qc-epoint

Đan Nguyên hải ngoại lên tiếng chuyện scandal Mr Đàm - Quang Lê

Thành Vũ 2015-07-07 08:25
- Trước câu chuyện “khẩu chiến” của Mr Đàm và Quang Lê, ca sĩ Đan Nguyên bày tỏ sự khó chịu khi báo chí cứ lôi anh gắn ghép với cậu bé 22 tuổi.

Những ngày qua, câu chuyện “khẩu chiến” giữa Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ hải ngoại Quang Lê về chuyện giành “gà chiến” Trọng Nghĩa đã bắt đầu khiến khán giả chán ngán. Mặc dù cả hai đã không đề cập nhiều tới scandal này, nhưng rõ ràng sự việc đã trở nên nghiêm trọng hơn khi Mr Đàm và Quang Lê từ bạn thân trở thành… kẻ thù đối đầu. Hiện tại, cả hai đã “dừng chiến” trên Facebook nhưng Mr Đàm vẫn khẳng định anh sẽ “đối đầu” với Quang Lê về mọi mặt trong thời gian tới.

Đan Nguyên hải ngoại bất bình về báo chí Việt Nam
Nam ca sĩ Đan Nguyên, người vô tình được nhắc tới nhiều trong cuộc "hỗn chiến" giữa Mr Đàm và Quang Lê.

Người được nhắc tới nhiều nhất xung quanh ba cái tên: Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê - Trọng Nghĩa chính là ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Những ngày qua, anh vẫn đang tất bật chạy show ở hải ngoại và không biết nhiều tình hình showbiz ở quê nhà. Trong chuyến đi lưu diễn tại Mỹ cùng với Phi Nhung và các bạn bè đồng nghiệp, anh được cô bạn thân chia sẻ câu chuyện “khẩu chiến” giữa các đồng nghiệp và tên anh được nhắc nhiều khi gắn ghép với cậu bé bán kẹo kéo. Thậm chí, khi được chính các fan gửi đoạn video clip giọng hát của Trọng Nghĩa được cho là giống ca sĩ Đan Nguyên, bản thân anh thấy không giống lắm nhưng mọi người cứ gắn ghép tên anh với Trọng Nghĩa. Nhiều bài báo, tin tức scandal đều nhắc tới Trọng Nghĩa và gắn ghép “nickname”: Đan Nguyên “đường phố” hay Đan Nguyên “kẹo kéo” khiến nam ca sĩ hải ngoại tỏ ra bực mình và khó chịu. Thậm chí, trên facebook còn có fanpage lập ra cho Trọng Nghĩa và “lôi” tên anh để câu sự chú ý của dư luận.

Đan Nguyên hải ngoại bất bình về báo chí Việt Nam
Nam ca sĩ hải ngoại này đang có chuyến lưu diễn với đồng nghiệp tại Mỹ.
Đan Nguyên hải ngoại bất bình về báo chí Việt Nam
Giọng ca trữ tình này bày tỏ sự bất bình khi báo chí Việt Nam vẫn hay gắn ghép tên anh với cậu bé kẹo kéo Trọng Nghĩa.

Đứng trước những bài báo hay tên gọi tên, nam ca sĩ Đan Nguyên cho rằng sự gắn ghép là bất hợp lý và không thể gọi Trọng Nghĩa bằng cái tên của anh. Lời chia sẻ của anh qua cách kể của ca sĩ Phi Nhung được nhiều khán giả đồng tình, ủng hộ bởi chính sự “gắn ghép” vô lý càng khiến cho câu chuyện “khẩu chiến” của hai ca sĩ lớn càng trở nên phức tạp hơn.

Đan Nguyên hải ngoại bất bình về báo chí Việt Nam
Nam ca sĩ hải ngoại không có phát ngôn nào về chuyện của hai đồng nghiệp, anh chỉ bày tỏ quan điểm về việc gắn ghép tên mình.

Nam ca sĩ hải ngoại này cũng không nói nhiều về câu chuyện tên gọi và anh cũng không muốn có những phát ngôn nào cho việc danh xưng mình bị đem ra gọi nhiều trên các bài báo hay những scandal. 

Thành Vũ
(Theo Congluan)

qc-epoint