanh Phong vào ngày 1-10. Đồng thời, cô cũng vừa nhận lời tham gia bộ phim Điệp vụ 3 lờ.

Hoa hậu Trúc Diễm mang bầu?

Người đẹp này vừa xuất hiện trong đêm diễn kỷ niệm 5 năm của NTK Chung Thanh Phong

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

loading...

Tags :Xem thêm