Đây là cô gái được khen có ngoại hình đẹp như Hà Hồ và giọng hát hay như Mỹ Tâm

Emdep.vn - Trương Kiều Diễm, một thí sinh của chương trình “Nhân tố bí ẩn 2016” đang được cư dân mạng lùng sục khi được khen là xinh đẹp như Hồ Ngọc Hà và có giọng hát hay như Mỹ Tâm.

Trong tập phát sóng mới nhất của X Factor - Nhân tố bí ẩn vào tối qua 8-5, cô gái xinh đẹp Trương Kiều Diễm đã nhận được hàng loạt lời khen có cánh của dàn giám khảo. Trong đó, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã khen cô là sự kết hợp hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm.

Đây là cô gái được khen có ngoại hình đẹp như Hà Hồ và giọng hát hay như Mỹ Tâm

Kiều Diễm được ví như sự hoà trộn giữa nhan sắc của Hồ Ngọc Hà và giọng hát của Mỹ Tâm

Trong vòng thi Tranh Đấu, ngay khi xuất hiện trên sân khấu trong thiết kế ren đối xứng của Chung Thanh Phong, nữ thí sinh 24 tuổi Trương Kiều Diễm lập tức thu hút toàn bộ sự chú ý từ ban giám khảo đến cả khán phòng, bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp, gương mặt xinh tươi rạng rỡ cùng với thân hình chuẩn 1m76 gợi cảm.

Nét đẹp sáng bừng của cô gái càng được hoà quyện vào giọng hát dày, có chiều sâu khi thể hiện ca khúc tự sáng tác Lẽ sống riêng tôi. Giám khảo Tùng Dương rất thích phần trình diễn của Kiều Diễm và không ngại khen cô là Taylor Swift của Việt Nam: xinh đẹp, hát hay, chơi được nhiều nhạc cụ và biết sáng tác.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng dành cho cô gái xinh đẹp nhiều lời khen. Giám khảo này cho rằng, Kiều Diễm là sự kết hợp tuyệt vời bởi ngoại hình của Hồ Ngọc Hà và giọng hát của Mỹ Tâm.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét Kiều Diễm là thí sinh đẹp nhất mà anh từng thấy ở các cuộc thi mà anh từng làm giám khảo. Khi ca sĩ Thanh Lam chọc ghẹo cho rằng anh đã nói câu này nhiều lần rồi, nhạc sĩ vẫn khẳng định, đây là lần đầu tiên anh nhận xét như vậy.

Ca sĩ Thanh Lam đưa ra vài lời nhận xét chuyên môn về cách xử lý bài hát của Kiều Diễm và chị là người đầu tiên nói lời đồng ý chọn nữ thí sinh xinh đẹp bước tiếp.

Đây là cô gái được khen có ngoại hình đẹp như Hà Hồ và giọng hát hay như Mỹ Tâm

Kiều Diễm trở thành "hiện tượng" sau đêm thi tối qua

Kiều Diễm là 1 trong 6 thí sinh nữ được chọn bước tiếp vào vòng trong của X Factor năm nay. Các thí sinh còn lại cũng là các gương mặt nặng ký như Minh Như, Khả Linh, Hồ Thị Hiền...

Vũ Quân

Xem thêm:

Mỹ Tâm và những lần bị “tố” chảnh choẹ

Phản ứng của vợ Lý Hải khi bị so sánh là "máy đẻ"

Rời showbiz để cưới Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân có trở thành Ly Kute thứ 2?

Hari Won: 'Nếu không đủ điều kiện thì đừng đẻ con'

 
  •  
 
  •  

Đây là cô gái được khen có ngoại hình đẹp như Hà Hồ và giọng hát hay như Mỹ Tâm

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm