Phạm Hương khiến khán giả "sốc" vì cách dạy dỗ thí sinh

2016-07-17 08:25
- Tập 5 của The Face 2016 tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc khi cùng lúc gọi tên hai thí sinh bị loại và vô số tình tiết cho thấy “bản chất thật” của Hoa hậu Phạm Hương.  

An Nguy bị loại, team Lan Khuê rơi vào “thế hiểm nghèo”

The Face - Gương mặt thương hiệu 2016 vẫn đang ở giai đoạn nóng nhất khi mỗi tập thử thách đều mang đến cảm xúc bất ngờ cho khán giả. Ngay đầu tập 5, kết quả thí sinh bị loại sau tập 4 đã được xác định là Nguỵ Thiên An (An Nguy - team Phạm Hương). An Nguy ra về với tâm lý khá bình thản vì so với Mai Ngô và các thí sinh còn lại, cô yếu thế về kỹ năng, kinh nghiệm lẫn vóc dáng, hình ảnh.

Tuy nhiên, khả năng trở lại của An Nguy tại The Face 2016 là rất cao khi chương trình phá vỡ format gốc, mang đến cơ hội vào Top 4 cho thí sinh được bình chọn cao nhất trên mạng xã hội và cô nàng Vlogger nổi tiếng đang chiếm ưu thế đó.

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

Hồ Ngọc Hà loại An Nguy, giữ Quỳnh Mai ở lại với The Face 

Sau khi mất đi một thành viên, Phạm Hương cũng nhanh chóng chiếm lại ưu thế khi chiến thắng trong thử thách nhóm, nắm quyền loại một thí sinh của team Hà Hồ và Lan Khuê.

Tuy nhiên, thử thách catwalk qua chướng ngại vật ở tập 5 của HLV Phạm Hương không mấy thuyết phục khán giả, lẫn các khách mời, thậm chí là các thí sinh trong các đội còn lại. Đa số cho rằng việc team Phạm Hương được ưu ái khi tham gia thử thách đầu tiên, các khách mời không tạo chướng ngại vật quá nhiều so với 2 đội còn lại, trang phục biểu diễn đến từ NTK Chung Thanh Phong cũng đơn giản, không cồng kềnh so với các thí sinh đội khác. Tuy nhiên, dựa trên sự yêu thích của khách mời là các nghệ sĩ tại bàn tiệc, đa số chọn team HLV Phạm Hương.

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

Thí sinh vượt qua thử thách catwalk trên bậc thang đá dốc trong trang phục bó sát

Nhiều khách mời còn lại đặt sự khó hiểu khi đồng quan điểm team Lan Khuê xứng đáng chiến thắng thử thách. Thậm chí, HLV Hồ Ngọc Hà nhận xét công bằng các thí sinh Lan Khuê vượt qua thử thách rất bản lĩnh và ấn tượng. Sau màn công bố chiến thắng, tất cả các thí sinh của 2 team còn lại đều lên tiếng nói lời không phục về chiến thắng của team Phạm Hương và “đổ dồn” sự bình chọn về team Lan Khuê.

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

Team Lan Khuê catwalk ấn tượng nhưng thua team Phạm Hương trong sự bất bình của các thí sinh

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

Các HLV tỏ ra lo lắng khi khách mời liên tiếp đặt chướng ngại vật cho các thí sinh của mình

Với chiến thắng của team Phạm Hương, Hà Hồ quyết định chọn Lily Nguyễn, Lan Khuê chọn Thu Hiền bước vào vòng nguy hiểm loại trừ.

Nếu như Lily Nguyễn chưa cho thấy sự bứt phá thì Thu Hiền lại là thí sinh thấy rõ năng lực từng ngày, bằng chứng là việc chiến thắng ở thử thách trước đó. Tuy nhiên, Phạm Hương đã quyết định chọn loại đi thí sinh mạnh nhất đội Lan Khuê là Thu Hiền, khiến team Lan Khuê rơi vào “thế hiểm nghèo” chỉ còn 2 thành viên. Trong khi đó, team Hà Hồ vẫn giữ được quân số 4 thí sinh.

Những câu nói lộ rõ “bản chất” gai góc của Phạm Hương

Tập 5 ngoài việc loại 2 thí sinh, khán giả dường như tập trung nhiều vào thái độ, cách đánh giá, nhận xét và thậm chí là sự tức giận hiện rõ trên gương mặt của HLV Phạm Hương khi chỉ bảo cho thí sinh của mình.

Đặc biệt, HLV Phạm Hương đã tỏ thái độ ra mặt với thí sinh Diệp Linh Châu khi không lắng nghe hướng dẫn của HLV và thể hiện theo quán tính. Phạm Hương không ngần ngại thẳng lời khi muốn loại Diệp Linh Châu ra khỏi đội vì thiếu sự tôn trọng vào sự hướng dẫn của cô dành cho nhóm.

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

“Chị ghét nhất em cứ pose dáng như thế này. Đây là catwalk chứ không phải tạo dáng”

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

 “Catwalk không phải là lợi thế của team Hà Hồ”

 Hoa hậu Phạm Hương dần lộ 'bản chất thật' tại The Face

“Muốn đặt team mình vào thử thách khó hơn để người khác thấy được sự khác biệt của team Phạm Hương”

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

“Chắc chắn Diệp Linh Châu sẽ là thí sinh ra về tiếp theo”

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

“Nếu như người khác muốn chơi chiêu thì mình sẽ chấp nhận chiêu thức đó”

Hoa hậu Phạm Hương dần lộ “bản chất thật” tại The Face

“Đừng bao giờ phá vỡ luật chơi của chị”

 Thiên Mã

Xem thêm:

Mối nguy khó lường vì tung hô quá đà Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường

'Mảnh vỡ' tuổi thơ khó lành trong ký ức Thuỷ Tiên, Công Vinh

Dân mạng ẩn ý Thanh Bạch cưới Thuý Nga để che giới tính

'Kiểm chứng' sự chung tình của Hà Hồ qua 8 cuộc tình nổi tiếng showbiz

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn