Dương Yến Ngọc gặp lại con trai sau 5 tháng bị chồng cũ cấm cản

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc đã chia sẻ những hình ảnh mình và con trai được đoàn tụ sau 5 tháng xa cách vì bị chồng cũ cấm cản.

Cuộc hôn nhân ồn ào với người chồng thứ 2 - Trần Thông đã từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới. Dương Yến Ngọc từng lên tiếng tố chồng cũ đánh đập, hành hạ mình và quyết đệ đơn ra tòa ly hôn. Về phía Trần Thông, anh yêu cầu mình phải được quyền nuôi con trai thì mới ký vào đơn ly hôn, để ly dị Dương Yến Ngọc đã chấp thuận điều này.

Dương Yến Ngọc hội ngộ con trai sau 5 tháng bị chồng cũ cấm cản
Dương Yến Ngọc thoải mái hơn sau khi chia tay người chồng vũ phu

Có được chữ ký của chồng, Dương Yến Ngọc bắt đầu hành trình giành lại quyền nuôi con trai và tung các bằng chứng để tạo áp lực với chồng cũ. Sau nửa năm tranh đấu, Dương Yến Ngọc đã được hội ngộ con trai khiến người hâm mộ vui mừng.

Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Sau 5 tháng không được gặp, chị em chúng nó đã được gặp nhau rồi. Mẹ mừng và vui lắm. Em Nam lớn quá, vẫn hiền lành và đẹp trai”. Dòng chia sẻ của cựu người mẫu nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ - Những người từng theo dõi cuộc hôn nhân sóng gió của nữ người mẫu.

Dương Yến Ngọc hội ngộ con trai sau 5 tháng bị chồng cũ cấm cản
Dương Yến Ngọc gặp lại con trai sau 5 tháng bị chồng cũ cấm cản
Những dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc .

Sau status này, Dương Yến Ngọc đã có những chia sẻ mới đầy xúc động: “Hạnh phúc quá đỗi khi được ôm 2 con ngủ, con trai sống tình cảm khi nước mắt thì chảy nhưng không hề khóc thành tiếng. Cả ngày hôm nay 3, 4 lần như thế. Mẹ thấy mình có lỗi rất nhiều. Con tự lập trong cả việc ăn,đi tiểu, ngủ, chơi một mình...Cái gì cũng tự làm khi mới 2 tuổi. Mẹ chẳng biết nói gì với con, chỉ biết xin lỗi con trai. Cảm ơn những người bạn và cả nhà facebook đã chia sẻ niềm vui này với 2 mẹ con”.

Sau ly hôn, Dương Yến Ngọc lao vào kinh doanh chuỗi Spa làm đẹp để có đủ khả năng giành quyền nuôi con trai. Người đẹp cũng nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn, bắt đầu một cuộc sống mới.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm