Nhật Hào đã về Việt Nam, đội mưa to đến khóc Minh Thuận

Emdep.vn - Vừa đáp xuống sân bay Việt Nam, Nhật Hào nhanh chóng đến tang lễ của Minh Thuận, cùng hoà vào dòng cảm xúc đưa tiễn người đồng nghiệp trong đêm cuối.

Nhật Hào đã về Việt Nam, đội mưa to đến khóc bên linh cữu bạn

Đúng 11 giờ đêm, bạn thân một thời của Minh Thuận - Nhật Hào cũng đã trở về Việt Nam sau chuyến bay dài từ Mỹ. Vừa đến sân bay, anh liền chạy đến đám tang Minh Thuận. Tuy anh không trực tiếp nói điều gì, nhưng người thân của Minh Thuận cho hay, vì chuyến bay trễ giờ và quá cảnh lâu nên việc trở về Việt Nam của Nhật Hào không như dự kiến. Nhưng anh cũng may mắn về kịp lúc thắp cho bạn thân nén nhang cuối.

Nhật Hào đã về Việt Nam, đội mưa to đến khóc bên linh cữu bạn

Anh đã rơi nước mắt khi thấy linh cữu bạn hiền. Anh lặng người không nói, nhanh chóng đi vào sau nhà, không tiếp xúc nhiều với truyền thông, báo chí, một phần vì mệt mỏi và quá hụt hẫng trước sự ra đi nhanh chóng của Minh Thuận.

Nhật Hào đã về Việt Nam, đội mưa to đến khóc bên linh cữu bạn

Nhật Hào vẫn không tin bạn mình đã mất. Nam ca sĩ chia sẻ dự định đặt vé máy bay trở về Việt Nam vào ngày 27/9 để thăm Minh Thuận khi hay tin sức khoẻ của bạn đã chuyển biến tốt. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ đã không thành sự thật. 

Nhật Hào đã về Việt Nam, 'đội mưa' to đến khóc bên linh cữu bạn

 Khi được MC mời chia sẻ cảm xúc, anh nghẹn lời không biết nói gì rồi chỉ hát song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc "Thất Tình", bài hát mà anh và Minh Thuận từng "chinh chiến" trên sân khấu khi xưa. Từ lúc Nhật Hào tới, trời bắt đầu mưa to và lúc anh hát, mưa nặng hạt khiến ai cũng buồn lòng. 

Vũ Quân
Ảnh: Trung Tín

Tags : Từ khóa

Xem thêm