Trần Lập "hiển linh" trên facebook khiến NSƯT Chí Trung sửng sốt

Emdep.vn - Trên facebook cá nhân, Chí Trung vừa bất ngờ trước những điều kỳ diệu sau khi anh gửi lời ly biệt đến người anh em Trần Lập.

Khi còn sống, Trần Lập – Chí Trung là anh em đồng nghiệp thân thiết. Một người hoạt động lĩnh vực âm nhạc, người kia làm diễn viên thế nhưng hai nghệ sĩ có nhiều sở thích và điểm tương đồng điển hình là bóng đá. Ngay sau khi nghe tin Trần Lập qua đời, NSUT Chí Trung đã có những dòng gửi đến Trần Lập. Anh viết: “Trần Lập em, anh coi sự ra đi của em là một chuyến đi tiền trạm cho tất cả mọi người! Chỉ có điều, Thượng đế chọn em để 'gửi gắm' và anh hy vọng ở nơi xa đó, em vẫn giữ được chất sống máu lửa của mình! Tất cả chúng ta vẫn luôn LÀ MÌNH dù ở bất cứ nơi đâu! Em yên tâm nhé, bọn anh sẽ luôn giữ ngọn lửa mang tên TRẦN LẬP ở ngực trái, bên cạnh trái tim!”.

Trần Lập hiển linh trên facebook khiến NSUT Chí Trung sửng sốt
Dòng tiễn biệt của Chí Trung gửi đến Trần Lập.

Với Chí Trung sự ra đi của Trần Lập là một chuyến đi "tiền trạm" cho những người đang sống. Trần Lập chính là người được Thượng Đế gửi gắm để cảnh báo về vấn nạn an toàn thực phẩm của xã hội hiện nay.

 
Trần Lập 'hiển linh' trên facebook khiến NSƯT Chí Trung sửng sốt

Ngay sau những dòng gửi gắm đến Trần Lập chưa lâu, bất ngờ một bài viết cũ hồi tháng 11 -2015 hiện lên màn hình chính facebook của Chí Trung khiến anh sửng sốt. Anh tin rằng Trần Lập đã hiển linh khi nam diễn viên nói lời từ biệt. Chí Trung chụp lại màn hình và viết:  “Trần Lập đã hiện về trên trang cá nhân của tôi khi tôi gửi em lời ly biệt”.

Trần Lập hiển linh trên facebook khiến NSUT Chí Trung sửng sốt
Chí Trung bất ngờ khi Trần Lập hiển linh.

Chí Trung tâm sự khi còn sống Trần Lập rất thích đá bóng, nam diễn viên gọi Trần Lập bằng cái tên thân thiết "em tôi". Khi đó "em tôi" rất thích mặc áo mang số 69. Ngoài những ý kiến tin rằng cố nhạc sĩ hiển linh cũng có không ít ý kiến cho rằng đó là sự vô tình trùng hợp hoặc bài viết được ai đó like nên hiện lên. Rất nhiều lời chia buồn đến Trần Lập được người hâm mộ gửi đến anh.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm