Dương Yến Ngọc: "Tử vi nói người chồng thứ 3 sẽ bù đắp cho tôi"

Emdep.vn - Trải qua nhiều sóng gió, Dương Yến Ngọc trầm hơn, tĩnh hơn. Người đẹp biết cách buông bỏ để xây dựng cuộc sống mới.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Dương Yến Ngọc lại gặp nhiều sóng gió hôn nhân. Chia tay người chồng thứ hai, người đẹp hiện đang sở hữu chuỗi spa làm đẹp đông khách.

Từ một cán bộ công an, Dương Yến Ngọc bỏ ngành để theo đuổi ước mơ nghệ thuật. Người đẹp cảm thấy mình không phù hợp với môi trường nhiều nguyên tắc và kỷ luật. Nhận mình là tuýp người nổi loạn, Dương Yến Ngọc thấy đó cũng là nguyên nhân khiến cô không giữ được hạnh phúc gia đình. Khi bị ai đó làm tổn thương, Dương Yến Ngọc muốn phá vỡ tất cả mà không cần biết hậu quả.

Dương Yến Ngọc: Tử vi nói người chồng thứ 3 sẽ bù đắp những gì tôi đã phải chịu đựng

Sau tất cả, Dương Yến Ngọc thừa nhận mình là người khổ nhất. Con gái đầu sống với bố đẻ và đó cũng là mong ước của con. Mối quan hệ giữa Dương Yến Ngọc và chồng đầu tiên vẫn tốt đẹp. Nhà hai gia đình gần nhau nên có thể thoải mái đến thăm con gái. Còn với con trai thứ hai, bé đang sống với người chồng thứ hai. Trần Thông - chồng cũ Dương Yến Ngọc vẫn ôm hận trong lòng nên cả năm trời mới cho mẹ con gặp nhau được hai lần.

Khi không gặp được con, Dương Yến Ngọc tận dụng hết thời gian làm việc để vơi bớt nỗi nhớ con. Từ khi chăm chỉ làm việc, Spa của Dương Yến Ngọc ngày càng đông khách và thuận lợi. Người đẹp sợ rằng khi quá rảnh rỗi mình sẽ nghĩ quẩn hoặc tiêu cực trong cuộc sống. Tưởng rằng đồng ý để chồng cũ nuôi con trai thì hai mẹ con có thể thoải mái được gặp nhau thế nhưng không phải. Dương Yến Ngọc cho biết chồng cũ Trần Thông không biết thương con, con đang còn nhỏ, con cũng cần sự chăm sóc của mẹ thế nhưng anh đã không hiểu điều đó.

Dương Yến Ngọc: Tử vi nói người chồng thứ 3 sẽ bù đắp những gì tôi đã phải chịu đựng
Cựu người mẫu cho rằng đó là số phận của mình. Cô luôn tâm niệm phải giữ bình tĩnh, lạc quan để chiến đấu với cuộc sống. Mặc dù vậy, khi nhìn lại sóng gió đã qua đi, Dương Yến Ngọc không khỏi xót xa cho bản thân mình.

“Tôi tự hỏi, tại sao mình không phải là một người quá tệ nhưng lại không có nổi hạnh phúc riêng tư. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cái gì cũng có giá của nó. Sau những đổ vỡ, tôi cũng tự chiêm nghiệm lại bản thân để sửa đổi, để có cuộc sống tốt đẹp hơn” - Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Dương Yến Ngọc muốn nhìn nhận những gì mình đã làm chưa đúng trong quá khứ để sửa đổi, không còn sống ích kỉ nữa mà biết dung hòa mọi chuyện cho nhẹ nhàng. Khi còn bồng bột, cái tôi lớn, Dương Yến Ngọc cứ nghĩ, chồng mình là phải yêu thương mình, con cái phải ngoan và nghe lời mình. Cô muốn mọi thứ như ý mình muốn, khi không được thì sẽ làm loạn lên ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Dương Yến Ngọc: 'Tử vi nói người chồng thứ 3 sẽ bù đắp cho tôi'
Dương Yến Ngọc đang học cách sống theo ý muốn người khác, hiểu và đặt mình vào người khác. Không còn hận ai, cũng không cần ai yêu thương mình nhiều. Người đẹp tìm đến đạo Phật để tâm mình lặng như dòng sông. Không bon chen, ích kỷ, cô cũng không còn để bụng những chuyện ảnh hưởng tới mình, dù điều đó tốt hay xấu.

Chia tay hai người chồng, Dương Yến Ngọc cho biết mình vẫn chưa có bạn trai. “Trong lá số tử vi của tôi có nói là tôi trả nghiệp xong hết rồi, 12 năm. Người đàn ông thứ ba đến với tôi sẽ bù lại hết những gì mà tôi từng phải chịu đựng. Người ta nghe vậy thì phải mừng nhưng tôi rất vô cảm. Tôi không cần ai bù đắp cho tôi hết. Tôi chỉ muốn bình yên sống như bây giờ thôi” - Dương Yến Ngọc nói.

Anh Khang

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm