Trọng Nghĩa có đang "ăn cháo đá bát" Đàm Vĩnh Hưng?

Emdep.vn - Sau những lần được Mr Đàm giúp đỡ, câu trả lời của Trọng Nghĩa về mâu thuẫn vừa qua như “gáo nước lạnh” dội thẳng vào niềm tin của Đàm Vĩnh Hưng dành cho anh.

Những ngày qua, sự việc giữa hai ca sĩ nổi tiếng xứ Việt: Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê từ bạn chuyển sang thù, chỉ vì một chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát hay đang khiến cả showbiz náo loạn. Những thông tin từ nhiều phía tiếp tục ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng gây bất lợi cho Quang Lê càng nhiều hơn. Trước sức ép đó, nam danh ca hải ngoại chỉ đủ thể hiện tiếng nói “bảo vệ” mình trên trang cá nhân và lặng lẽ trở về nước, như một cách để trốn tránh dư luận.

Rõ ràng, trong câu chuyện giành giựt “gà chiến” và đấu khẩu về chuyện “hớt tay trên”, không ai biết rõ nội tình rằng ai là người đến trước hay đến sau. Mỗi người đều chọn những cách để thuyết phục anh chàng bán kẹo kéo có giọng hát như ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên theo mình, thậm chí còn sẵn sàng chi số tiền lớn để thay đổi hình ảnh cho Trọng Nghĩa.

Trọng Nghĩa có đang
Câu chuyện "giành gà" của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê gây náo loạn cả showbiz trong những ngày vừa qua. Cả hai đều tỏ ra quan tâm và muốn giúp đỡ chàng trai kẹo kéo có giọng hát trở nên nổi tiếng.
Trọng Nghĩa có đang
Chàng trai bán kẹo kéo có giọng hát giống "Đan Nguyên hải ngoại" là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn gay gắt của Mr Đàm - Quang Lê

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn giữa Trọng Nghĩa và một số tờ báo, anh có chia sẻ về chuyện chưa quyết định ký hợp đồng với ai. Tuy nhiên, trong cách ứng xử của chàng trai này, dễ nhận thấy anh có những lời nói khó hợp tình hợp lý với Mr Đàm và âm thầm ám chỉ sẽ về với đội của Quang Lê. Theo đó, Trọng Nghĩa đã kể việc gặp Quang Lê tình cờ cách đây 6 tháng khi đi hát dạo ở Long Khánh (Đồng Nai). Khi biết nam danh ca hải ngoại đang ngồi uống bia gần chỗ anh, Trọng Nghĩa đã chủ động chào hỏi và hát cho Quang Lê nghe. Sau đó, Quang Lê có khen và động viên anh cố gắng luyện giọng để hát tốt hơn. Dù chưa hứa hẹn nhưng “Đan Nguyên đường phố” vẫn liên lạc thường xuyên và thăm hỏi qua điện thoại. 3 tháng sau, Nghĩa được Thomas Tâm (chồng của ca sĩ Hồng Ngọc) giới thiệu cho Đàm Vĩnh Hưng và anh cũng được ngỏ lời tham gia liveshow Đối mặt 2 của Mr Đàm ở sân khấu 126 trong ngày 6/6. Trọng Nghĩa có chia sẻ Mr Đàm đã lo cho anh rất nhiệt tình chỗ ăn, ở nhưng… không trả cát-sê.

Trọng Nghĩa có đang
Trọng Nghĩa khẳng định Mr Đàm chỉ giúp đỡ trong những ngày diễn ra trước liveshow Đối mặt 2 và không hề trả cát-sê cho anh sau đêm diễn.

Chàng trai bán kẹo kéo còn cho biết sau đêm diễn với Mr Đàm, cả hai hầu như không có liên lạc và cũng không thấy Mr Đàm hỏi thăm hay đặt vấn đề với anh. Cho đến khi Quang Lê là người chủ động liên hệ để mời Trọng Nghĩa và sự việc mới trở nên căng thẳng cho đến bây giờ. Mặc dù vào ngày 30/6, anh đã chủ động nhắn tin xin lỗi Mr Đàm nhưng có lẽ càng khiến cho mâu thuẫn giữa nam ca sĩ này càng gay gắt hơn. Ở thời điểm này, Trọng Nghĩa khẳng định vẫn còn phân vân khi lựa chọn Mr Đàm và Quang Lê, nhưng có nhiều khả năng sẽ “rẽ” sang hướng danh ca hải ngoại bởi dòng nhạc anh theo đuổi là trữ tình quê hương và dân ca phù hợp với Quang Lê nhất.

Trọng Nghĩa có đang

Những lời chia sẻ của Trọng Nghĩa ám chỉ việc anh sẽ về đội của Quang Lê sau khi được sự giúp đỡ của Đàm Vĩnh Hưng.

Trước lời chia sẻ có vẻ hợp tình khi Quang Lê là người ngỏ lời mời và quan tâm Trọng Nghĩa trước. Nhưng mới hôm qua, Trọng Nghĩa đã bị chính chuyên gia trang điểm của Mr Đàm, Chí Nguyện “phản pháo” về thái độ… “ăn cháo đá bát”.

Trọng Nghĩa có đang

Đoạn chia sẻ của Chí Nguyện trong hậu trường trang điểm cho Đàm Vĩnh Hưng sau show diễn

Trong đoạn chia sẻ trên trang cá nhân, Chí Nguyện khẳng định chuyện Đàm Vĩnh Hưng không đưa cát-sê cho Trọng Nghĩa là sai sự thật, bởi Chí Nguyện là người đứng trong hậu trường và quan sát câu chuyện giữa hai người.

Trọng Nghĩa có đang
Chuyên gia trang điểm Chí Nguyện khẳng định việc Trọng Nghĩa nói Mr Đàm không trả cát-sê cho anh là sai.

"Kết thúc chương trình tôi có nghe người anh đi cùng hỏi anh Hưng về tiền quần áo bao nhiêu? Và tôi nghe Anh Hưng đáp lại là tặng cho Nghĩa làm kỷ niệm... Trợ Lý anh Hưng có đưa cho Nghĩa một phong bì, vậy mà ngày hôm nay lên trả lời báo chí "Mr.Đàm nhiệt tình lo cho chỗ ăn nghỉ, chứ không trả cát-sê". Nói dối như vậy Nghĩa có cắn rứt lương tâm không? Chưa gì đã phản rồi... "Cháy nhà mới lòi mặt chuột" (Trích ngắn trong status của Chí Nguyện)

Có vẻ như những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về Trọng Nghĩa và câu chuyện giúp đỡ thì câu trả lời của Trọng Nghĩa như “gáo nước lạnh” dội thẳng vào Mr Đàm. Chính vì những câu nói tưởng chừng là thật thà, nhưng khi bị chính ekip trong hậu trường của liveshow Đối mặt 2 “vạch mặt”, mọi người mới vỡ lẽ Trọng Nghĩa dường như đã về phe Quang Lê. Nếu như trước đó, Đàm Vĩnh Hưng một mực muốn giành “gà chiến” bằng thái độ giận dữ, muốn đối đầu thẳng thừng với Quang Lê thì sau câu chuyện của Trọng Nghĩa, anh đã lắc đầu ngao ngán và có ý định rút lui.

Trọng Nghĩa có đang
Viết vài dòng cuối trước khi lên đường trở về nước tạm lánh scandal, status của Quang Lê được xem như thái độ khiêu khích Đàm Vĩnh Hưng.
Trọng Nghĩa có đang
Tuy nhiên, Mr Đàm không màng đến câu chuyện về Trọng Nghĩa vì những câu nói vô tình của "Đan Nguyên đường phố" dành cho anh.

Mr Đàm có chia sẻ ngắn gọn: "Mình sẽ không nói tới vấn đề này một chữ nào nữa hết! Coi như là vẫn còn may vì biết sớm được sự thật thôi! Để sau này đi xa hơn thì còn đau lòng hơn! Nhưng tôi tin vào nhân quả lắm! Những kẻ như thế thì sớm muộn gì cũng chẳng ra gì đâu! Để rồi xem" .

Có lẽ, tới bây giờ, câu chuyện “khẩu chiến” giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã bắt đầu tạm lắng lại, bởi chính nam ca sĩ hải ngoại cũng quyết định trở về nước tạm lánh dư luận. Đây có lẽ là cách xử lý hợp tình nhất khi việc “đối chất” qua lại cuối cùng cũng khiến người trong cuộc bị tổn thương nhiều nhất. Những lời tố chất hay đấu chọi nhau vì Trọng Nghĩa chắc sẽ không còn nữa, nhưng mọi người kịp nhận ra cách ứng xử “ăn cháo đá bát” của Trọng Nghĩa đối với Mr Đàm. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng chính thức lên tiếng sẽ không nhắc đến tên “Đan Nguyên đường phố” một lần nào nữa, bởi lòng tin của anh đã đặt sai chỗ. 
Vũ Phong
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa