"Đấng mày râu" phải học hỏi cách ghen đáng yêu của chồng Lê Thúy!

Emdep.vn - Đỗ An - Chồng người mẫu Lê Thúy đã có những chia sẻ thú vị khi nhắc đến quan điểm "ghen" khi xung quanh vợ luôn có nhiều đại gia khác để ý.

Đầu năm 2016, Lê Thúy đã ký hợp đồng độc quyền với một công ty người mẫu tại Milan để chính thức trở thành người mẫu chuyên nghiệp quốc tế. Lên đường sang Milan không có chồng đưa tiễn, Đức An cho biết do đặc thù công việc bên nước ngoài nên anh không thể về Việt Nam trong ngày vợ anh qua Milan.

Trước đó anh đã chia sẻ với Lê Thúy những kinh nghiệm khi sinh sống tại nước ngoài. Anh tiết lộ mình đã gọi bằng video cho Lê Thúy đến khi cô lên máy bay. Tuy hai vợ chồng làm việc tại hai đất nước khác nhau, nhưng Đỗ An tranh thủ giúp Lê Thúy xem mail, sắp xếp lịch casting tại Milan. Anh cho biết mặc dù Lê Thúy mới sang được vài ngày thế nhưng lịch casting của Lê Thúy kín từ sáng đến chiều. Anh tin sau chuyến đi này, Lê Thúy sẽ mang về nhiều thành công và những kinh nghiệm quý giá.

Chồng Lê Thúy: “Tình địch từng nhiều lẫn mời tôi về nhà để tôi thấy sự lép vế”

Cả hai đều làm trong lĩnh vực giải trí, nên Đỗ An không có quan niệm cố gắng giữ tình cảm như lúc mới yêu. Theo anh, tình cảm theo từng giai đoạn và sẽ không còn tò mò, háo hức như ngày mới yêu. Hiện tại, anh và Lê Thúy luôn hỗ trợ, chia sẻ giúp đỡ và thông cảm với nhau, quan trọng hơn là không được vắng mặt trong cuộc sống của nhau dù ở gần hay ở xa.

Sở hữu ngoại hình điển trai lại làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, khi được hỏi về việc Đỗ Anh có  bao giờ sa ngã mà làm điều có lỗi với Lê Thúy chưa, anh cho biết: “Lỗi lớn nhất chắc là về nhà vào lúc 1 - 2h sáng những hôm quay phim muộn, 5 - 6h sáng lại tiếp tục đi làm khi vợ còn chưa thức giấc. Còn chuyện làm việc với nhiều người đẹp thì không lo vì lên đến phim trường thì chẳng có thời giờ để biết ai đẹp, ai xấu cả đâu, trên đấy căng thẳng lắm".

'Đấng mày râu' phải học hỏi cách ghen đáng yêu của chồng Lê Thúy!

Mới đây, trong một cuộc chia sẻ với phía báo chí, "ông xã" của người mẫu Lê Thuý cũng đề cập những mối quan hệ trong làng người mẫu khiến đôi lúc anh cũng... nổi máu ghen. Tuy nhiên, Đỗ An thẳng thắn cho rằng, anh có cách ghen của anh, nhẹ nhàng, sâu sắc để vợ thấy được tình cảm mình dành cho vợ sâu đậm như thế nào. Anh kể: “Từ khi bắt đầu yêu vợ tôi, tôi biết cô ấy cũng có khá nhiều vệ tinh theo đuổi, đại gia có, Việt kiều có, doanh nhân thành đạt nổi tiếng cũng có. Một vài người trong số họ đã rất thân thiện mời tôi đến nhà chơi nhưng có lẽ cũng để tôi thấy được sự "lép vế" của mình so với những gì họ có. Tôi xem đó là động lực rất lớn để tôi phải phấn đấu nhiều hơn về vấn đề tài chính của mình”.

Mỗi khi biết vợ muốn thử sự ghen tuông của mình, Đỗ An đã thì thầm với Lê Thúy: "Chẳng ai yêu em được đâu! Chỉ có anh yêu nổi em thôi. Em đừng dòm ngó lung tung mất công. Thế là cô ấy cười tủm tỉm và chúng tôi lại vui vẻ”. Đỗ An nói.

Trước đó trong lần kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Đỗ An đã thu âm hẳn một ca khúc lãng mạn dành tặng riêng cho Lê Thúy. Những hành động ngọt ngào của Đỗ An khiến người hâm mộ thầm ghen tỵ khi Lê Thúy có được một người chồng rất biết cách yêu thương vợ.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Clips: Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió trò chuyện cùng David Beckham

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm