Maya mở lòng khi nói về người bố của con gái Bồ Câu

Emdep.vn - Quay lại làng giải trí, ngoài những tin tức về cuộc thi The Remix 2016, Maya còn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận với chuyện tình cảm gia đình cùng người đàn ông bí ẩn.

Thời gian gần đây, Maya có sự trở lại mạnh mẽ với showbiz bằng việc tham gia chương trình The Remix 2016. Bên cạnh hàng loạt những thắc mắc xoay quanh giọng hát của Maya khi "đọ sức" với dàn ca sĩ chuyên nghiệp, "bà mẹ một con" cũng là nhân vật nhận được sự quan tâm khi thường xuyên nhắc đến con gái của mình. Trong bữa tiệc sinh nhật mừng Bồ Câu tròn 1 tuổi, Maya cũng tự tin và thoải mái chia sẻ hình ảnh của con gái mình. Và sự xuất hiện ồ ạt hình ảnh của cô và con gái khiến cho sự tò mò về bố của đứa bé đang được quan tâm nhiều hơn

Trò chuyện với báo chí, Maya thú nhận mình đang là "bà mẹ đơn thân" nên việc phải có sự nghiệp trong tay lại càng quan trọng. Nếu chỉ ở nhà ôm con thì tương lai của hai mẹ con Maya sẽ càng khó khăn hơn nhất là khi Maya hoạt động showbiz nhiều cạnh tranh. Maya cho biết cô thương con vì phải chịu thiệt thòi nhưng ở trong hoàn cảnh của cô đây phương án này là tốt nhất. Cô cảm nhận ở con gái Bồ Câu sự tự lập cá tính mạnh mẽ nên cô cũng yên tâm để làm việc hơn.

Maya: “Tôi không oán trách bố con gái tôi”
Thiếu vắng cha, lại phải thường xuyên xa mẹ, Maya thương con gái mình, người đẹp cho biết mình sẽ làm mọi thứ để con cảm thấy đủ đầy, sống độc lập và mạnh mẽ. Người đẹp hứa với chính mình, sẽ không yêu ai hơn con gái của mình.

Từ khi về nước, bố bé Bồ Câu chưa lần nào xuất hiện cùng mẹ con Maya, ngay cả trong sinh nhật tròn 1 tuối của Bồ Câu cũng vậy. Maya cho biết đây là điều hụt hẫng, cô không oán trách người đàn ông vì đây là sự lựa chọn của cô. Cô cảm thấy cuộc đời này đều có hai chữ duyên phận, có duyên thì đến, hết duyên thì đi. Việc không có người đàn ông ở bên lúc này đôi lúc khiến Maya chạnh lòng nhưng với cô thay vì oán trách mình hay người nào đó cô sẽ dành thời gian đó con gái mình sẽ tốt hơn. Nhắc về việc phụ cấp nuôi con của bố Bồ Câu, Maya cho rằng đó là chuyện tế nhị, với cô không tiền bạc nào có thể đủ để bù đắp tình thương cho con. Người đẹp cũng khẳng định: “Với một đứa bé chỉ có tình yêu của cha mẹ không toan tính mới là đủ đầy”.

Maya: “Tôi không oán trách bố con gái tôi”
Giữa lúc sự nghiệp đang lên cao, Maya đã rời xa showbiz để sinh con cho đại gia giấu mặt. Quay lại làng giải trí sau khi tên tuổi đã nguội lạnh, Maya đang phải cố gắng rất nhiều để tìm lại hào quang.

Mặc dù không còn bên nhau, Maya sẽ không bao giờ nói xấu bố con gái trước mặt Bồ Câu. Nếu có gì không vui theo Maya đó là chuyện giữa người lớn với nhau và cô không thể chối bỏ liên kết giữa người cha và con gái mình. Cô tôn trọng quyết định của con gái ngay cả khi lớn lên nếu Bồ Câu có muốn sống với bố thì cô cũng sẽ đồng ý. Hiện tại, Maya vẫn đang giữ mối quan hệ tốt với bố con gái mình.

Nhìn lại chặng đường từ lúc rời xa ánh hào quang để sinh con cho vị đại gia kia, Maya đã từng chia sẻ với một tờ báo: “Nếu xét theo phương diện tìm kiếm một người đàn ông để mang lại hạnh phúc thì quyết định đó sai. Thậm chí đến với anh còn kéo theo nhiều chuyện bên lề khiến tôi mệt mỏi và không vui. Nhưng nhìn nhận dưới góc độ mình đang là mẹ và hạnh phúc với con gái nhỏ thì nó ngược lại. Nếu tôi nói sai, Bồ Câu sẽ như thế nào khi đọc được điều này. Thế nên, dù đúng hay sai nó cũng là quá khứ, tôi chỉ biết hiện tại mình sẽ sống và làm tất cả mọi việc vì con....

Khi tôi làm mẹ, tôi nhìn cuộc đời rộng rãi hơn và tôi sẽ không hoang phí cảm xúc cho những chuyện bên ngoài. Tôi sẽ dành tình cảm đó cho con và gầy dựng cuộc sống mới của mình. Tôi tin hạnh phúc là điều có thật, nó đâu đó quanh đây. Nay chưa tới thì mình sẽ chờ, mai nó tới. Nhìn tôi mà xem, tôi cũng có quyền hạnh phúc như mọi người, phải không nào?”.

Maya mở lòng khi nói về người bố của con gái Bồ Câu
Thời gian dành cho cuộc thi quá lớn, Maya đã gửi con gái là bé Bồ Câu cho bà ngoại trông giữ. Hàng ngày Maya gọi về cho bé, mỗi khi cúp máy là bé lại khóc. 

Cao Huy
(Theo Congluan)

Clips: Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió trò chuyện cùng David Beckham

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm