Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico bị truất vương miện vì... chảnh

Emdep.vn - Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico đã ra quyết định tước vương miện của Tân hoa hậu Kristhielee Caride sau 4 tháng đăng quang.

Được biết vào ngày 17 -3, bà Desiree Lowry đã đại diện cho Ban tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico để mở cuộc họp báo với truyền thông và đưa ra quyết định tước vương miện của Tân hoa hậu Kristhielee Caride. Theo đó, Kristhielee Caride sẽ không còn là Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico 2016.

Lý giải nguyên nhân tước vương miện của Tân hoa hậu, bà Desiree Lowry cho biết, Người đẹp Kristhielee Caride đã có những phát ngôn không hay trước truyền thông, không tham gia các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi và có thái độ chảnh chọe.

Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico bị truất vương miện vì chảnh
Hoa hậu Kristhielee Caride.

Đến ngày bị truất vương miện, Kristhielee Caride đã đăng quang được 4 tháng và là đại diện của đất nước này tham dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016. Tuy nhiên, cô đã đánh mất tất cả vì những hành động không chuẩn mực của mình. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Puerto Rico có một người đẹp bị tước vương miện.

Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico bị truất vương miện vì chảnh

Trước đó, khi trả lời báo chí, Kristhielee Caride từng phát ngôn: “Tôi không thích ống kính” hay “Tôi luôn phải đặt gương mặt đẹp nhất của mình lên phía trước, các máy ảnh và trả lời các câu hỏi”.

Bà Desiree Lowry cho biết, Tân Hoa hậu đã có những phát ngôn mang tính chất chảnh chọe, thiếu chuẩn mực nhưng không xin lỗi. Cô chỉ nói lại rằng sẽ không để sự việc như lần này diễn ra nữa. Chưa kể, Tân hoa hậu tự ý hủy các cuộc gặp với báo chí, không sắp xếp lại thời gian, không tham gia sự kiện của Ban tổ chức vì bận rộn.

Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico bị truất vương miện vì chảnh

Ngay sau khi bị tước vương miện, Kristhielee Caride đã chia sẻ lên trang cá nhân: "Tôi chưa từng có ý định làm cho ai cảm thấy xấu hổ, bị xúc phạm hoặc làm tổn hại đến hình ảnh của những người đã giúp tôi có ngày hôm nay".

Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico bị truất vương miện vì chảnh
Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico bị truất vương miện vì... chảnh
Á Hậu 1 Brenda Jimenez được lựa chọn để thay thế.

Thay thế Tân hoa hậu Kristhielee Caride là Á Hậu 1 - Brenda Jimenez. Cô 20 tuổi, cao 1m 78 và được đánh giá là nhân tố hoàn hảo tranh tại tại Miss Universe 2016.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm