Khánh Hiền: "Tôi hạnh phúc khi thấy phim Việt được kiều bào Czech ủng hộ"

Hải Ân 2016-05-23 06:48
- Cùng với Angela Phương Trinh, Khánh Hiền cũng là một trong số nữ diễn viên đến LHP Cannes cùng với nhà sản xuất Thanh Thuý theo lời mời của BTC.

Những ngày qua, truyền thông trong nước đồng loạt đăng tin và chú ý sự xuất hiện của hai mỹ nhân Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh tại LHP Cannes 2016. Tuy nhiên, một gương mặt xinh đẹp khác của điện ảnh Việt Nam cũng xuất hiện là Khánh Hiền, tuy nhiên sự xuất hiện của cô lại không được chú ý nhiều.

Khánh Hiền - Nữ diễn viên trong bộ phim "Taxi, em tên gì?"

Đi cùng với đoàn của nhà sản xuất phim “Taxi, em tên gì?” đến dự Tuần lễ phim Việt Nam do Cục điện ảnh Việt Nam tổ chức tại Cộng hoà Czech, Khánh Hiền cùng êkip cũng được lời mời đến với LHP Cannes. “Nối máy”với diễn viên 9X xinh đẹp, phóng viên có cuộc trò chuyện ngắn khá thú vị:

- Chào Khánh Hiền! Tại Tuần lễ LHP Cannes, trong khi các mỹ nhân khác chọn trang phục lộng lẫy gây chú ý, bạn lại chọn phong cách khá giản dị, phải chăng bạn không có sự chuẩn bị hay thiếu êkip xây dựng cho mình?

Trước khi nhận được lời mời tham dự liên hoan phim Cannes và tuần lễ phim Việt tại công hoà Sec thi Hiền rất háo hức và được ekip của Hiền chuẩn bị kỹ lưỡng từng bộ trang phục phù hợp. Bản thân Hiền thích những trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch nhất có thể nhưng vẫn phù hợp với những sự kiện mà mình đến.

Được đến với sự kiện điện ảnh lớn của thế giới là niềm hạnh phúc, tự hào và hãnh diện của riêng Khánh Hiền, chuyện váy áo ra sao hay được đánh giá như thế nào, mình cũng không quá quan trọng. Trên hết, Hiền luôn chọn hình ảnh đẹp nhất, chân thật nhất để xuất hiện.

­ - Khánh Hiền có thể nói rõ hơn về chuyến đi lần này của mình?

Đây là chuyến đi mà Khánh Hiền và đoàn phim 'Taxi, em tên gì?' tham gia sự kiện Tuần lễ phim Việt Nam do Cục Điện ảnh Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Czech tổ chức, diễn ra tại thủ đô Praha vào tối 20/5

Trước khi tham dự Tuần lễ phim Việt tại Czech, Khánh Hiền cùng đoàn phim 'Taxi, em tên gì?' đến Cannes để hỗ trợ quảng bá LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4.  Năm nay, điện ảnh Việt Nam có ba bộ phim được chọn trình chiếu tại Tuần phim Việt là 'Quyên', 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh''Taxi, em tên gì?

Khánh Hiền cùng các diễn viên, nhà sản xuất phim Việt Nam

- Xuất hiện 2 trong 3 bộ phim được quảng bá tại đây, cảm xúc của Hiền như thế nào?

Hiền rất cảm thấy rất vui và vinh dự khi có mặt trong cả 2 phim điện ảnh đầu tay. Mong sẽ có nhiều dịp để được quảng bá hình ảnh phim Việt đến khắp nơi trên thế giới.

- Tình cảm của khán giả ngưòi Việt tại nưc ngoài dành cho phim việt theo Hiền như thế nào ? 

 Hiền thấy bà con Nguời Việt ở Czech rất yêu thích phim Việt, háo hức giao lưu và ủng hộ nồng nhiệt với  những bộ phim được lựa chọn trình chiếu lần này. Riêng bản thân mình cũng có sự phấn khích, tự hào và cảm giác muốn đồng góp nhiều vai diễn hay hơn để kiều bào không chỉ ở đây, mà còn nhiều nước khác có thể xem, theo dõi về phim Việt Nam.

- Sau chuyến đi này, điều đọng lại trong suy nghĩ của bạn?

Là một trong những nghệ sỹ được tham gia trong chuyến đi quảng bá phim Việt đến các nước, Khánh Hiền rất vinh dự và được mở mang thêm tầm nhìn thị truờng phim quốc tế và mong muốn sẽ được góp phần nào đó để quảng bá hình ảnh phim Việt phát triển mạnh mẽ khắp nơi trên thê gioi.

Khánh Hiền: 'Tôi hạnh phúc khi thấy phim Việt được kiều bào Czech ủng hộ'

- Dự án tiếp theo của Hiền là gì sau chuyến đi lần này? 

Sau chuyến đi này, Khánh Hiền sẽ có 2 dự án phim điện ảnh mời, mà Hiền đang nghiên cứu kịch bản để chọn ra 1 kich bản hay, 1 vai diễn tốt.

Hải Ân

Xem thêm:

Bất ngờ với những thông tin về hai người vợ của Lam Trường

Nhiều bất cập xoay quanh kết quả Hoa hậu Biển 2016: Lộ tin tức "mua giải"?

Gặp chàng "soái ca" mới của sitcom 5S Online đang gây bão trên mạng xã hội

Showbiz Việt đang thiếu những người "thật thà" như Ngọc Trinh!

 

4 homestay cực chất và bình yên vô cùng giữa lòng Sa Pa