Đau xót khi đọc "tâm thư" Dương Yến Ngọc gửi con trai vì chồng cũ bỏ đi cùng con

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc vừa viết tâm thư gửi con trai khi hay tin chồng cũ chuyển nhà đi nơi khác sống.

Sau ồn ào chuyện tình cảm, Dương Yến Ngọc đâm đơn ly dị và đồng ý cho chồng nuôi con trai. Cựu người mẫu đang xây dựng lại cuộc sống mới khi bắt tay kinh doanh Spa làm đẹp. Từng chia sẻ chồng cũ không cho gặp con trai khiến hai mẹ con xa cách, nỗi lòng người mẹ nhận được nhiều sự đồng cảm của dư luận.

 Dương Yến Ngọc đau xót khi chồng cũ mang con đi xa
Dương Yến Ngọc và con trai.

Trở lại cuộc sống mới sau lần hôn nhân không hạnh phúc, Dương Yến Ngọc không còn mặn mà chuyện tình cảm, ngược lại cô đang nỗ lực xây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, phát triển kinh doanh tốt và vững mạnh về tài chính để mong có cơ hội được đón con trai về sống chung. 

Tuy nhiên, mới đây, "bà mẹ hai con" bất ngờ chia sẻ bức tâm thư gửi con trai khi hay tin chồng cũ chuyển nhà, đồng nghĩa với cơ hội hai mẹ con gặp nhau càng mong manh hơn. Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc chia sẻ tâm sự khiến nhiều người xúc động và đau xót thay thay cho hoàn cảnh của bà mẹ hai con.

Gửi con trai yêu quý của mẹ.

Hôm nay, mẹ viết lá thư này gửi con trai như 1 dòng tâm sự của mẹ. Mẹ muốn nói với con những tâm tư của mẹ để sau này con lớn lên, con sẽ hiểu mẹ và không giận mẹ. Nó như là 1 nhật ký được viết cho con vậy đó.
Đã 9 tháng trôi qua. Kể từ ngày mẹ xa con, cha con cho mẹ gặp con được 2 lần, rồi sau đó cha con không cho mẹ gặp nữa ( vì lý do gì thì mẹ không được biết ).
Mẹ chỉ vì quá thương nhớ con mà cắm đầu vào công việc, tối đến mệt nhoài và lăn ra ngủ để nổi nhớ con không dằn vặt mẹ, không hủy hoại tinh thần mẹ. Thời gian cứ thế mà trôi qua nhanh chóng, bạn bè mẹ có nói, mẹ cứ yên tâm làm việc đi rồi Nam sẽ về với mẹ thôi. Vâng, mẹ đã tin vào điều đó và chờ đợi. 
Nhưng sự chờ đợi là vô vọng khi toà xử quyền nuôi con 7 lần, cha con đều vắng mặt tại toà.
Con có biết tại sao khi mẹ ký đơn li dị, mẹ nhường quyền nuôi con cho cha không?. Vì mẹ nghĩ rất đơn giản, 1 bên là cha, 1 bên là mẹ, ai nuôi con mà không được, dành giựt nhau làm gì. Ai mang lại điều gì tốt nhất cho con mình thì mình nên tôn trọng. Ngày mẹ ra đi với 2 bàn tay trắng, công việc chưa ổn định, mẹ phải vừa đi học vừa đi làm. Mẹ chỉ mong đến cuối tuần được gặp con và ở bên con. Nhưng mẹ không có được điều đó khi mẹ đến thăm con, cha con đã đánh mẹ trước mặt ông ngoại với thương tích trầm trọng . Ông ngoại đau xót quá, tuổi già, sức yếu chỉ biết ôm cha con can ra và lôi mẹ về. Vì lý do gì cha con đánh mẹ hết lần này đến lần khác?? vì mẹ là người vợ không tốt. Vì kiếp trước mẹ mắc nợ cha con, nên kiếp này mẹ phải trả.

 Dương Yến Ngọc đau xót khi chồng cũ mang con đi xa

Bức tâm thư của Dương Yến Ngọc.

Nhưng con đừng giận cha con nhé, tính cha con thế nhưng trên hết cha con rất yêu thương con, chỉ có không yêu thương mẹ thôi con ạh.
Khi mẹ nhận được tin từ Công An là cha con và con đã dọn nhà đi nơi khác ở, mẹ sững sờ và lặng người, mẹ khóc tất tưởi vì lo lắng cho con, và vô vọng khi nghĩ đến việc mẹ không được gặp con nữa. 
Con biết không, ông bà ngoại có nói với mẹ câu này: con đừng lo lắng tìm kiếm thằng Nam nữa, nó không sao đâu, lớn lên nó sẽ tìm con. 
Mẹ mới nói với ông bà ngoại: nuôi con khôn lớn rất là vất vả, tại sao anh Thông không chịu chia sẻ sự vất vả đó với con. Tại sao anh Thông lại cố chấp và ích kỷ đến như vậy. 
Ông bà ngoại thở dài và buồn thiu con ạh. Tính cha con thế, giận ai là giận lâu lắm. Con ở với cha phải ngoan ngoãn và nghe lời cha nhé. 
Khi nào cha hết giận, mẹ sẽ được gặp con.
Là đàn ông con cần phải có 2 đức tính: lòng tốt và sự can đảm. Có được 2 điều đó con sẽ có tất cả con nhé.
Mọi người ai cũng nói dạo này mẹ đẹp ra, nhưng mẹ biết mẹ chỉ đẹp nhất khi có con kế bên.
Mẹ, ông bà ngoại, chị Doanh Doanh nhớ con lắm.
Mong đến ngày được gặp con, con trai iu của mẹ
Mẹ iu con".

Đau xót khi đọc 'tâm thư' Dương Yến Ngọc gửi con trai vì chồng cũ bỏ đi cùng con
Cơ quan chức năng báo tin chồng cũ Dương Yến Ngọc đã chuyển nhà.

Tâm thư xúc động của Dương Yến Ngọc nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Ai cũng hiểu được những khó khăn khi tình mẫu tử bị chia cắt nên gửi nhiều lời động viên đến cựu người mẫu.

Anh Khang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm