Dương Yến Ngọc: “Hôn nhân là địa ngục của phụ nữ"

Emdep.vn - Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc đang xây dựng lại cuộc sống mới. Người đẹp cảm thấy sợ đàn ông, sợ cuộc sống gia đình.

Dù đã qua sóng gió thế nhưng Dương Yến Ngọc vẫn chưa thể quên đi những vết sẹo trong hai cuộc hôn nhân. Quyết định ly hôn để xây dựng cuộc sống mới, Dương Yến Ngọc ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc. Gần đây, công việc kinh doanh Spa tiến triển tốt, tuy nhiên cựu người mẫu vẫn chưa giành được quyền nuôi con trai từ phía chồng cũ.

>>> Dương Yến Ngọc tìm đến “dao kéo” để đổi đời

Sau quãng thời gian không tham gia nghệ thuật, Dương Yến Ngọc vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 2. Cô thừa nhận, những biến cố trong cuộc sống hôn nhân khiến cô dè dặt và mất nhiều cơ hội. Nhân vật Dương Yến Ngọc đảm nhận cũng có nhiểu điểm tương đồng khi có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Vì thế, người đẹp tìm thấy sự đồng cảm và diễn xuất tốt hơn.

Dương Yến Ngọc: “Đại gia sẽ không thích phụ nữ tai tiếng như tôi”
Dương Yến Ngọc.

Trước tin đồn do tính cách hời hợt, ham chơi, tham tiền mà Dương Yến Ngọc thất bại trong hôn nhân. Người đẹp nói, cô hời hợt với người này nhưng lại sâu sắc với người khác. Ngoài ra tính cách của cô cũng khá khó hiểu nhưng rất vô tư và hồn nhiên.

Trải qua những đau thương, mất mát, Dương Yến Ngọc sẽ không phá nát cuộc đời của mình. Những người từng trải sẽ thấy cô sâu sắc, những người ít kinh nghiệm sống sẽ cho rằng cô hời hợt vì vẻ ngoài hồn nhiên của mình.

Quay trở lại với nghệ thuật, Dương Yến Ngọc biết hình ảnh của mình trong mắt mọi người không được đẹp. Người đẹp đang cố gắng thay đổi để nhận được tình yêu thương của khán giả nhiều hơn. Hai cuộc hôn nhân đều không trọn vẹn, Dương Yến Ngọc cảm thấy sợ cuộc sống gia đình. Mặc dù hai người chồng cô chọn đều không phải đại gia giàu có vì mong muốn có hạnh phúc thực sự. Thế nhưng với cô hạnh phúc vẫn xa vời và chưa thể cập bến.

Dương Yến Ngọc: “Đại gia sẽ không thích phụ nữ tai tiếng như tôi”

Với cô, hôn nhân như địa ngục của người phụ nữ dù chồng giàu hay nghèo. Tuy nhiên, là người sống tâm linh nên Dương Yến Ngọc tin vào nhân quả, duyên số. Trong tình yêu cần thêm tình thương, người đẹp nghĩ mình xứng đáng nhận được điều đó.

Gần đây, Dương Yến Ngọc kinh doanh Spa làm đẹp khiến dư luận dấy lên tin đồn cô được đại gia chống lưng, chu cấp tiền bạc. Cựu người mẫu thẳng thắn: Với hình ảnh tươi mới và xinh đẹp hơn, ai cũng nghĩ cô đang yêu. “Thế nhưng không đại gia nào thích một người phụ nữ tai tiếng và ồn ào như tôi. Đại gia không có nhu cầu giúp đỡ một người phụ nữ không còn trẻ trung, nhiều rắc rối trong cuộc sống hôn nhân”, Dương Yến Ngọc nói.

Dương Yến Ngọc: “Hôn nhân là địa ngục của phụ nữ'
Cựu người mẫu bên con trai.

Về phía hai con, hiện tại con gái đầu Doanh Doanh được cựu người mẫu yên tâm giao cho chồng đầu tiên, vì giữa hai người không có sự hận thù và cả hai luôn làm những điều tốt nhất vì con. Doanh Doanh chăm ngoan học giỏi và luôn là niềm tự hào của Dương Yến Ngọc. Con trai vẫn đang sống với chồng thứ hai Trần Thông.

>>> Dương Yến Ngọc: “Chồng cũ vui thì cho gặp, buồn thì cấm cản tôi gặp con"

Từ khi ly hôn, Dương Yến Ngọc ít khi được gặp con trai. Chồng cũ vui thì cho gặp buồn thì không. Cô thấy con trai mình còn nhỏ nhưng phải chịu thiệt thòi quá lớn. Cựu người mẫu đang đấu tranh để giành lại quyền nuôi con trai. Cô mong chồng cũ giác ngộ để không tự hủy hoại cuộc đời mình.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm