Dương Yến Ngọc: “Chồng cũ vui thì cho gặp, buồn thì cấm cản tôi gặp con"

Emdep.vn - Trải qua những sóng gió trong cuộc hôn nhân với chồng cũ Trần Thông, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đang bắt đầu xây dựng lại cuộc sống, tự lập kinh doanh và nhờ cậy đến thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn.

Đầu xuân năm mới dù bận rộn với công việc kinh doanh Spa, thế nhưng cựu người mẫu vẫn bớt chút thời gian để trò chuyện cùng Emdep.vn. Xây dựng cuộc sống mới sau khi đổ vỡ hôn nhân, Dương Yến Ngọc dường như muốn quên chuyện cũ mà nhắc trước chúng tôi hạn chế gợi lại chuyện buồn trong quá khứ của cô.

Xem thêm: Dương Yến Ngọc từng bị chồng đánh đập dã man, bị dọa giết con trai

Dương Yến Ngọc: “Chồng cũ vui thì cho gặp, buồn thì không cho tôi gặp con trai”.
Dương Yến Ngọc xinh đẹp hơn sau ly hôn chồng.

Chào Dương Yến Ngọc! Hiện tại sức khỏe của chị tốt chứ! Chị đã lấy lại được cân bằng cuộc sống của mình?

Sức khoẻ tôi tạm ổn, cuộc sống đang dần dần lấy lại thăng bằng.

Chị có buồn khi một người con gái xinh đẹp, nổi tiếng như mình lại có cuộc sống không êm đềm? Trải qua nhiều sóng gió, Dương Yến Ngọc ở hiện tại có khác xưa nhiều không?

Từ khi hiểu rõ luật nhân quả, tôi không còn buồn nữa, vui vẻ sống và vui vẻ hưởng thụ cuộc sống của mình. Sóng gió đến một phần do tính cách, một phần do định mệnh đã sắp đặt. Nhưng cuộc sống có sóng gió lúc trẻ vẫn tốt hơn khi sóng gió về già. Mình còn trẻ, còn đủ sức khoẻ, ý chí và nghị lực để vượt qua. Có sóng gió để trải nghiệm và trưởng thành. Thất bại là mẹ của thành công mà.

Hiện tại, chị bắt đầu lao vào kinh doanh, hiện tại công việc của chị tiến triển tốt chứ? Ngoài công việc chị có kế hoạch quay trở lại với các hoạt động giải trí?

Tôi đang kinh doanh spa, chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ và nhận đào tạo học viên do chính tay tôi trực tiếp giảng dạy. Tôi yêu công việc này vô cùng, nó giúp tôi làm cho phụ nữ ngày càng đẹp hơn, bản thân tôi cũng ngày càng tươi mới hơn nhờ siêng năng chăm sóc. Có thu nhập ổn định nên có thể tham gia nghệ thuật một cách thoải mái, tôi vẫn tham gia đóng phim, vẫn chụp hình và làm đại sứ từ thiện. 

Thừa nhận chuyện "dao kéo" để có nhan sắc như mong muốn, phải chăng những người phụ nữ sau ly hôn đều có xu hướng làm mình đẹp hơn?

Tôi không làm "dao kéo" gì nhiều đâu, tôi vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên nhưng thỉnh thoảng thử dao kéo một tý xem mình thay đổi diện mạo thế nào (Cười).

Xem thêm: Dương Yến Ngọc tìm đến “dao kéo” để đổi đời

Dương Yến Ngọc: “Chồng cũ vui thì cho gặp, buồn thì không cho tôi gặp con trai”.

Thời gian gần đây chị thường xuyên khoe ảnh chụp cùng con trai? Bé đã về sống cùng chị?

Hiện tại, toà vẫn chưa xử xong việc bé Nam sẽ thuộc về ai. Bé Nam vẫn phải sống với ba, vui thì cho tôi gặp con, buồn thì không cho gặp. Mặc dù gặp khó khăn trong chuyện gặp gỡ chính con trai của mình, nhưng tôi cũng cảm thấy yên lòng đôi chút, vì không phải đấu tranh để được gặp con như trước đây.

Bao lâu nữa thì Dương Yến Ngọc có thể mở lòng trong chuyện tình cảm?

Tôi không biết bao lâu nữa mình mới mở lòng trong chuyện tình cảm. Tôi tin mọi thứ đến với mình đều do duyên số và do sự sắp đặt của số phận.

Xem thêm: Dương Yến Ngọc gặp lại con trai sau 5 tháng bị chồng cũ cấm cản

Dương Yến Ngọc: “Chồng cũ vui thì cho gặp, buồn thì cấm cản tôi gặp con'
Dương Yến Ngọc bên con trai.

Năm 2016, chị có kế hoạch hay dự án gì không?

2016 tôi có rất nhiều kế hoạch, khi nào hoàn thành xong tôi sẽ khoe với mọi người. Tôi rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Chỉ chờ bé Nam về nữa thôi là tôi mãn nguyện rồi. 

Cảm ơn chị nhiều! Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công!

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm