Dương Yến Ngọc: "Sống cố gắng 200% trước sự dè bỉu của thiên hạ"

Emdep.vn - Sau quãng thời gian mất phương hướng vì đổ vỡ hôn nhân, Dương Yến Ngọc bắt đầu xây dựng lại cuộc sống mới.
Dương Yến Ngọc từng gây ồn ào với những câu chuyện đời tư cá nhân trước truyền thông. Cuối năm 2015, người đẹp tuyên bố ly hôn người chồng thứ hai. Câu chuyện tốn nhiều giấy mực của báo chí với nhiều tình tiết nội bộ gia đình.
Dương Yến Ngọc: “Trước sự dè bỉu của thiên hạ hãy cố gắng 200% sức lực”
Sau gần 1 năm đi con đường mới, Dương Yến Ngọc vừa trải lòng: “Giữa bốn bề là thiên nhiên, tự do chính là ở trong tâm thế tự chủ cuộc đời mình. Cuộc sống công bằng lắm.... Mới đó mà đã 1 năm rồi, thời gian trôi qua nhanh quá, sau bão tố cuộc đời, đâu ai biết được ngày hôm nay, tôi có thể vẫy vùng giữa đất trời bao la như thế này. Nhiều người tâm sự, họ mong muốn được như tôi, nghĩa là quên hết muộn phiền làm lại cuộc đời. Tôi chỉ trả lời họ ngắn gọn: "trước sự dè bỉu của thiên hạ, hãy cố gắng 200% lần và thời gian trống chỉ để ngủ, bạn sẽ không còn thời gian để buồn nữa”.
Dương Yến Ngọc: 'Sống cố gắng 200% trước sự dè bỉu của thiên hạ'
Dòng chia sẻ của Dương Yến Ngọc.
Xây dựng lại cuộc sống mới, Dương Yến Ngọc không chỉ nhờ cậy "dao kéo" để làm mình đẹp hơn, chị còn thành công khi kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Vực dậy cuộc sống nhanh chóng, không ít ý kiến cho rằng Dương Yến Ngọc có đại gia chống lưng. Liên hệ với người đẹp, cô cho hay: “Hiện tại Ngọc không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đời tư trước truyền thông. Ngọc thích cuộc sống yên bình để chuyên tâm cho spa cũng như cuộc sống riêng của mình”.
Người đẹp trải lòng, tình yêu sẽ giúp mình có động lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, để tìm được người phù hợp, cô đang cần có thời gian. "Hiện tại, Ngọc chỉ dành tâm huyết cho công việc. Ngọc không cho phép mình có thời gian rảnh, mệt là lăn ra ngủ sau đó sẽ tiếp tục hành trình vừa học vừa làm. Khi đó bộ não mình tiết ra những suy nghĩ tích cực, chúng ta lúc nào cũng phải vui lên, cười lên. Cuộc sống quá khứ hãy dẹp qua một bên và hãy nghĩ tới tương lai của mình" - Cựu người mẫu chia sẻ
Khi yêu phải trải qua quá nhiều đau khổ, Dương Yến Ngọc muốn có sự thấu hiểu trước khi đi đến quyết định yêu thêm lần nữa. Cô tin rằng, khi hiểu nhau người ta sẽ yêu thương và trân trọng mình hơn chứ yêu không phải chỉ có cảm giác nam nữ là nhân danh tình yêu như trước nữa. Dương Yến Ngọc hy vọng mình sẽ gặp được người đàn ông như vậy để mình cởi mở tấm lòng của mình ra.

Tuấn Anh

Xem thêm:

Tổ ấm hạnh phúc triệu người mơ ước của Phương Vy và chồng Tây

Giàu như Cường Đô la nhưng chỉ quen tặng đồ "bình dân" cho Hạ Vi

Không nhịn được cười khi ngắm lại các kiểu tóc thuở mới vào nghề của Sao Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm