MC Kỳ Duyên chuyển nghề... bán tàu hũ dạo?

Emdep.vn - Lần đầu tiên sau nhiều năm đứng trên sân khấu hải ngoại với vai trò MC, khán giả sẽ thấy một Kỳ Duyên nghèo khổ, mưu sinh bằng nghề bán tàu hũ.

Vừa qua, bộ phim hình sự hành động kịch tính “Nữ Đại Gia” chính thức ra mắt khán giả nhạc phim “Đố Ai”. Không sử dụng một ca khúc nhạc phim mới hoàn toàn như các phim điện ảnh khác, phim lựa chọn ca khúc “Đố Ai” do cố nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác để hé lộ cảnh quay Kỳ Duyên hóa thân thành người phụ nữ nghèo khổ, mưu sinh bằng nghề bán tàu hủ.

MC Kỳ Duyên chuyển nghề... bán tàu hủ dạo?

Tạo hình người phụ nữ nghèo bán tàu hủ của MC Kỳ Duyên trong phim

Phần đông người hâm mộ bất ngờ và thích thú với hình tượng mới lạ của Kỳ Duyên. Người phụ nữ buôn gánh bán bưng khác biệt hoàn toàn với hình ảnh nữ đại gia Kim Anh xinh đẹp, sắc sảo trong trailer trước đó. Gương mặt cô thể hiện rõ sự thật thà, chất phát nhưng khá rụt rè với những người đàn ông lạ mặt. 

Phân đoạn này là cảnh lần đầu tiên Kim Anh gặp gỡ tay giang hồ Cường. Chính ông ta là người làm cuộc đời nữ đại gia lật sang một trang khác, giàu có, hào nhoáng nhưng cũng chứa đầy cạm bẫy. Cả hai từng dự định tiến tới hôn nhân nhưng thủ đoạn nham hiễm cùng việc làm bất chính của ông Cường đã khiến cả hai phải đối đầu nhau.

MC Kỳ Duyên chuyển nghề... bán tàu hũ dạo?
Bên cạnh phần hình ảnh, nhạc phim cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người thừa nhận ca khúc “Đố Ai” cho họ một cảm giác rất quen thuộc  những lại có một chút lạ lẫm. Giọng hát của ca sĩ Phương Dung vang lên cùng hình ảnh gánh hàng rong làm người xem hồi tưởng về tuổi thơ của mình. Được biết, ca khúc do cố nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác và ca sĩ Phương Dung hòa âm từ trước những năm 1975.

Bộ phim hình sự, hành động kịch tính với sự tham gia của các diễn viên Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Quang Sự, Huỳnh Anh Tuấn, Thúy Vinh,… dự kiến sẽ có mặt tại tất cả các rạp vào ngày 1/4/2016.

Ma Kết 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm