Gia thế "khủng" chưa từng tiết lộ của "Hoàng tử Sơn ca" Quang Vinh

Emdep.vn - Quang Vinh là con của một gia đình có "máu mặt" trong giới kinh doanh ở Sài Gòn với doanh thu năm 2012 đạt khoảng 9.000 tỷ đồng.

Quang Vinh sinh ra trong nhung lụa, được đáp ứng mọi sở thích

Quang Vinh tên thật là Trần Quang Vinh, sinh ngày 18 tháng 5 năm 1982 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mẹ của Quang Vinh từng chia sẻ, từ nhỏ, Quang Vinh ở với người vú nuôi do gia đình bận công việc kinh doanh. Quang Vinh thường nói với mẹ: "Sau này lớn lên, con sẽ đi làm để mẹ không khổ nữa và mẹ có thời kì gần con nhiều hơn..."

Quang Vinh được cha mẹ cho hoạt động âm nhạc từ rất nhỏ.

Dù sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ khi còn nhỏ, biết được tài ca hát của con, cha mẹ anh đã gửi anh vào sinh hoạt văn nghệ thiếu nhi ở đội Sơn Ca Nhà thiếu nhi Quận 1.

Quang Vinh được cha mẹ cho hoạt động âm nhạc từ rất nhỏ.

Năm 1998, Quang Vinh sang Mỹ học tại Trường phổ thông trung học Monsignor Bonner, Pennsylvania. Nhưng do mong muốn trở thành một ca sĩ, anh đã quay về Việt Nam năm 2000 khi đang học giữa chừng.

Gia thế khủng chưa từng tiết lộ của Quang Vinh

Có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình như vậy, nhưng ít ai biết rằng, Quang Vinh chính là con của một gia đình có máu mặt trong giới kinh doanh ở Sài Gòn.

Vẻ điển trai của hoàng tử sơn ca.

 

Các sản phẩm âm nhạc của Quang Vinh được đầu tư công phu.

Gia thế giàu có khiến Quang Vinh gặp nhiều khó khăn

Không thể phủ nhận, gia thế khủng mang lại cho Quang Vinh khá nhiều thuận lợi. Thời ấy, Quang Vinh cũng là ca sĩ "chịu chơi" trong các sản phẩm âm nhạc.

Trang phục trong các MV ca nhạc đều được Quang Vinh bỏ ra một lượng tiền không hề nhỏ để chăm chút, đầu tư.

Quang Vinh gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát.

Vì vậy, Quang Vinh nhanh chóng nổi lên trong làng nhạc Việt với những album được chau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng mà khó ca sĩ nào mới bước vào nghề đã có được.

Tuy nhiên, gia đình giàu sang cũng mang đến cho Quang Vinh khá nhiều rắc rối.

Quang Vinh từng chia sẻ, nếu anh tham gia chương trình lớn hoặc đoạt giải này, giải nọ thì y như rằng dư luận trong nghề lại bĩu môi gièm pha: “Có tiền mua tiên cũng được”.

Vì vậy, Quang Vinh cho biết, anh tự làm khó bản thân khi không bao giờ làm việc với những người quen biết, thân tình với bố mẹ mình.

Cuộc sống an nhàn, sang chảnh của Quang Vinh hiện tại.

Quang Vinh đi thăm thú nhiều nơi trên thế giới.

Gia thế 'khủng' chưa từng tiết lộ của 'Hoàng tử Sơn ca' Quang Vinh

Cuộc sống của anh khiến nhiều người mơ ước.

Hiện tại, Quang Vinh đã rút lui khỏi showbiz. Anh chú tâm vào việc kinh doanh và dành nhiều thời gian du lịch vòng quanh thế giới. Cuộc sống của “Hoàng tử sơn ca” ngày nào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo GĐVN

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm