Showbiz xứ Trung náo loạn vì tin đồn Châu Kiệt Luân đánh vợ vỡ đầu, phải nhập viện

Như Phong 2021-11-24 17:30
- Châu Kiệt Luân nổi tiếng là yêu chiều vợ con nên thông tin anh đánh vợ phải nhập viện đã khiến không ít người bàng hoàng.

Châu Kiệt Luân là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, đạo diễn từng được thế hệ khán giả 8X của Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam cực kỳ thần tượng. Từng là tượng đài của làng nhạc Trung Hoa một thuở, nay nam thần đình đám này đã là ông bố tuổi tứ tuần.

Anh còn được biết tới với mối tình cùng hàng loạt người đẹp nổi tiếng: Thái Y Lâm, Hầu Bội Sâm, Giang Ngữ Thần, ca sĩ Hebe, ca sĩ Ôn Lam, diễn viên Quế Luân Mỹ, siêu mẫu Tăng Khải Huyền, La Khang Ni... Tuy nhiên, Thiên vương Đài Loan chưa một lần công khai bất cứ người đẹp nào với danh nghĩa bạn gái, người yêu.

Showbiz xứ Trung náo loạn vì tin đồn Châu Kiệt Luân đánh vợ vỡ đầu, phải nhập viện

Châu Kiệt Luân được xem là Thiên vương Đài Loan.

Năm 31 tuổi, Châu Kiệt Luân trúng tiếng sét ái tình với người mẫu Côn Lăng khi ấy mới 17 tuổi. Năm 2011, khi Côn Lăng đủ 18 tuổi cặp đôi mới chính thức tay trong tay xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Năm 2014, Châu Kiệt Luân chính thức công khai mối quan hệ với Côn Lăng. Tháng 1/2015, nam ca sĩ chia sẻ về đám cưới với người mẫu trẻ này. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức ở 3 nơi: Tháng 1/2015 tại Anh, tháng 2 tại Đài Loan và tháng 3 tại Australia.

Sau khi yêu và kết hôn với Côn Lăng, Thiên vương Đài Loan rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh chàng trai đa tình luôn có hàng loạt bóng hồng vây quanh. Anh chàng yêu chiều bà xã hết mực, thậm chí còn bố trí tới hàng chục vệ sĩ bảo vệ Côn Lăng trong một lần cô nàng dạo phố vào năm 2018.

Showbiz xứ Trung náo loạn vì tin đồn Châu Kiệt Luân đánh vợ vỡ đầu, phải nhập viện

Anh chàng được nhận định là người yêu chiều vợ nhất showbiz Đài Loan.

Tình cảm mà Châu Kiệt Luân dành cho bà xã từng khiến trang On phải nhận định: "Anh ấy rất yêu chiều bà xã. Côn Lăng muốn đi đâu, Châu Kiệt Luân đều thu xếp đưa vợ đến đó. Ở showbiz Đài Loan, có lẽ Châu Kiệt Luân là người yêu chiều vợ ra mặt nhất".

Thế nhưng mới đây nhất, làng giải trí Hoa ngữ náo loạn trước thông tin Thiên vương Đài Loan hành hung, đánh đập vợ đến vỡ đầu phải nhập viện. Cụ thể, khi Côn Lăng thông báo cô phải hủy lịch tham gia 1 show thời trang vì bị chấn thương, 1 tài khoản blogger đã đăng tải thông tin Châu Kiệt Luân chính là 'tác giả' của chấn thương mà Côn Lăng đang phải chịu.

Theo đó, người này cho rằng cặp đôi Côn Lăng - Châu Kiệt Luân xảy ra mâu thuẫn và Thiên vương Đài Loan đã thượng cẳng tay, hạ cẳng chân khiến cô vợ 9X vỡ đầu, phải nhập viện. Tuy nhiên, ngay sau đó dòng trạng thái này đã bị xóa khỏi mạng xã hội.

Showbiz xứ Trung náo loạn vì tin đồn Châu Kiệt Luân đánh vợ vỡ đầu, phải nhập viện

Thông tin Châu Kiệt Luân đánh vợ đến mức nhập viện khiến nhiều người xôn xao.

Phía Côn Lăng cũng nhanh chóng có chia sẻ trên truyền thông về sự việc. Theo đó, quản lý của người đẹp 9X cho hay cô nàng bị chấn thương là thật. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến người đẹp này gặp chấn thương không phải là do mâu thuẫn vợ chồng mà là vì cô bị thương trong khi chăm sóc các con và làm việc nhà.

Hiện tại, sức khỏe của Côn Lăng đã ổn định, quản lý của cô cũng khẳng định: "Người nhà luôn ở bên cô ấy". Điều này ngầm ám chỉ việc gia đình Côn Lăng - Châu Kiệt Luân vẫn đang hạnh phúc.

Như Phong (Tổng hợp)