Êkip "Nữ đại gia" gây chú ý tại liên hoan phim Việt Nam quốc tế

Emdep.vn - Ngày 14.04 vừa qua, ekip đoàn làm phim Nữ Đại Gia đã đến tham dự Liên hoan Phim Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) được tổ chức tại Mỹ.

Nhà sản xuất Trần Trọng Dần và diễn viên Đoàn Thanh Tài đại diện đoàn làm phim Nữ Đại Gia đến tham dự Liên hoan Phim Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest). Dù chưa được công chiếu nhưng phim điện ảnh Nữ Đại Gia đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các kiều bào tại nước ngoài, bởi phim có sự xuất hiện lần đầu tiên của MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên màn ảnh. 

Ekip Nữ đại gia gây chú ý tại liên hoan phim Việt Nam quốc tế
Nhà sản xuất Trần Trọng Dần và diễn viên Đoàn Thanh Tài đại diện đoàn làm phim Nữ Đại Gia đến tham dự Liên hoan Phim Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest)

Nhà sản xuất Trần Trọng Dần được giới truyền thông tại Mỹ chú ý ngay từ khi xuất hiện vì những bộ phim anh sản xuất trước đây từng đạt được rất nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế. Trong khi Ngôi nhà trong hẻm giúp Ngô Thanh Vân giành được giải Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc tại Đại hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế thì bộ phim Dịu Dàng đã mang về giải thưởng Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc tại Leonardo Da Vinci's Horse Awards cho Dustin Nguyễn.

Vì vậy, giới truyền thông thêm tin rằng Nữ Đại Gia sẽ giúp MC Kỳ Duyên đoạt giải tại Liên hoan Phim Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) vào năm tới.

Ekip Nữ đại gia gây chú ý tại liên hoan phim Việt Nam quốc tế
Nhà sản xuất Trần Trọng Dần

Nam diễn viên Đoàn Thanh Tài xuất hiện bảnh bao tại Liên hoan Phim Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest). Trong phim Nữ Đại Gia, anh vào vai Tuấn, người tình trẻ tuổi của “nữ đại gia” Kim Anh (Nguyễn Cao Kỳ Duyên đóng). 

Ekip Nữ đại gia gây chú ý tại liên hoan phim Việt Nam quốc tế
Ekip Nữ đại gia gây chú ý tại liên hoan phim Việt Nam quốc tế
Êkip 'Nữ đại gia' gây chú ý tại liên hoan phim Việt Nam quốc tế
Liên hoan phim còn xuất hiện nhiều gương mặt nhà sản xuất và êkip của các bộ phim nổi tiếng khác

Liên hoan Phim Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) diễn ra từ ngày 14 đến 17/04/2016 tại Mỹ với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất, nhà làm phim, nhà phát hành phim, cùng các công ty điện ảnh và truyền thông. Liên hoan phim năm nay có nhiều phim Việt bom tấn dự thi và được trình chiếu: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Em Là Bà Nội Của Anh, Siêu Trộm, Kung Fu Phở,...

Bích Chi

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm