Duy Mạnh: "Người mắng chửi Tuấn Hưng trên mạng không phải tôi"

Emdep.vn - Sau dòng trạng thái tố Tuấn Hưng dùng ca khúc không xin phép và gọi giọng ca "Tìm lại bầu trời" là "thằng ăn cháo đá bát", Duy Mạnh đã lên tiếng sau uẩn khúc hiểu nhầm.

Giữa tâm bão Tuấn Hưng - Thu Phương ồn ào bản quyền ca khúc, Duy Mạnh đã lên tiếng khiến cuộc khẩu chiến của hai nghệ sĩ ngày càng khó phân định đúng sai.Trước đây, Duy Mạnh - Tuấn Hưng từng thân thiết và nhiều lần hợp tác với nhau. Tuy nhiên, do mâu thuẫn riêng mà Duy Mạnh - Tuấn Hưng "đường ai nấy đi" và nhiều lần xích mích trên mặt báo.

Duy Mạnh nói gì sau khi gọi Tuấn Hưng là “thằng ăn cháo đá bát”
Tuấn Hưng - Thu Phương.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh viết: "Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?".

Cùng dòng chú thích, Duy Mạnh gắn kèm đường link Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Hãy về đây bên anh. Ca khúc này được Duy Mạnh độc quyền, Tuấn Hưng sử dụng mà không hề xin phép. Chưa hết, Duy Mạnh không nể nang khi gọi Tuấn Hưng là "thằng ăn cháo đá bát". 

Duy Mạnh: 'Người mắng chửi Tuấn Hưng trên mạng không phải tôi'

Liên hệ với Duy Mạnh, anh cho biết vì quá bức xúc với Tuấn Hưng qua cách hành xử với Thu Phương mà một người em cũng là trợ lý của Duy Mạnh đã viết dòng trạng thái đó. Ngay sau khi phát hiện sự việc, Duy Mạnh đã yêu cầu em mình gỡ dòng status xuống để tránh hiểu nhầm.

Với tư cách là nhạc sĩ, Duy Mạnh chưa dùng ca khúc mình viết để bán kiếm tiền, gần đây anh cũng tặng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 2 ca khúc mới. Anh cho biết mình khá thoải mái cho người khác sử dụng ca khúc của mình, tuy nhiên một vài trường hợp vì lý do không tiện nói, anh mới từ chối.

Với Duy Mạnh, trong chương trình lớn ca sĩ muốn sử dụng ca khúc của người khác thì xin phép tác giả, trung tâm tác quyền. Còn sân khấu tại hải ngoại thì nghệ sĩ cao hứng thể hiện thì có thể bỏ qua được vì không thể bay hay gọi điện thoại về nước để xin phép ngay được.

Khi được hỏi về câu chuyện giữa Thu Phương - Tuấn Hưng, Duy Mạnh cho rằng việc căng thẳng giữa hai ca sĩ là điều không cần thiết.

Phía ca sĩ Tuấn Hưng, sau khi nhận thông tin này trong chuyến lưu diễn tại châu Âu, cựu HLV The Voice 2015 tỏ ra bất ngờ, anh cho biết ca khúc "Hãy về đây bên anh" đã được anh sử dụng lâu, nhưng đến bây giờ tự nhiên bị Duy Mạnh "mắng chửi" trên mạng xã hội. Tuấn Hưng cũng cho biết mình đã thu âm ca khúc khi có được sự đồng ý từ phía nhạc sĩ sáng tác là Duy Mạnh.

"Nếu Duy Mạnh khó chịu nhân sự việc giữa tôi và ca sĩ Thu Phương được báo chí mổ xẻ những ngày qua thì tôi thành thật xin lỗi Duy Mạnh. Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa" - ca sĩ Tuấn Hưng cho hay.

Tấn Đức

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm