Châu Kiệt Luân đối mặt hôn nhân rạn nứt khi vợ ôm hôn trai lạ?

Emdep.vn - Sau chuyện không ngủ chung giường, nghi vấn hôn nhân nhà Châu Kiệt Luân rạn nứt càng có cơ sở khi Côn Lăng bị bắt gặp thân mật với trai lạ.
Mới đây, những hình ảnh thân mật của vợ Châu Kiệt Luân với một người đàn ông lạ đang làm cộng đồng mạng dậy sóng.
Côn Lăng và người đàn ông thường xuyên xuất hiện bên nhau, cử chỉ va chạm vô cùng thân mật. Hai người thường xuyên chụp ảnh "tự sướng" với nhau với tư thế ngọt ngào, thậm chí hành động như đang hôn nhau. Đỉnh điểm của sự việc là khi hình ảnh Côn Lăng nhắm mắt, người ngả về phía đối phương như thể đang hôn anh chàng. 
Côn Lăng và chàng trai xuất hiện bên nhau mọi nơi, cô không ngần ngại tựa vào anh chàng.
Nhân vật nam chính trong các bức ảnh được cho biết là chuyên gia trang điểm của Côn Lăng. Mối quan hệ thân thiết, gắn bó có thể là nguyên nhân khiến cả hai xuất hiện bên nhau thường xuyên trong các bức ảnh và có cử chỉ khá thân mật. Tuy nhiên đến mức như đang hôn nhau lại là một vấn đề khác. 
Cả hai thường xuyên tạo dáng hôn nhau
Bức ảnh đỉnh điểm của nghi vấn Côn Lăng hôn trai lạ
Cách đây không lâu, khi Côn Lăng mới sinh em bé và quay lại với công việc, cô từng chia sẻ chồng mình khá nghiêm khắc trong mối quan hệ của vợ và đồng nghiệp nam. Thậm chí chàng ca sĩ nổi tiếng còn đưa ra quy tắc 3 không chặt chẽ: không nắm tay đồng nghiệp nam, không ôm và không hôn bạn diễn. Nếu theo quy tắc này, xem ra những hình ảnh thân mật của Côn Lăng và chuyên gia trang điểm đã đi quá xa?
Trước khi những hình ảnh thân mật này được công bố, câu chuyện không ngủ chung giường của 2 vợ chồng cặp trai tài gái sắc này cũng từng gây xôn xao dư luận. Từ sau khi có con, 2 vợ chồng dường như không ngủ chung giường với nhau, nhất là khi Châu Kiệt Luân thường xuyên mải mê chơi điện tử thâu đêm suốt sáng, và ngủ quên trên bàn điện tử. 
Châu Kiệt Luân đối mặt hôn nhân rạn nứt khi vợ ôm hôn trai lạ?
Côn Lăng cần người thứ 3 khi 2 vợ chồng ngày một xa cách
Liệu rằng với một người chồng chỉ mải mê công việc và chơi điện tử, cũng như bận rộn với sự nghiệp riêng cũng như chăm sóc con cái, Côn Lăng và Châu Kiệt Luân đang không tìm thấy tiếng nói chung và tìm đến người thứ 3 để chia sẻ?
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm