Thực hư chuyện phim của MC Kỳ Duyên dính "án tử" trước ngày ra mắt?

Emdep.vn - Lần đầu tiên MC Kỳ Duyên đảm nhận vai chính trong bộ phim "Nữ đại gia" chuẩn bị ra mắt, thế nhưng vì một số lý do, bộ phim chưa được cấp phép.

Nữ đại gia là bộ phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Nội dung bộ phim kể cuộc đời đại gia Kim Anh do MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận. Công việc kinh doanh và những cuộc chơi phức tạp khiến Kim Anh không dành đủ thời gian quan tâm tới con gái tên Nhi (do Trương Quỳnh Anh thủ vai), nên Nhi mặc sức ăn chơi sa đọa. Giữa hai mẹ con không hề có tình cảm gắn bó thân thiết, mỗi người theo đuổi một mục tiêu riêng. Tới khi những ân oán đằng sau cuộc chơi "đại gia" được đẩy lên cao trào, những biến cố bắt đầu ập đến đe dọa tới tính mạng hai mẹ con.

Phim của MC Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh không được cấp phép vì lý do này
Hình ảnh MC Kỳ Duyên cầm điếu thuốc lá trong poster phim.

Tạo hình nhân vật nữ đại gia của Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho thấy một phụ nữ có vẻ mặt vừa đăm chiêu, vừa kiêu hãnh trước những biến động cuộc sống. Phim cũng hé lộ tạo hình sành điệu và cá tính của con gái Kim Anh, khác với hình ảnh dễ thương, nhí nhảnh, hiền lành vốn có của Trương Quỳnh Anh.

Trước ngày công chiếu bộ phim phải lùi lịch vì chưa được cấp phép. Đây là bộ phim thứ 3 của đạo diễn Lê Văn Việt có thể dính án tử, trước đó bộ phim Bẫy cấp ba, Rừng xác bị cấm phát hành.

Phim của MC Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh không được cấp phép vì lý do này
Trương Quỳnh Anh vào vai cô gái hư hỏng.

Bộ phim Nữ đại gia được yêu cầu chỉnh sửa vì có nhiều cảnh uống rượu, hút thuốc, cảnh nóng. Liên hệ với nhà sản xuất bộ phim, ông Trần Trọng Dần cho biết: "Không có chuyện "Nữ đại gia" không được kiểm duyệt vì cảnh nóng, hút thuốc, uống rượu. Chúng tôi chỉnh sửa theo yêu cầu của nhà sản xuất vì muốn bộ phim hoàn thiện hơn về mặt kỹ thuật. Tôi nghĩ chuyện phim dời ngày phát hành là bình thường. "Vòng eo 56" và "Bệnh viện ma" cũng bị dời ngày chiếu. Chọn ngày khởi chiếu là do nhà phát hành quyết định, chúng tôi không tham gia được. Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa để có sản phẩm hoàn thiện nhất gửi đến khán giả".

Thực hư chuyện phim của MC Kỳ Duyên dính 'án tử' trước ngày ra mắt?
Lần đầu Kỳ Duyên đóng vai chính nhưng bộ phim gặp nhiều trục trặc trước ngày ra mắt khán giả

Đại diện nhà phát hành cũng lên tiếng cho biết, nội dung bộ phim không có vấn đề gì, một số cảnh hơi nhòe, âm thanh không khớp lời và nội dung đoạn cuối cần chỉn chu hơn. Bên cạnh đó, một số cảnh hút thuốc bị yêu cầu cắt bớt. Đó là lý do Nữ đại gia chưa được cấp phép.

Nữ đại gia xoay quanh câu chuyện của Kim Anh - một doanh nhân thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng. Cô sở hữu một khối tài sản lớn nhưng trong lòng luôn buồn phiền vì cô con gái quậy phá, hư hỏng. Tiếp đó những mối quan hệ rắc rối trong chuyện làm ăn khiến cô và con gái bị đe dọa tính mạng. Phim có sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, chị em Thúy Vinh - Thúy Hiền...

Tấn Đức

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm