Đăng Khôi bị trộm tài sản hơn 800 triệu đồng

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Đăng Khôi vừa chia sẻ việc gia đình anh vừa bị trộm đột nhập, phá két và lấy đi số tiền gia đình anh dành dụm để chữa bệnh cho mẹ.

Tối 15 -2, ca sĩ Đăng Khôi viết trên trang cá nhân: “…Chỉ hơn 2 tiếng rời khỏi nhà từ 17h30 đến 20h trở về thì việc đã xong, mất sạch tài sản lớn, mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực. Và trong 3 ngày (28, 29 mùng 1 Tết) quanh khu tôi ở Quận 7 có 3 nhà đều bị Trộm. Qua quan sát camera ghi hình lại, trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt... Lực lượng công an Phường, Quận 7 chuyển lên công an Thành Phố đang thụ lý và thực hiện phá án. Chúng tôi rất mong lực lượng công an TpHCM phải có trách nhiệm truy bắt được nhóm tội phạm để trả lại công bằng tài sản và bình yên cho chúng tôi. Tiền chữa bệnh của mẹ đã mất sạch. Trộm đã lấy đi cơ hội bảo vệ tính mạng sức khoẻ của mẹ tôi, gia đình tôi phải tích cóp tiền vất vả để chuẩn bị cho mẹ chữa trị tiếp bệnh ngay khi hết Tết. Giờ gia đình tôi đã không may mắn, lại khó khăn hơn nữa…”.

Đăng Khôi bị trộm đột nhập lấy sạch tiền chữa bệnh cho mẹ
Dòng chia sẻ của Đăng Khôi.

Được biết, tối 15 -2, do có việc cần dùng tiền chữa bệnh cho mẹ vào ngày mùng 6 Tết nên số tiền còn lại gia đình anh chưa mang đi gửi vì ngân hàng chưa mở cửa. Chỉ 2 tiếng ra ngoài, tên trộm đã đột nhật và lấy đi 800 triệu đồng dù trước cổng có chốt an ninh bảo vệ của khu vực nhà.

Đăng Khôi bị trộm tài sản hơn 800 triệu đồng

Nam ca sĩ muốn mọi người chia sẻ bài viết để cảnh báo mọi người nên đề phòng trộm cắp, bảo vệ tài sản cá nhân đồng thời mong muốn được cơ quan công an TP.HCM  quyết liệt để tìm ra thủ phạm. Đăng Khôi đưa ra các phương án đề phòng trộm tài sản như: “Không nên để nhiều tiền và trang sức và tài sản trong nhà.
- Hãy trang bị và gia cố cửa nẻo, hệ thống chống Trộm, càng kiên cố càng tốt, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên.
- Đi đâu xa hoặc lâu thì nên báo chính quyền địa phương, an ninh khu vực hỗ trợ và giúp đỡ bảo vệ”.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Clip: Xôn xao những hình ảnh tình tứ giữa Quế Vân và Trường Giang

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm