Đây là cách Quang Lê trả cát sê cho Phương Mỹ Chi!

Ánh Sáng 2016-03-04 06:40
- Sau The Voice Kids, dưới sự dẫn dắt của ba nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi gặt hái được nhiều thành công và vô số giải thưởng giá trị.

Tuy chỉ giành vị trí Á Quân The Voice Kids 2012 nhưng Phương Mỹ Chi lại "của lạ" khi thể hiện các ca khúc dân ca "ngọt như mía lùi". Ra mắt sản phẩm âm nhạc và bắt đầu đi diễn đều đặn, nhiều ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi nên tập trung việc học hơn là phải đi hát kiếm tiền sớm. Tuy nhiên về với công ty Quang Lê, nam ca sĩ hải ngoại đã định hướng con đường âm nhạc cũng như dung hòa việc học văn hóa tại trường cho cô con gái nuôi của mình.

Xem thêm: Quang Lê khẳng định quan hệ vẫn tốt với Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng

Đây là cách Quang Lê trả cát sê cho Phương Mỹ Chi
Nam ca sĩ hải ngoại nhanh chóng trở thành "ba nuôi" và nâng đỡ Phương Mỹ Chi sau The Voice Kids 2012

Từ khi trở nên nổi tiếng, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng dính phải không ít ồn ào khi quản lý hét cát sê, bỏ học đi diễn hay được đại gia tặng nhà lầu.

Có dịp trò chuyện với ông bầu Quang Lê, anh cũng chính là "ba nuôi" của Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ cho biết, khi Chi nhận show đi hát, anh muốn bé dành dụm được một khoản nhất định. Anh từ chối tiết lộ con số cụ thể nhưng anh lấy ví dụ là 30 triệu. Đây chính là thu nhập bình quân show diễn của Phương Mỹ Chi. Mỗi show dù ít dù nhiều, anh cũng sẽ trả cho Phương Mỹ Chi và con số dao động trong khoảng này. Nếu show người ta trả lên 35 triệu, thì Phương Mỹ Chi 30 triệu, 5 triệu chia đôi cho Mỹ Chi và quản lý, 40 triệu thì 10 triệu chia đôi cho Mỹ Chi và quản lý. Những show dưới 30 triệu thì coi như quản lý không có tiền.

>>> Phương Mỹ Chi: "Từng đi hát đám ma với cát sê 100 ngàn đồng”

Đây là cách Quang Lê trả cát sê cho Phương Mỹ Chi!

Anh cho biết như vậy mỗi chương trình Quang Lê sẽ đảm bảo mức cát sê của Phương Mỹ Chi 20 -30 triệu đồng. Nếu may mắn thương lượng giá cao hơn, khoản dư ra cả hai cùng hưởng. Nam ca sĩ hải ngoại còn nói thêm: "Nếu mình bắt bé chia đôi thu nhập thì thất đức lắm". Anh cũng sẵn sàng tự bỏ tiền túi của mình để trả cho Mỹ Chi khi thiếu hụt hay gặp sự cố.

Quang Lê cũng chia sẻ về dự định của anh cùng gia đình sẽ mở một tài khoản bí mật cho cô con gái nuôi. Mỗi lần đi diễn, gia đình sẽ bỏ tài khoản 5 - 10 triệu tiết kiệm cho bé. Sau này, đủ 18 tuổi, Phương Mỹ Chi sẽ rút ra tự mua sắm, lo cho bản thân. Theo anh, Phương Mỹ Chi còn nhỏ, vô tư lắm nên chưa cảm nhận được sự quý giá của đồng tiền.

Ánh Sáng

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!