Hà Nội phủ màu tang thương khi tiễn Trần Lập về đất mẹ!

Emdep.vn - Rất nhiều fan hâm mộ không kìm nén được cảm xúc trước sự ra đi của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập khi tuổi đời của anh còn quá trẻ.

7h30 sáng nay (23/3), tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội) đã diễn ra tang lễ của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập. 

Theo ghi nhận; ngay từ sáng sớm, ca sĩ Bảo Anh, MC Anh Tuấn,... cùng đông đảo người thân, bạn bè đến tiễn đưa rocker 7x. Đặc biệt, trong đám tang sáng nay, hàng ngàn người hâm mộ từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,... cũng có mặt để thắp cho anh một nén hương.

Trước đó, vào ngày 17-3; Trần Lập đã qua đời tại nhà riêng sau 5 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Nhận được tin anh qua đời, rất nhiều người thân, bạn bè, người hâm mộ,... đã bày tỏ sự tiếc thương trong suốt những ngày qua.

Tang lễ diễn ra từ 7h30 - 9h00 ngày 23-3. Cùng ngày, thi thể của anh sẽ được đưa về an táng Công viên Nghĩa trang Thiên Đức (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Trần Lập có tên thật là Trần Quyết Lập; sinh ngày 12/12/1974 tại Hà Nội. Quê gốc của anh tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Trần Lập bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật khi theo học lớp kỹ thuật biểu diễn và thanh nhạc của khoa Sân khấu (trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) vào năm 1993.

Ngày 26-3-1995, anh cùng một số người bạn thành lập ban nhạc rock Bức Tường và nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Không chỉ làm tốt vai trò ca sĩ, trong sự nghiệp sáng tác của mình, anh cũng để lại rất nhiều bài hát tiêu biểu, được nhiều người biết đến như "Đường tới ngày vinh quang", "Tâm hồn của đá", "người đàn bà hóa đá",...

Sáng nay, đám tang của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của đông đảo người hâm mộ.

Vợ ca sĩ Trần Lập không nén được nỗi đau buồn trước sự ra đi của chồng.

Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đã có mặt tại nhà tang lễ sáng nay để tiễn đưa anh.

Hàng ngàn khán giả tới dự đám tang ca sĩ Trần Lập

Bí thư Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh - Đinh La Thăng cũng có mặt tại nhà tang lễ sáng nay.

Ca sĩ Bảo Anh - học trò của Trần Lập trong một chương trình truyền hình thực tế đã có mặt từ sớm. Cô đứng bên cạnh vợ và con của ca sĩ Trần Lập, liên tục động viên họ.

Ca sĩ Duy Khoa đứng chờ viếng.

MC Danh Tùng.

Nam diễn viên Hiệp "gà".

Rất nhiều fan hâm mộ của Trần Lập cũng lặn lội đường xa tới tiễn đưa anh.
Những giọt nước mắt trong phút giây từ biệt đầy xúc động.
Di ảnh và thi hài của Trần Lập chuẩn bị được đưa về Phú Thọ để an táng.
Đoàn moto cũng đã sẵn sàng để chuẩn bị dẫn đầu đoàn xe tang.
Hàng ngàn người thân, bạn bè, người hâm mộ,... đứng phía ngoài chờ tiễn biệt Trần Lập.
MC Anh Tuấn cùng các thành viên Trần Tuấn Hùng, Trần Nhất Hoàng trong ban nhạc Bức Tường dẫn đầu đoàn motor. Theo di nguyện, MC Anh Tuấn sẽ đi xe moto của ca sĩ Trần Lập trong buổi tang lễ để tiễn đưa anh về Phú Thọ.
Hà Nội phủ màu tang thương khi tiễn Trần Lập về đất mẹ!
Đoàn xe tang của ca sĩ Trần Lập đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ khi đi trên đường.
Nam Trung
 
 
 
 
 
 
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm