qc-epoint

Á Hậu Trà My từ chối dự thi Miss Universe 2016

Tuấn Anh 2016-01-28 19:40
- Theo nguồn tin mới đây, Á Hậu Trà My sẽ không tham dự Hoa hậu hoàn vũ thế giới mà dành thời gian cho việc học cũng như công việc kinh doanh.

Thông tin này được một người bạn thân của Trà My tiết lộ. Theo đó, Trà My đã quyết định từ chối dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2016 và tất cả các cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế. Với Trà My, Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã là một điểm dừng chân đủ để cho người đẹp trải nghiệm và thành tích Á Hậu 1 đã làm cô tự hào. Thời gian tới, Trà My sẽ đầu tư cho việc học và công việc kinh doanh với nhiều dự án riêng.

Á Hậu Trà My từ chối dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016
Á Hậu Trà My.

Ngô Trà My đạt giải Á Hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2015 cùng năm Phạm Hương đăng quang. Trà My là gương mặt mới chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng việc đăng quang Á Hậu 1 Trà My vướng lùm xùm nhờ thế lực của bố mẹ với Ban tổ chức. Người đẹp phủ nhận tin đồn và cho biết, bố mẹ mình chỉ làm công nhân viên chức bình thường tại Bộ ngoại giao.

Á Hậu Trà My từ chối dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016
Trà My quyết định không dự thi Miss Universe 2016.
Á Hậu Trà My từ chối dự thi Miss Universe 2016
Nguyễn Thị Loan và Á Hậu 2 Lệ Hằng.

Với thể lệ cuộc thi cùng xác nhận của Ban tổ chức, Phạm Hương sẽ dự thi Miss Universe 2015, Á Hậu 1 - Ngô Trà My sẽ tranh tài tại Miss Universe 2016. Á Hậu Trà My sở hữu chiều cao 1m78 với số đo ba vòng 83 -63 -99, gương mặt ưa nhìn kiểu Châu Á. Nếu so về chiều cao, nhan sắc Ngô Trà My cũng được đánh giá cao không thua kém gì so với Phạm Hương. Tuy nhiên, việc từ chối dự thi sắc đẹp quốc tế của Trà My đang khiến người hâm mộ thất vọng. Hiện tại, có hai người đẹp được ngắm đến để thay thế Trà My đó là Á Hậu 2 Lệ Hằng và Top 5 Nguyễn Thị Loan.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

qc-epoint