Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê: "Hỗn chiến" mới trong showbiz

Emdep.vn - Từng là đôi bạn rất thân trong showbiz, nhưng hiện tại cả hai đang đứng ở hai đầu chiến tuyến khi đang muốn lôi kéo chàng trai có giọng hát hay - Trọng Nghĩa.

Vào hôm qua, showbiz một phen náo loạn khi "Ông hoàng nhạc Việt" - Đàm  Vĩnh Hưng chính thức ghi tâm thư "đối đầu" với nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê. Từng được biết đến là đôi bạn khá thân thiết trong làng giải trí, việc Đàm Vĩnh Hưng "tuyên chiến" với Quang Lê khiến nhiều người ngạc nhiên. Trong "tâm thư" mà Mr. Đàm viết trên trang cá nhân, anh khẳng định quyết liệt: "Anh (Đàm Vĩnh Hưng) chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em (Quang Lê) trên tất cả mọi phương diện".

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê:

"Ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố đối đầu với Quang Lê ở mọi nơi.

Thông qua bức tâm cùng với những lời kể của người trong cuộc, có thể hiểu nguyên nhân dẫn tới sự "đối đầu" là cả hai đang muốn có được "gà chiến" Trọng Nghĩa, một chàng trai bán kẹo kéo nhưng có giọng hát hệt như ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên. Theo đó, Mr Đàm là người đã chính thức lên tiếng sẽ hỗ trợ cho Trọng Nghĩa trở thành ca sĩ nổi tiếng, nhưng chính Quang Lê là người "hớt tay trên" khi ký hợp đồng với cậu bé trước. Điều này khiến "Ông hoàng nhạc Việt" vô cùng giận dữ khi cho rằng nam danh ca hải ngoại đang "chơi xấu" mình.

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê:

Nội dung cụ thể trên trang cá nhân của Mr Đàm:

"Định là sẽ cho qua một chuyện chơi bẩn của nam ca sỹ Quang Lê và ekip của him! 

Nhưng xét thấy cần phải khẳng định cho cậu này biết một lần để từ nay trở đi đừng có diễn với tôi nữa nhé, mặc dù tất cả các trích đoạn của em đều dở một cách tệ hại! 

Câu chuyện này cũng không phải là chuyện hay ho gì! Nhưng chú thích cân não với Anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết!!

Ai ai cũng biết là mình vừa giới thiệu đến khán giả cũng như báo chí một cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống Ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên, và trên mạng một số người đã gọi là Đan Nguyên đường phố, qua sự giới thiệu của ông xã Hồng Ngọc là mr Tâm.

Trong khi mình và Tâm để cậu bé này về sắp xếp chuyện gia đình để vào hẳn Sài gòn học hành tập luyện thêm thì Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận Long Khánh để đưa ra những lời ngon ngọt dụ dỗ cậu bé đại loại như: Lãnh lương tháng 3tr5, sẽ bỏ tiền ra cho Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào Thuý Nga...

Đang trong hoàn cảnh nghèo khó thì trước những lời chào mời hấp dẫn như thế thì thằng bé 21 tuổi như Nghĩa làm sao mà vững vàng được??

Thế là nó đành phải bội ước và đưa tay ký hợp đồng với cty của Quang Lê! Quang Lê! Lâu nay anh cứ nghĩ em là một đứa khôn lắm! Nhưng em là một cậu ca sỹ khôn vặt mà thôi! 

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê:

Trọng Nghĩa - chàng trai có giọng hát như ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên là "tâm điểm" của cuộc hỗn chiến giữa hai nghệ sĩ lớn

Chắc là em chưa từng cho mình thời gian để suy nghĩ kết quả mà mình làm tổn thương người khác như thế nào đúng không??!!

Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau nào là bọn nghệ sỹ tranh ăn hoặc thằng nào nhanh tay thì thắng thôi, hoặc hoặc hoặc rất nhìu điều nữa...Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự! 
Nhưng anh thấy không cần thiết và đáng để nói với em nữa vì nếu em có ý thức và biết xử sự thì em đã không hành động như thế! Em lo "cái thân " của em còn chưa xong nữa Lê ạ! 

A có nhắn tin cho em và cả quản lý của em để nghe một câu giải thích của tụi em! Nhưng hoàn toàn không có! 

Vậy thì ngày hôm nay Anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện! 
Lâu nay em và mọi người nghe nói Dvh ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không?? Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Dvh! 

Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa! 

Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho Anh là được biết kết quả sớm ntn! Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiu nhưng không lòng trung thành và biết trươc biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim Anh! 

Anh cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với Anh!"

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê:

Mr Đàm khẳng định là Quang Lê đã "hớt tay trên" gà chiến Trọng  Nghĩa của anh.

Đứng trước sự chỉ trích lớn của "đàn anh" về thái độ "hớt tay trên", nam ca sĩ Quang Lê cũng lên tiếng đính chính, mặc dù trước đó anh đã có ý định sẽ im lặng. Đại diện phát ngôn của nam ca sĩ hải ngoại này đã lên tiếng thay cho anh:

"Ngày 6/6, khi Quang Lê có dịp gặp Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện. Quang Lê đã ghé tai nói nhỏ với "Mr Đàm" rằng sau khi kết thúc sự kiện này sẽ đến sân khấu 126 để ủng hộ cho "đàn anh" bởi anh biết Trọng Nghĩa cũng xuất hiện trong chương trình của Đàm Vĩnh Hưng ở sân khấu 126 và anh muốn đến để chúc mừng. Tuy nhiên, sau đó Quang Lê không thể thu xếp thời gian nên đành lỗi hẹn. 

Có lẽ, chính sự lỗi hẹn và không kịp nói rõ này đã thành "giọt nước" làm tràn ly hiểu lầm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Quang Lê đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để kí hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3,5 triệu đồng. Phía Quang Lê lại khẳng định chưa ký kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa."

Tuy nhiên, khi sự việc vẫn còn đang chưa ngã ngũ, phía Thomas Tâm (chồng của ca sĩ Hồng Ngọc và cũng được nhắc tới trong câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng) cũng lên tiếng bênh vực cho Mr Đàm và cung cấp chứng cứ rằng anh đang rất lo lắng và chăm sóc cho giọng ca Trọng Nghĩa.

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê:
Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê:
Những tin nhắn được gửi cho Thomas Tâm và từ Nghĩa gửi cho Đàm Vĩnh Hưng là "bằng chứng" để cáo buộc Quang Lê đã không nể mặt "đàn anh" trong nghề.

Thậm chí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn phản bác chuyện Quang Lê không có ý ký hợp đồng với Trọng Nghĩa bằng chính tin nhắn của Nghĩa gửi đến số điện thoại của Mr Đàm.

Sau lời qua tiếng lại trên facebook với sự truyền thông nhanh chóng, có thể nói "hỗn chiến" giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê sẽ chưa thể dừng lại. Phía Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ không nhận bất cứ lời giải thích hay xin lỗi từ Quang Lê, và điều đó càng khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng, xấu hơn rất nhiều.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm