Diễn viên “Hoa vàng cỏ xanh” gây chú ý trong Ngày khai mạc LHP Quốc tế tại Philippines

Emdep.vn - Sau thành công với bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, nữ diễn viên Khánh Hiền được biết tới rất nhiều. Hiện cô đang cùng đoàn Việt Nam tham dự Liên hoan Phim công chiếu quốc tế tại Philippines.

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, rất đông nghệ sĩ Việt Nam đã lên đường sang Philippines để tham dự Liên hoan phim Phim công chiếu quốc tế (World Premieres Film Festival of Philippines) lần thứ 9, từ ngày 29/6 đến ngày 11/7. Đây được xem là một “bữa tiệc” quy tụ các tác phẩm điện ảnh, nhà làm phim mới, tiêu biểu từ khắp nơi trên thế giới.

Đoàn nghệ sỹ Việt Nam tham gia Liên hoan lần này gồm đạo diễn, nghệ sỹ Ưu tú Vương Đức - đạo diễn  phim "Nhà tiên tri", nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - nhà sản xuất phim "Những đứa con của làng", đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh, đạo diễn phim "Nước 2030", đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, diễn viên Bê Trần, Jun Vũ - diễn viên của phim "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" và nữ diễn viên Khánh Hiền - diễn viên trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh."

Có mặt tại Manila vào đêm ngày 29/6 ngay trong đúng Lễ khai mạc Liên hoan phim, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã góp mặt. Gây ấn tượng nhất vẫn là sự xuất hiện của nữ diễn Khánh Hiền. Diện một chiếc váy quyến rũ, Khánh Hiền cho thấy nét đẹp xứng đáng được xem là một trong những “ngọc nữ mới” của điện ảnh Việt Nam.

Diễn viên “Hoa vàng, cỏ xanh” gây chú ý trong Ngày khai mạc LHP Quốc tế tại Philippines

Đoàn Việt Nam vi nhiều lãnh đạo, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên được mời tham dự đều có mặt đúng giờ và đông đủ.

Diễn viên “Hoa vàng, cỏ xanh” gây chú ý trong Ngày khai mạc LHP Quốc tế tại Philippines

Đoàn Việt Nam cũng nhận được sự đưa đón và tiếp đãi nồng hậu từ phía ban tổ chức nước chủ nhà. Trong ảnh là nữ diễn viên Khánh Hiền cùng nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát

Diễn viên “Hoa vàng, cỏ xanh” gây chú ý trong Ngày khai mạc LHP Quốc tế tại Philippines

Khánh Hiền, Bê Trần, Jun Vũ cũng như đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cũng được mời phỏng vấn thảm đỏ, giao lưu và chia sẻ về vai trò của mình đến vi những nhà làm phim từ nhiều quốc gia khác nhau.

Diễn viên “Hoa vàng, cỏ xanh” gây chú ý trong Ngày khai mạc LHP Quốc tế tại Philippines

Khánh Hiền còn có dịp được trao đổi, trò chuyện vi một số đạo diễn Philippines.

Diễn viên “Hoa vàng cỏ xanh” gây chú ý trong Ngày khai mạc LHP Quốc tế tại Philippines

Các đạo diễn nưc chủ nhà dành nhiều lời khen cho Khánh Hiền bởi nụ cười và gương mặt đậm chất Á Đông của mình. 

 Năm 2016, Liên hoan phim bao gồm 6 hạng mục: phim dự thi; điện ảnh Philippines hiện đại; điện ảnh Đông Nam Á; điện ảnh thế giới; tiêu điểm điện ảnh quốc gia: điện ảnh Việt Nam; điện ảnh Nga.

Tại Liên hoan phim lần này, Việt Nam vinh dự được chọn là quốc gia chủ đề cho chương trình “Tiêu điểm điện ảnh”. Đây là dịp tốt để giới thiệu văn hóa, con người và du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế .

Điện ảnh Việt Nam giới thiệu 8 bộ phim đa dạng về đề tài, phong phú về thể loại. Đó là phim hài “Trúng số;” phim đề tài lịch sử “Mỹ nhân;” phim đề tài chiến tranh “Những đứa con của làng;” phim về Bác Hồ như “Nhà tiên tri;” phim đề tài thiếu niên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh;” phim tâm lý “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy,” “Trên đỉnh bình yên;” phim mang tính triết lý “Nước 2030.”

Một chùm phim tài liệu quảng bá du lịch Việt Nam sẽ được chiếu cùng với 8 bộ phim nêu trên. Ngoài ra, Việt Nam còn tổ chức triển lãm “Bối cảnh quay phim tại Việt Nam.”

 

 

Vũ Quân
Ảnh: Khểnh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm