Dương Yến Ngọc bàn về tâm linh khi người tình Thương Tín phá thai nhiều lần

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc đã có những dòng chia sẻ xung quanh cuộc đời của Thương Tín. Theo cô, việc người tình trong quá khứ phá thai nhiều lần đã ảnh hưởng không nhỏ đến số phận của Thương Tín ở thời điểm hiện tại.

Tài tử Thương Tín đang gây nhiều chú ý với cuốn hồi ký về cuộc đời mình. Không chỉ hồi tưởng lại cuộc đời đầy sóng gió, Thương Tín còn tiết lộ nhiều bí mật động trời về các người tình đã đi qua cuộc đời ông.

Ngoài chi tiết "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 7X gợi ý mời ông ngủ lại nhà, thông tin về người tình của ông là ca sĩ Hồng Nhung từng phá thai 4 -5 lần gây "sốc" dư luận. Nhiều người cho rằng hồi ký là phải viết sự thật, nhiều người chê trách Thương Tín khi phơi bày những điều không tốt đẹp làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người khác.

Dương Yến Ngọc bàn về tâm linh khi người tình Thương Tín phá thai nhiều lần

Mới đây, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã có những dòng chia sẻ về vấn đề tâm linh xung quanh câu chuyện người tình phá thai nhiều lần của Thương Tín. Cô viết: "Hôm nay, mình và Thầy có đàm đạo về sự phá thai của những người phụ nữ xung quanh cuộc đời của chú Tín có ảnh hưởng như thế nào đến chú Tín thì mới giải đáp được 1 nguyên nhân: "Những người đàn ông có gương mặt chữ điền bao giờ cũng có nhiều bổng lộc của trời đất và điền sản thì đầy đủ' nhưng chú Tín về già lại không có được những điều đó chứng tỏ nghiệp lực của việc phá thai đã ít nhiều chú bị ảnh hưởng và trả giá".

Dương Yến Ngọc bàn về tâm linh khi người tình Thương Tín phá thai nhiều lần

Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ quan điểm: "Thật ra, chúng ta khoan hãy phán xét chú Tín đã chia sẻ nhiều chuyện không nên chia sẻ. Mà chúng ta hãy mừng khi chú Tín cho ta những bài học sâu sắc để sửa chữa lỗi lầm của chính bản thân ta. Chú Tín đã sửa chữa sai lầm ở phút 89 rồi còn gì, đó là chú có 1 đứa con gái và 1 người vợ đồng cam đồng khổ với chú".

Dương Yến Ngọc bàn về tâm linh khi người tình Thương Tín phá thai nhiều lần

Theo Dương Yến Ngọc, phá thai là 1 hành vi mà theo Đạo là 1 hành động vô cùng độc ác, tước đoạt sinh mạng của trẻ em từ trong bụng mẹ mà nghiệp chướng sẽ theo từ đời này qua đời khác. Và không chỉ người mẹ bị mà người cha cũng sẽ bị ảnh hưởng không kém.

Từng là tài tử đào hoa, nổi tiếng đình đám của làng điện ảnh Việt thế nhưng khi về già cuộc sống của Thương Tín khó khăn, vất vả và khá chật vật. Điều này được Dương Yến Ngọc lý giải là do nghiệp chướng của việc phá thai mang lại. Tuy nhiên, cựu người mẫu cũng thấy mừng cho Thương Tín khi anh đã biết sửa chữa lỗi lầm để cuối đời có một cô con gái cùng một người vợ đồng cam cộng khổ.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm