NTK Hoàng Hải chọn Kỳ Duyên làm đại sứ cho show diễn lớn nhất năm 2016

Emdep.vn - Đương kim Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã được NTK Hoàng Hải chọn là đại sứ của Fashion show đầu tiên của mình mang tên “Langage Des Fleurs - Ngôn Ngữ Hoa”.

Một show diễn thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture. Đây được coi là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp này tại Việt Nam. Nếu như trên thế giới Elie Saab là "nữ hoàng" thống trị dòng sản phẩm Haute Cauture thì ở Việt Nam, dòng sản phẩm của Hoàng Hải một mình một cõi.

NTK Hoàng Hải chọn Kỳ Duyên làm đại sứ cho show diễn lớn nhất năm 2016

Hoàng Hải và ekip tiết lộ lý do chọn Hoa hậu Kỳ Duyên bởi vì Kỳ Duyên đang là Hoa hậu đương kim, phù hợp với chủ đề của Hoàng Hải Fashion show lần này.

Kỳ Duyên mang một vẻ đẹp đặc biệt, chưa ai khai thác được hết nét đẹp đó, với thời trang của Hoàng Hải và góc máy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ cho thấy một Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp nhất từ lúc đăng quang cho đến bây giờ. Hình ảnh “nữ thần” Kỳ Duyên được tôn vinh trong show diễn lần này, những bộ trang phục được đính kết tỉ mỉ, công phu, nó quý hiếm như chính những bông hoa được mọc trên cát sa mạc. 

Lý do Hoa hậu Kỳ Duyên được chọn làm đại sứ cho Hoàng Hải fashion show

Với hơn 100 mẫu của dòng Haute Couture được trình diễn bởi 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ được casting cẩn thận. NTK Hoàng Hải đã dành tâm sức để thực hiện tất cả những mẫu này trong  suốt 10 tháng qua và cùng những thợ lành nghề nhất làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm. Toàn bộ chất liệu vải được Hoàng Hải  nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến như Ý, Pháp để phục vụ cho dòng sản phẩm thời trang này.

Lý do Hoa hậu Kỳ Duyên được chọn làm đại sứ cho Hoàng Hải fashion show

Thêm nữa, anh chịu khó chiêu mộ hiền tài về đính kết những viên đá pha lê nhỏ đạt độ tinh xảo cao. Kiểu dáng trend nhất, cập nhật thế giới cũng là lý do nữa để những ngôi sao  như Thu Phương, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Phạm Hương, Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Á hậu Huyền My... là khách hàng thường xuyên của Hoàng Hải và luôn luôn tin tưởng bởi sự sáng tạo của anh.  

Chính vì vậy năm 2014, bộ sưu tập Thu - Đông của Hoàng Hải trình diễn tại tháp Eiffel  nước Pháp đã được Fashion TV phát sóng trên toàn thế giới với khung giờ trân trọng.

Lý do Hoa hậu Kỳ Duyên được chọn làm đại sứ cho Hoàng Hải fashion show

Hoa hậu Kỳ Duyên thổ lộ rất vinh dự khi được NTK Hoàng Hải tin tưởng và lựa chọn mình cho show diễn lần này của anh. Chính vì thế để thực hiện bộ hình làm poster chương trình không đơn giản chút nào, Kỳ Duyên và cả ekip mất 2 ngày quần đảo Bình Thuận mới tìm được địa điểm chụp ưng ý. Thời tiết mùa này vô cùng khắc nghiệt và nơi chụp xe không thể vào, toàn bộ ekip đi bộ và mang vác lỉnh kỉnh.

Nhưng trên hết, những gì để mọi người nhìn ngắm cho thấy rằng sự nhiệt thành, tâm huyết của những người thực hiện muốn mang đến cho khán giả một show trình diễn hoàn hảo nhất, lộng lẫy nhất và cũng đầy bất ngờ.

Lý do Hoa hậu Kỳ Duyên được chọn làm đại sứ cho Hoàng Hải fashion show
Chân dung NTK Hoàng Hải

Quỳnh An

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm