Cường Đô la đáng mặt đàn ông khi nói về "vợ cũ" Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Cường Đô la chia sẻ: ‘Nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời, Cường sẽ không để mất người ấy'. 'Đại gia Phố Núi' bày tỏ mong muốn được bầu bạn với mẹ của con trai.

Lần đầu tiên sau chuỗi ngày tai tiếng, Cường Đô la lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình về Hồ Ngọc Hà và mối quan hệ với ‘người cũ’. Sự chân thành, thẳng thắn của anh khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Một lần nữa, ông bố trẻ ‘tái khẳng định’ bản lĩnh và cách sống - ứng xử đẹp của một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm. Sau tất cả, Cường Đô la đã và đang cố gắng ‘sắm tròn vai’ người con, người cha, trụ cột vững chắc trong gia đình.

‘Cường đã có nhiều đêm dài thao thức cùng những trăn trở khi vừa đóng vai trò làm người đàn ông của gia đình, người đàn ông của công việc phải chăm phải lo cho Subeo nên người đồng thời phải giúp mẹ quản lý công ty của gia đình. Nhiều khi nói hết ra câu chuyện có phần đơn giản và dễ giải quyết cho đôi bên nhưng người ngoài cuộc trăm phương nghìn kế có người ủng hộ có người không. Cường cũng hết sức trân trọng tất cả, thôi thì trên mạng xã hội này chúng ta hãy hòa đồng với nhau thì hơn’, Cường Đô la đã đăng những dòng dài để chia sẻ về cuộc sống hiện tại, những khó khăn anh phải trải qua khi một mình cáng đáng nhiều trọng trách: Vừa chăm sóc, nuôi dạy Subeo, vừa vận hành công ty. Có nhiều phiền muộn khó giãy bày và khi nói ra lại làm dậy sóng nhiều bề dư luận.

Cường Đô la gây xúc động khi viết về Hà Hồ sau tâm bão

Cường Đô la đang thể hiện vai trò một người cha tình cảm và trách nhiệm.

Nói về Hà Hồ, Cường Đô la cho rằng: ‘Thêm bạn bt thù chẳng bao giờ là thừa cả’. Anh khẳng định: Cho đến giờ phút này vẫn luôn tôn trọng quyết định của ‘người cũ’. Điều ông bố trẻ muốn chính là: ‘Hãy để chúng tôi tiếp tục một tình bạn đẹp!’.

Anh viết: ‘Đã nguyện thề chung sức nuôi con nhưng thời thế không thuận nên đành đường ai nấy đi. Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp ln phải gánh vác'.

Sự đồng cảm và thấu hiểu của Cường Đô la dành cho vợ cũ thực sự khiến khán giả xúc động. Trải qua nhiều sóng gió, chồng cũ chưa một lần nhìn Hà Hồ với ánh mắt trách móc, oán giận. Hơn một lần anh ra mặt lên tiếng bảo vệ cô trước bão dư luận khiến nhiều người phải nể phục.

Cường Đô la tiếp lời: ‘Dẫu cho đàn ông chúng tôi có chơi ngông một chút cho khác đời nhưng đó là sự khác biệt của đàn ông và đàn bà. Nhưng bên trong có trắc ẩn, Cường vẫn cần có một người phụ nữ bên cạnh. Trên đời này ai cũng phải có ít nhất 1 người bạn để tin, để sẻ chia, dẫu nói nhiều không bằng nói đủ. Cần một người bạn đời thật sự hiểu mình để sống cùng những năm tháng thật sự cuả cuộc đời bạn.’

Sau tất cả, Cường Đô la

Cường Đô la dành những dòng dài để nói về những chuyện đã qua

Những lời chân thành của ba Subeo ngày càng sâu sắc và tình cảm. Anh thú nhận: ‘Nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời, Cường sẽ không để mất người ấy.’ Lời tâm sự này được fan vô cùng yêu thích. Rất nhiều người hâm mộ đã trích dẫn câu nói ngắn gọn nhưng thể hiện trọn vẹn con người khẳng khái, tình cảm của đại gia Quốc Cường.

Cuối cùng, Cường Đô la một lần nữa xin được làm bạn cùng Hà Hồ vì con. Anh gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến khán giả đã luôn quan tâm và đón nhận mình: ‘Cường chỉ muốn nói một lời cám ơn các bạn thật nhiều vì luôn ủng hộ và góp ý cho Cường. Nhờ đó Cường thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao, chúc các sẽ bạn hạnh phúc và tìm được hưng đi đúng của cuộc đời.’

Có thể nói, dòng trạng thái này như câu trả lời đồng ý cho đề nghị 'được làm bạn' của Hà Hồ. Cách đây không lâu, người đẹp từng chia sẻ: 'Mọi thứ đã qua. Hãy cho chúng tôi cơ hội làm bạn vì con'.

Cường Đô la đáng mặt đàn ông khi nói về 'vợ cũ' Hồ Ngọc Hà
Cả Hà Hồ và chồng cũ đều muốn làm tất cả vì bé Subeo.

Trái với những bình luận ném đá Hà Hồ thường thấy trong tâm bão, status này nhận được nhiều ý kiến 'thứ tha' cho 'người đàn bà dại dột'. Độc giả bày tỏ nguyện vọng Cường Đô la hãy vì con mà 'đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại', cho Hà Hồ một cơ hội được sửa sai, để Subeo lại có mẹ.

Tuy nhiên một số khác hiểu rõ ý nguyện được 'làm bạn' của Quốc Cường nên suy đoán chuyện 'tái hợp' là điều không thể. Sau tất cả, chỉ mong cặp đôi 'Hà - Cường' tạm gác những bộn bề cuộc sống để dành thời gian bù đắp tình cảm cho Subeo.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Cường Đô la và Hạ Vi đang rất tốt. Cặp đôi được bắt gặp tình tứ bên nhau trong sự kiện thời trang mới vừa diễn ra. Trước đó, một số tin đồn chia tay cũng khiến khán giả hoang mang nhưng 'nữ chính' đã công khai phủ nhận chuyện 'đường ai nấy đi' trên nhiều mặt báo.

Theo Vietnamnet

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm