Bị Pha Lê "hận cả đời", Dương Yến Ngọc "đáp trả" ra sao?

Emdep.vn - Dương Yến Ngọc và Pha Lê từng là bạn bè thân thiết, nhưng scandal Pha Lê giật chồng Dương Yến Ngọc cũng đã chấm dứt mối quan hệ của cặp đôi này.

Hiện tại, ồn ào đã qua đi, Pha Lê vừa ra mắt album nhạc Pháp, Dương Yến Ngọc ly hôn và xây dựng cuộc sống mới. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Pha Lê nói rằng scandal bị tố giật chồng oan ảnh hưởng đến cô và gia đình rất nhiều. Pha Lê đã hận là hận rất dai, người đẹp quyết "ôm hận Dương Yến Ngọc cả đời".

Dương Yến Ngọc viết tâm thư sau khi bị Pha Lê nói hận cả đời
Mối quan hệ giữa Dương Yến Ngọc và Pha Lê ngày càng căng thẳng khi cả hai lời qua tiếng lại.

Đáp lại Pha Lê, Dương Yến Ngọc viết tâm thư nhẹ nhàng đáp trả.

Cựu người mẫu viết: “Chào em Pha Lê.
Hôm nay, chị đọc được bài báo em nhắc đến chị với những khúc mắc năm xưa với lời lẽ uất hận mà cho đến tận giờ phút này e vẫn chưa buông bỏ và giải toả được.
Có lẽ, em chưa gặp được người biết rõ lẽ phải để phân tích cho em hiểu vấn đề, làm cho em vẫn chưa ngộ ra được mình đã sai chỗ nào. 
Chị đành phải nói về vấn đề này 1 lần nữa, mặc dù lòng chị không muốn nhắc và quên nó từ lâu rồi. 
Thời điểm đó, cả 3 chúng ta đều sai: Em, chị, Trần Thông chồng cũ của chị.
1) Em: - nt cho Trần Thông rủ đi chơi Vũng Tàu, trong khi em và chị là mối quan hệ bạn bè trong giới, chúng ta đã từng nhiều lần đi nhậu và chat chít khoe em đang iu ai và em đang như thế nào. 
Em: khi chị gọi điện hỏi em tại sao rủ Trần Thông đi Vũng  Tàu, em chửi chị là con điên, chị ba máu 6 cơn doạ sẽ cho em lên báo, em cám ơn chị vì sáng mai em ra mắt album . 
=> Nếu là 1 cô gái khác, người ta đã xin lỗi vợ người và nói rằng chị ơi, chị đã hiểu lầm e rồi. Thì có lẽ đã không dẫn đến cái sai của chị. 
2) Chị: đã mang chuyện gia đình không hay ho gì lên fb với mục đích làm thoả mãn cơn tự ái, và sự trả thù vì 1 đằng bị chồng bạo hành nhưng vẫn nói với mình là anh iu vợ nhất, 1 đằng thì lén lút chát chít với bạn của vợ và nói xấu vợ không ra gì. Còn em thì thách thức chị đưa lên báo.
3) Trần Thông: sai khi nghe lời bạn bè bỏ mặc vợ trong cơn khủng hoảng , stress trầm trọng lao ra khỏi ra nhà, không tiền, không quần áo mang theo lang thang ngoài Hà Nội, khóc nấc nở khi phát hiện chồng mình chat chit với Pha Lê. Anh ấy đã không gọi cho chị một cuộc gọi nào mà nhờ bạn bè gọi, gọi không được lại tiếp tục chửi chị là con điên, con thần kinh. Thời điểm đó, chị khủng hoảng trầm trọng vì bị bạo hành và bị chồng mình bêu rếu nói xấu chị khắp nơi. Danh dự bị xúc phạm nặng nề. 
=> nếu anh Thông nhắn tin nói rằng em đừng hiểu lầm anh và Pha Lê, nếu anh có gì sai thì cho anh xin lỗi, đang ở đâu về với anh đi. Anh iu vợ. Thì chị đã không cảm thấy đau đớn và uất hận.

Dương Yến Ngọc viết tâm thư sau khi bị Pha Lê nói hận cả đời
Dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc.

Em thấy đó, khi em ở trong hoàn cảnh chị , em sẽ hiểu tại sao chị phải làm điều ngu xuẩn như vậy. 
Còn nếu đến giờ phút này, em vẫn cho rằng em đúng, thì khi em lấy chồng, em cung cấp sdt của chồng em cho chị, chị sẽ rủ chồng em đi Vũng Tàu chơi, lúc đó em sẽ hiểu rõ hơn về cảm xúc của chị. 
Chị chỉ mong muốn em , từ nay trở đi em đừng nhắc đến tên chị nữa. Nó sẽ tốt hơn cho em.
Cuộc sống này vốn dĩ rất phức tạp. Đàn ông, họ không đơn giản như em nghĩ. Họ có thể nói iu thương em ngày hôm nay, nhưng ngày mai họ sẽ làm cho em đau đớn.
Giống như anh Thông đã từng làm cho chị rất đau đớn, và chị đã nỗ lực hết sức để làm lại cuộc đời chị như thế nào. (nếu em theo dõi fb chị em sẽ thấy)
Danh dự của mình là do mình quyết định, chị hoặc bất kỳ ai cũng không tước đoạt được danh dự của em. 
Chị có nghe album Nhạc Pháp của em, chị thấy hay lắm. Chúc mừng em”.

Về phía Pha Lê, khi được hỏi có còn duy trì mối quan hệ với Dương Yến Ngọc, cô trả lời: “Không thể. Em có thể không ghét ai không thù ai nhưng đó là mối hận cả đời em. Nó ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống em. Chị ta tính toán, mưu mô thủ đoạn để hại người thì em không thể bỏ qua được.

Chị ta quá độc ác. Vì đây là chị ta cố tình hiểu lầm. Tin nhắn rành rành ra đó làm sao hiểu lầm được. Chị ta cố tình vì mục đích của chị ấy. Em hỏi, chị muốn gì? Chị ta bảo, muốn ly dị. Em bảo, muốn ly dị sao phải lôi em vào?”.

Bị Pha Lê 'hận cả đời', Dương Yến Ngọc 'đáp trả' ra sao?
Pha Lê tuyên bố hận Dương Yến Ngọc suốt đời.

Chuyện cũ nay lại được người trong cuộc đào bới lên, Pha Lê thẳng thắn, không ngại đụng chạm, Dương Yến Ngọc cũng nóng nảy, bộc trực. Chính cá tính mạnh của hai người đẹp mà ồn ào giật chồng tốn không ít giấy mực của báo chí, truyền thông. Việc cũ đã qua đi, người trong cuộc nên để mọi chuyện ngủ yên để không còn ảnh hưởng đến cuộc sống mới của bản thân.

Huy Hoàng

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm